saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 28/7/2020: Cự Giải công việc trì hoãn, Sư Tử ích kỷ trong tình cảm

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 28/7/2020 cho thấy những người thuộc cung Sư Tử khá ích kỷ khi chỉ lo nghĩ cho bản thân mà quên đi cảm xúc của đối phương.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 28/7/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy ổn định.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 28/7/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy ổn định, bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động. Tình hình tài chính không khả quan, Bạch Dương hãy cố gắng thắt chặt chi tiêu. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi yêu nhau lâu không còn mặn nồng như trước. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đang làm rất tốt công việc của mình và bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, được đồng nghiệp ngưỡng mộ. Tình hình tài chính ổn định, Kim Ngưu có thể kiếm được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay, tuy nhiên kể cả khi có tiền trong tay bạn cũng nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhé. Vận trình tình cảm nồng cháy, một khi đã yêu ai thì Kim Ngưu sẽ yêu hết mình theo cách riêng của bạn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể xử lý mọi việc một cách ổn thỏa. Tình hình tài chính khả quan, lúc nào túi tiền của Song Tử cũng rủng rỉnh, tuy nhiên bạn nhớ chi tiêu vừa phải thôi nhé. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn, cởi mở hơn nữa trong các mối quan hệ mới ngoài xã hội. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải có dấu hiệu bị trì hoãn, bạn nên tập trung thật tốt vào công việc của mình để cải thiện tình trạng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, vì vậy Cự Giải đừng chi tiêu quá hào phóng. Vận trình tình cảm kém sắc, Cự Giải cảm thấy bị tổn thương khi không được nửa kia quan tâm, luôn giữ thái độ thờ ơ với mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 28/7/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra không mấy thuận lợi, bạn phản ứng chậm nên hiệu quả công việc giảm sút. Về tài chính, đây không phải là thời điểm thích hợp để Sư Tử rót vốn đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, Sư Tử khá ích kỷ khi chỉ lo nghĩ cho bản thân mà quên đi cảm xúc của đối phương, thậm chí bạn còn cảm thấy khó chịu khi phải hẹn hò thường xuyên. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ lăn xả, không ngại khó khăn trong công việc nên bạn được cấp trên đánh giá cao, thậm chí đề bạt lên vị trí mới. Về tài chính, Xử Nữ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá do không có nhiều khoản phải chi tiêu. Vận trình tình cảm tăng tiến, thậm chí các cặp đôi còn đang rục rịch tiến tới hôn nhân, tuy nhiên những người độc thân nên mạnh dạn nắm bắt cơ hội của mình nếu muốn thoát ế. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình gặp nhiều rắc rối trong công việc do bạn thiếu tập trung, làm việc cẩu thả. Tình hình tài chính giảm sút đáng kể, thu nhập chẳng được là bao nhưng Thiên Bình lại khá hoang phí khi mua sắm những thứ không thực sự cần thiết trong khoảng thời gian này. Về tình cảm, các cặp đôi đang trải qua quãng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ giữa hai người ngày càng được thắt chặt. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp gặp nhiều trở ngại trong công việc, điều này là do những quyết định thiếu sáng suốt của bạn trong thời gian trước đó. Về tài chính, Bọ Cạp nên cẩn thận hơn với các quyết định liên quan tới tiền bạc, đặc biệt là khi kết kết hợp đồng với đối tác. Về tình cảm, Bọ Cạp chuyện bé xé ra to khiến người ấy vô cùng mệt mỏi và cảm thấy bất lực. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Nhân Mã tràn đầy năng lượng, tập trung cao độ vào công việc nên bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Nhân Mã nên hạn chế đầu tư mạo hiểm, nên tỉnh táo trước những lời mời gọi rót vốn. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu, trong khi đó những người độc thân có khả năng thoát ế cao. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết diễn ra tương đối thuận lợi, dù gặp phải tình huống phức tạp đến mấy thì bạn vẫn luôn xử lý rất đơn giản và hợp lý. Tình hình tài chính được cải thiện, thu nhập ổn định giúp Ma Kết có cuộc sống thoải mái hơn. Chuyện tình cảm tiến triển vô cùng tốt đẹp, tuy bận rộn với công việc nhưng Ma Kết biết cách sắp xếp thời gian để không bị ảnh hưởng tới tình cảm riêng tư. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra không được như mong đợi, dù bạn rất chăm chỉ nhưng những cố gắng của bạn mãi không được cấp trên công nhận. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập không có chuyển biến nhưng bạn biết cách quản lý thu chi nên cuộc sống vẫn khá thoải mái. Chuyện tình cảm diễn biến theo chiều hướng xấu, bạn cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ hiện tại. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 28/7/2020 cho thấy, Song Ngư nên bình tĩnh, tự tin đối mặt với thử thách trong công việc, bởi có như vậy bạn mới vượt qua khó khăn, trưởng thành hơn. Tình hình tài chính ổn định, Song Ngư có thể thoải mái mua quà tặng cho những người thân yêu. Về tình cảm, Song Ngư quá bận rộn nên không còn thời gian để suy nghĩ tới chuyện yêu đương. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN