saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 31/8/2020: Thiên Bình không được lòng sếp, Song Ngư vượng vận đào hoa

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 31/8/2020 cho thấy những người thuộc cung Song Ngư vượng vận đào hoa, những người độc thân có sức hút mãnh liệt với người khác giới, khả năng thoát ế của bạn khá cao.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 31/8/2020 cho thấy, Bạch Dương có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 31/8/2020 cho thấy, Bạch Dương có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc, nhưng nhờ ý chí siêu phàm và niềm tin vững chắc mà bạn sẽ nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Về tài chính, cách quản lý tài chính thông minh sẽ giúp Bạch Dương tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Bạch Dương nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc đối phương. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu không có nhiều biến động, bạn vẫn giậm chân tại chỗ không cải thiện được gì hơn. Về tài chính, Kim Ngưu có xu hướng chi tiêu mạnh tay, túi tiền của bạn có thể “mất máu” khá nhiều đấy. Vận trình tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt, tuy nhiên những người độc thân vẫn cô đơn, lẻ bóng một mình. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, khi chuẩn bị tan làm, Song Tử lại được cấp trên giao cho một số công việc khiến kế hoạch sau giờ làm việc ban đầu của bạn bị phá vỡ. Tình hình tài chính kém sắc, Song Tử chi tiêu không biết tiết kiệm, không biết tính toán kỹ càng nên túi tiền của bạn nhanh chóng cạn dần. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau, đang tận hưởng mật ngọt của tình yêu. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải bận rộn với khối công việc khổng lồ, bạn nên lên kế hoạch cụ thể, giải quyết từng việc một để tránh tình trạng hỗn loạn, sai sót hoặc quên việc này việc kia. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên nếu muốn tăng thu nhập, Cự Giải nên dành thời gian để học hỏi cách quản lý tài chính, cách đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, có vẻ như Cự Giải đang quá nhạy cảm, lo sợ kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ ngọt ngào của bạn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 31/8/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra tương đối ổn định, một vài việc không được như ý muốn và dù bạn đã lường trước được điều này nhưng bạn vẫn cảm thấy tiếc nuối khi đón nhận kết quả. Tình hình tài chính kém sắc, hiệu quả đầu tư không được như mong đợi. Về tình cảm, Sư Tử muốn bắt đầu một mối quan hệ mới để quên đi quá khứ, tuy nhiên bạn đừng lấy tiêu chuẩn tình cũ ra để đo lường nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là một ngày khá bận rộn với Xử Nữ, bạn sẽ phải đi nhiều nơi, trong khi những người làm công việc văn phòng lại dễ mắc phải sai lầm. Về tài chính, Xử Nữ có xu hướng tiêu tiền để nạp năng lượng cho bản thân, tuy nhiên dù thế nào đi chăng nữa thì bạn hãy chú ý việc tiết kiệm nhé. Về tình cảm, vận đào hoa nở rộ, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/8/2020, công việc của Thiên Bình diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn sợ hãi, không dám chấp nhận những thử thách mới, không chỉ vậy Thiên Bình còn không được lòng sếp. Về tài chính, Thiên Bình không nên mang theo quá nhiều tiền mặt để đi ra ngoài, tốt nhất không nên mua sắm mù quáng. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có thể gặp phải một vài rắc rối bất ngờ trong công việc khiến bạn cảm thấy khó chịu, hiệu suất công việc giảm sút. Về tài chính, Bọ Cạp nên học cách chi tiêu tiết kiệm, chớ tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Bọ Cạp dường như đang quá mơ mộng, ngồi “ôm cây đợi thỏ”, chờ tình yêu tự “chạy tới” với mình, tốt hơn hết bạn hãy tỉnh mộng đi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)       

 

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Nhân Mã diễn ra khá suôn sẻ, năng lực làm việc của bạn được nhiều người đánh giá cao, điều này như tiếp thêm động lực cho bạn. Tình hình tài chính khởi sắc, Nhân Mã có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh nhờ sự chăm chỉ trong thời gian gần đây của bạn. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết diễn ra khá thuận lợi, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, Ma Kết nên học cách quản lý chi tiêu, cố gắng tiết kiệm tiền bạc. Về tình cảm, những người độc thân đừng mù quáng chấp nhận lời yêu của ai đó, đôi khi bạn cũng phải học cách từ chối. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bận rộn với công việc, bạn dễ mắc sai lầm, hiệu quả công việc giảm sút và bạn rất mệt mỏi. Về tài chính, mặc dù đã lên kế hoạch chi tiêu chi tiết, cụ thể nhưng Bảo Bình vẫn khó tránh khỏi những khoản phát sinh bất ngờ. Về tình cảm, những người độc thân có thể gặp được một vài người tốt nhưng rồi mọi chuyện cũng chẳng đi đâu về đâu, bạn vẫn lẻ bóng một mình mà thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 31/8/2020 cho thấy, vận trình công việc của Song Ngư có phần sa sút hơn một chút, bạn có chút choáng ngợp với ý kiến của những người xung quanh. Về tài chính, hôm nay là thời điểm tốt để bạn lập kế hoạch đầu tư với người khác. Về tình cảm, Song Ngư vượng vận đào hoa, những người độc thân có sức hút mãnh liệt với người khác giới, khả năng thoát ế của bạn khá cao. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN