saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 17/3/2020: Song Tử gặp khó khăn, Song Ngư tình tiền khởi sắc

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 17/3/2020 cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra tương đối khó khăn, bạn thiếu chính kiến và nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 17/3/2020 cho thấy, chuyện tình cảm của Bạch Dương khởi sắc trong ngày hôm nay.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 17/3/2020 cho thấy, chỉ số may mắn của Bạch Dương trong ngày hôm nay khá cao, bạn có thể thoải mái đi mua sắm mà không sợ hao hụt quá nhiều. Công việc ổn định, mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch đề ra trước đó. Tuy nhiên, điểm sáng nhất của Bạch Dương trong ngày hôm nay là chuyện tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với người khác giới.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu bất ngờ xuất hiện khó khăn vì bạn đang có xu hướng ỷ lại vào người khác. Thay vì suy nghĩ viển vông, bạn hãy tự đánh giá lại năng lực của mình, chỉnh đốn lại thái độ làm việc để chọn đúng hướng đi trong tương lai. Vận trình tình cảm của Kim Ngưu thăng hoa, bạn và người ấy luôn quan tâm tới cảm xúc của đối phương, sẵn sàng chia sẻ cho nhau mọi thứ.

Song Tử (21/5-21/6)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/3/2020, tinh thần của Song Tử xuống dốc nghiêm trọng, bạn có xu hướng suy nghĩ tiêu cực và thu mình lại. Công việc của Song Tử diễn ra tương đối khó khăn, bạn thiếu chính kiến và nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Chuyện tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình cũng không mấy suôn sẻ. Áp lực cộng dồn khiến chòm sao này vô cùng mệt mỏi, không biết tìm đến ai để chia sẻ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nhờ sự cố gắng, chăm chỉ và không ngừng học hỏi nên khoảng thời gian này Cự Giải sẽ được đền đáp xứng đáng, nhờ vậy mà tình hình tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, Cự Giải vượng vận đào hoa. Các cặp đôi vẫn mặn nồng, ân ái, những người độc thân có nhiều khả năng thoát ế.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 17/3/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử tiến triển ổn định, dù bạn không quá tham vọng nhưng vẫn gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Các mối quan hệ ngoại giao mở rộng, rất có ích cho công việc và tương lai của bạn. Về tình cảm, chuyện tình của bạn vẫn giữ được hương vị ngọt ngào như thuở mới yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/3, công việc của Xử Nữ nảy sinh nhiều vấn đề không đáng có, các dự án đầu tư dễ gặp trở ngại. Vì vậy, Xử Nữ không nên đầu tư kinh doanh trong khoảng thời gian này. Vận trình tình duyên kém sắc, những người độc thân nếu vẫn kén cá chọn canh thì bạn cứ xác định sẽ ế dài dài đấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Về công việc, Thiên Bình vẫn giậm chân tại chỗ, chưa có điểm bứt phá ngoạn mục nào, do bạn đang cảm thấy mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Về tình cảm, các cặp đôi yêu nhau sẽ gặp phải một vài sóng gió, hình như Thiên Bình đang bị những rung động nhất thời đánh lừa cảm xúc bên trong. Những người độc thân dễ đưa ra quyết định sai lầm.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/3/2020 cho thấy, công việc của Bọ Cạp có một vài sự thay đổi nhỏ, tỷ lệ theo chiều hướng xấu cao hơn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cẩn thận trong mọi công việc, nỗ lực hết mình để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Về tình cảm, bạn và người ấy nếm trải đủ gia vị của tình yêu trong ngày hôm nay, ghen tuông có, giận hờn vu vơ có nhưng rồi cả hai vẫn yêu thương và đồng hành cùng nhau.

Nhân Mã (22/11-21/12) 

Công việc của Nhân Mã có dấu hiệu tụt dốc, bạn dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp. Đường tài lộc cũng tụt dốc không phanh, túi tiền hao hụt đi trông thấy. Chuyện tình cảm tương đối ảm đạm, công việc chất đống khiến bạn không còn thời gian, tâm trí để quan tâm hay đi chơi với đối phương.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/3/2020 cho thấy, tuy công việc sẽ nhiều và khó khăn hơn trước nhưng điều này không thể làm khó được Ma Kết. Về tình cảm, bạn và người ấy đang tồn tại khá nhiều vướng mắc. Lời khuyên dành cho bạn là hãy dành chút ít thời gian để quan tâm, sẻ chia và lắng nghe người ấy hơn, vì có như vậy thì tình cảm mới bền lâu được.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Zodiac girl Aquarius

Ngày hôm nay của Bảo Bình có vẻ không tốt như thường ngày, bạn dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Thêm vào đó, bạn lại có suy nghĩ tiêu cực khi đối diện với các tình huống trớ trêu, có thể gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh. Về tình cảm, bạn và người ấy vẫn còn tồn tại nhiều mâu thuẫn, những người độc thân vẫn một mình đơn côi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 17/3/2020 cho thấy, sự nghiệp của Song Ngư có bước chuyển mình rõ rệt. Bạn có thể được cấp trên tuyên dương, cất nhắc lên vị trí mới hoặc kí được hợp đồng béo bở. Chuyện tình cảm khởi sắc không kém, những người độc thân có thể tìm thấy một nửa yêu thương thông qua những cuộc hẹn với bạn bè.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN