saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 24/11/2020: Ma Kết gặp cơ hội bất ngờ

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 24/11/2020 cho thấy những người thuộc cung Ma Kết có thể gặp cơ hội bất ngờ ở nơi làm việc, nếu biết cách nắm bắt thì chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ một bước lên mây.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 24/11/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 24/11/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy thuận lợi, bạn không có dự án nào tốt và cần chủ động tìm kiếm thêm cơ hội mới. Tình hình tài chính kém sắc, Bạch Dương nên cố gắng học cách quản lý tiền bạc và đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, Bạch Dương nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, Bạch Dương nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng làm việc quá sức. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu gặp nhiều áp lực trong công việc, bạn phải tự mình gồng gánh mọi việc nên hãy cẩn thận kẻo phạm phải sai lầm. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Kim Ngưu đừng tiêu tiền quá tùy tiện kẻo bị “viêm màng túi”. Chuyện tình cảm kém sắc, Kim Ngưu cảm thấy đối phương không coi trọng mình nên dễ bị tổn thương. Về sức khỏe, Kim Ngưu dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử làm việc chăm chỉ, không làm việc theo kiểu chiếu lệ nên được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp quý mến. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Song Tử có thêm một khoản phải chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng thắt chặt, cả hai thấu hiểu lẫn nhau. Về sức khỏe, Song Tử nên chăm chỉ tập thể dục thể thao, tuy nhiên đừng tập quá sức. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá thuận lợi, bạn được đồng nghiệp giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Cự Giải nên kiểm soát ham muốn mua sắm của mình, nếu không túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng cạn dần. Chuyện tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy dễ bị người xung quanh quấy phá, cản trở. Về sức khỏe, Cự Giải nên hạn chế suy nghĩ tiêu cực, giữ tâm trạng vui vẻ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 24/11/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử khá tốt, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, Sư Tử tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, cuộc sống khá thoải mái. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Sư Tử nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ nên tin tưởng vào khả năng của bản thân, có như vậy thì bạn mới có thể đảm đương tốt công việc. Về tài chính, Xử Nữ có thể tổn thất tiền bạc nếu đầu tư hấp tấp, nóng vội. Về tình cảm, khi ở bên nhau cần phải nhìn ra ưu điểm của nhau, Xử Nữ đừng để bóng đen quá khứ che lấp ưu điểm của người ấy. Về sức khỏe, Xử Nữ nên vận động nhiều hơn, đừng lười biếng. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/11/2020, vận trình công việc của Thiên Bình chỉ ở mức trung bình, bạn chỉ cần làm theo kế hoạch đề ra trước đó thì sẽ không mắc phải sai lầm. Về tài chính, Thiên Bình nên giữ nguyên hiện trạng đầu tư, bạn sẽ sớm thu về khoản lợi nhuận kha khá. Chuyện tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa hai người lạnh nhạt, không còn mặn nồng như trước. Sức khỏe của Thiên Bình ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp gặp nhiều khó khăn trong công việc khiến bạn bối rối, không biết phải giải quyết ra sao, những lúc như thế này thì bạn nên chủ động hỏi ý kiến của đồng nghiệp. Về tài chính, Bọ Cạp có ít cơ hội để kiếm tiền, thu nhập không được cải thiện. Về tình cảm, Bọ Cạp muốn chủ động bày tỏ tình cảm của mình với đối phương nhưng cách làm của bạn lại không được tốt cho lắm. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Nhân Mã diễn ra khá suôn sẻ, bạn phối hợp nhịp nhàng với đồng nghiệp, tiến độ dự án nhanh đến không ngờ. Về tài chính, Nhân Mã được gia đình, bạn bè giúp đỡ về vật chất nên bạn có thể thoát khỏi khó khăn. Về tình cảm, Nhân Mã thật may mắn khi được đối phương quan tâm, chăm sóc và kiên nhẫn lắng nghe lời than phiền của bạn. Sức khỏe của Nhân Mã ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết có thể gặp cơ hội bất ngờ ở nơi làm việc, nếu biết cách nắm bắt thì chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ một bước lên mây. Về tài chính, Ma Kết có thể gặp sóng gió trong đầu tư và quản lý tài chính, vì vậy bạn chớ hấp tấp, nóng vội. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt, bạn có nhiều thời gian hơn để bên cạnh đối phương. Sức khỏe của Ma Kết rất tốt, bạn không dễ bị mệt mỏi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình thiếu động lực làm việc, vì vậy công việc của bạn dễ bị trì trệ, bị cấp trên nhắc nhở. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, hôm nay không thích hợp để Bảo Bình đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, Bảo Bình không muốn gần gũi với đối phương, bạn chỉ thích ở một mình. Sức khỏe kém sắc, Bảo Bình nên nghỉ ngơi nhiều hơn.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 24/11/2020 cho thấy, Song Ngư nên chuẩn bị tinh thần và lên kế hoạch làm việc cụ thể trước khi hành động, nếu không bạn rất dễ phạm phải sai lầm. Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập không được như trước nên Song Ngư nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, Song Ngư nên bình tĩnh giải quyết mâu thuẫn tồn đọng trước đó với đối phương, đừng kéo dài thời gian thêm nữa. Về sức khỏe, Song Ngư nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng. 

* Tham khảo chỉ mang thông tin!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN