Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 29/12/2020: Song Tử cẩn thận bị lừa đảo

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 29/12/2020 cho thấy những người thuộc cung Song Tử tiêu xài hoang phí và dễ rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 29/12/2020 cho thấy, Bạch Dương nên giữ ý kiến riêng trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 29/12/2020 cho thấy, Bạch Dương nên giữ ý kiến riêng trong công việc, có thể bàn bạc thảo luận với mọi người, đừng tự tạo áp lực cho bản thân và hãy can đảm chấp nhận thất bại. Về tài chính, Bạch Dương nên học cách quản lý, cân bằng chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Bạch Dương nên thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu giậm chân tại chỗ, bạn dễ bị đối thủ qua mặt khiến sự tự tin của bạn giảm xuống. Về tài chính, Kim Ngưu suy nghĩ chín chắn khi chi tiền nhưng thu nhập lại không có gì tiến triển nên kinh tế của bạn khá eo hẹp. Về tình cảm, những người độc thân dễ bị mất điểm trước người mình thích vì bạn ăn nói lung tung. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên cẩn thận kẻo bị vật lạ rơi vào mắt. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử dễ trốn tránh trách nhiệm trong công việc, sợ bị đổ lỗi khiến những người xung quanh có ấn tượng xấu về bạn. Về tài chính, Song Tử tiêu xài hoang phí và dễ rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo. Về tình cảm, Song Tử thiếu tự tin, không dám bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Về sức khỏe, Song Tử nên cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, hãy đi ngủ sớm và dậy sớm. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên tập trung làm việc, hãy lên kế hoạch để biết chính xác thời điểm và những việc cần làm. Về tài chính, Cự Giải có thể chi tiền vào các mặt hàng điện tử, số tiền tương đối lớn, dù trả góp nhưng bạn vẫn gặp áp lực tài chính nhất định và nợ nần. Về tình cảm, Cự Giải nên chú ý hơn tới vẻ ngoài của mình, đừng ăn mặc lôi thôi lếch thếch kẻo mất điểm trong mắt đối phương. Về sức khỏe, Cự Giải nên để cho mắt nghỉ ngơi kẻo thị lực giảm sút. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 29/12/2020 cho thấy, làm việc theo từng bước khiến Sư Tử cảm thấy nhàm chán và thiếu động lực, bạn có thể thử những công việc mà bạn hứng thú, nó sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng làm việc. Về tài chính, thu nhập của Sư Tử khá tốt nhưng bạn có nhiều khoản cần phải chi nên về cơ bản số tiền dư còn lại không nhiều. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Sư Tử nên hạn chế ăn đồ ngọt để tránh bị sâu răng, nhức răng. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ nên lên kế hoạch từ trước, hoàn thành từng việc một theo thứ tự ưu tiên, sau đó gạch bỏ từng kế hoạch một, điều này sẽ khiến bạn công việc diễn ra dễ dàng hơn. Tình hình tài chính kém sắc, thị trường đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro, Xử Nữ không nên đầu tư bốc đồng. Về tình cảm, Xử Nữ nên lắng nghe và tôn trọng ý kiến ​​của đối phương. Về sức khỏe, nếu không xem được phim kinh dị thì Xử Nữ đừng cố kẻo ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2020, vận trình công việc của Thiên Bình khá lẹt đẹt, muốn nổi bật thì bạn phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Về tài chính, Thiên Bình dồn số tiền trong tay để đầu tư nên bạn chẳng tiết kiệm được đồng nào. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác giới, mối quan hệ giữa những người đang yêu ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, thị lực suy giảm, Thiên Bình nên để mắt có thời gian nghỉ ngơi. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp cần tập trung hơn vào phần việc của mình, giữ suy nghĩ độc lập, nếu không bạn sẽ bị ý kiến ​​của người khác chi phối và dễ bị lạc lối. Về tài chính, Bọ Cạp có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Bọ Cạp nên nhanh chóng hóa giải những mâu thuẫn trước đó với người mình yêu. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên cẩn thận hơn khi đi lại hoặc tập thể dục để tránh bị va đập, ngã. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã nên thận trọng hơn trong công việc, hãy xem xét tình hình thực tế trước khi đưa ra quyết định. Về tài chính, Nhân Mã cần phải có kế hoạch chi tiêu nếu không sẽ có rất nhiều cám dỗ khiến bạn dễ bị “viêm màng túi”. Về tình cảm, những người đang yêu luôn thích moi móc khuyết điểm của nhau khiến mối quan hệ giữa hai người bị rạn nứt, xảy ra chiến tranh lạnh. Về sức khỏe, Nhân Mã nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình và kiểm soát cảm xúc, nén nóng giận. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Trong công việc, Ma Kết được quý nhân giúp đỡ nên gặt hái được nhiều thành tựu. Tình hình tài chính khởi sắc, Ma Kết thu được một khoản lợi nhuận kha khá từ nghề tay trái. Về tình cảm, Ma Kết vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe của Ma Kết ổn định, không có gì đáng lo ngại.  

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, Bảo Bình cần có ý tưởng để phá bỏ hiện trạng, bạn hãy cố gắng chấp nhận thay đổi và tìm kiếm đột phá. Tình hình tài chính ổn định, Bảo Bình có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, những người đang yêu thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Bảo Bình nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 29/12/2020 cho thấy, Song Ngư chủ động trong công việc nên bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn đừng tiêu xài bốc đồng, đặc biệt không nên đuổi theo những mặt hàng xa xỉ. Về tình cảm, những người độc thân có cơ hội tỏ tình, ngày tháng thoát ế của bạn đã tới. Về sức khỏe, Song Ngư nên đi ngủ sớm, đừng thức khuya nữa.  

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất