saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 30/11/2020: Xử Nữ tiêu xài hoang phí

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 30/11/2020 cho thấy những người thuộc cung Xử Nữ tiêu xài hoang phí, dễ rơi vào cảnh nợ nần.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 30/11/2020: Xử Nữ tiêu xài hoang phí Ảnh 1
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 30/11/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương tạm ổn.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 30/11/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương tạm ổn, bạn không nên tùy tiện đưa ra ý kiến nào đó, hãy xem xét tình hình sự việc trước khi đưa ra quyết định. Về tài chính, Bạch Dương dễ bị nhiều người hỏi vay tiền, bạn nên dứt khoát từ chối ngay từ đầu. Về tình cảm, Bạch Dương nên tôn trọng không gian và thời gian riêng tư của đối phương. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi, trau dồi thêm kiến thức cho mình. Về tài chính, Kim Ngưu đủ ăn đủ tiêu, không cần phải lo lắng quá nhiều tới chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, Kim Ngưu nên mở rộng lòng mình, cho đối phương cơ hội cũng như cho bản thân cơ hội để hai người tìm hiểu nhau. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên ăn uống điều độ, đừng ăn tối quá khuya. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 30/11/2020: Xử Nữ tiêu xài hoang phí Ảnh 2

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử nên cố gắng nhiều hơn trong công việc, nhờ tới sự giúp đỡ của người khác để nhanh chóng giải quyết những khó khăn đang gặp phải. Về tài chính, nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà Song Tử sẽ tích lũy được một khoản tiền kha khá, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh nhau. Sức khỏe của Song Tử ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ gặp phải sai lầm nhưng bạn hãy đừng cảm thấy xấu hổ khi ai đó chỉ ra lỗi sau của mình. Tình hình tài chính khởi sắc, tuy nhiên bạn nên kiểm soát lòng tham của mình kẻo tham thì thâm đấy. Về tình cảm, Cự Giải nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Về sức khỏe, Cự Giải dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ, bạn nên thư giãn trước khi đi ngủ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 30/11/2020: Xử Nữ tiêu xài hoang phí Ảnh 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 30/11/2020 cho thấy, Sư Tử nên tập trung hơn vào phần việc của mình, tránh xa chuyện thị phi. Về tài chính, Sư Tử nên chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí kẻo túi tiền nhanh chóng cạn dần. Về tình cảm, nếu có mâu thuẫn, Sư Tử hãy nhanh chóng giải quyết những mâu thuẫn với đối phương càng sớm càng tốt. Về sức khỏe, Sư Tử nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, đừng bỏ bữa sáng. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ gặp nhiều khó khăn trong công việc, tuy nhiên bạn lại chẳng có ai giúp sức, chỉ có thể tự lực cánh sinh. Về tài chính, Xử Nữ tiêu xài hoang phí, dễ rơi vào cảnh nợ nần. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ được thắt chặt. Về sức khỏe, Xử Nữ nên hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 30/11/2020: Xử Nữ tiêu xài hoang phí Ảnh 4

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/11/2020, Thiên Bình nên cởi mở hơn với đồng nghiệp tại nơi làm việc, tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn tham gia vào những chuyện thị phi đâu nhé. Về tài chính, Thiên Bình nên cẩn thận với những cái bẫy tiền bạc đang bầy ra trước mắt để tránh bị lợi dụng, lừa gạt. Về tình cảm, Thiên Bình nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người yêu. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Bọ Cạp có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên ăn nhạt hơn và tập thể dục thường xuyên. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 30/11/2020: Xử Nữ tiêu xài hoang phí Ảnh 5

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã gặp nhiều thử thách trong công việc, tuy nhiên bạn đừng hoang mang mà hãy bình tĩnh, giải quyết từng việc một nhé. Về tài chính, Nhân Mã nên học cách chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Nhân Mã thật hạnh phúc khi nửa kia luôn bên cạnh, lắng nghe mọi niềm vui nỗi buồn cùng bạn. Về sức khỏe, Nhân Mã nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Trong công việc, Ma Kết nên cố gắng nhiều hơn nữa, tuy có nhiều việc cần phải giải quyết nhưng xen lẫn trong đó là những cơ hội để bạn phát triển. Về tài chính, Ma Kết nên cẩn thận hơn với các quyết định liên quan tới tiền bạc, đừng rót tiền đầu tư bốc đồng. Về tình cảm, nếu các cặp đôi có mâu thuẫn thì nên giải quyết ngay lập tức, đừng để mọi chuyện đi quá xa. Về sức khỏe, Ma Kết nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi một chỗ quá nhiều. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 30/11/2020: Xử Nữ tiêu xài hoang phí Ảnh 6

Bảo Bình gặp nhiều may mắn trong công việc, mối quan hệ xã hội được mở rộng, giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai. Về tài chính, Bảo Bình nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm hài hòa, cả hai quan tâm tới nhau nhiều hơn, mối quan hệ ngày càng khăng khít. Về sức khỏe, Bảo Bình nên tập thể dục chăm chỉ. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 30/11/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư diễn ra khá thuận lợi, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Về tài chính, Song Ngư nên tránh xa những trò may rủi. Về tình cảm, những người độc thân nên mở lòng hơn, thử nhận lời mai mối của người khác xem sao. Về sức khỏe, Song Ngư nên chú ý hơn tới vấn đề cột sống cổ. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN