saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 26/10/2020: Cự Giải tình cảm kém sắc, Bảo Bình nên mạnh dạn tỏ tình

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 26/10/2020 cho thấy những người thuộc cung Cự Giải tình cảm kém sắc, bạn đang đòi hỏi những yêu cầu quá đáng với đối phương.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 26/10/2020: Cự Giải tình cảm kém sắc, Bảo Bình nên mạnh dạn tỏ tình Ảnh 1
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 26/10/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra suôn sẻ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 26/10/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra suôn sẻ, bạn có thể xử lý được những rắc rối nảy sinh trong công việc. Về tài chính, Bạch Dương phải đưa ra quyết định khó khăn liên quan tới tiền bạc, bạn có thể dựa vào sự hỗ trợ của người khác. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Bạch Dương nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, đừng thức khuya. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Kim Ngưu thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Về tình cảm, Kim Ngưu rất bướng bỉnh, bạn bỏ ngoài tai mọi lời góp ý của người ấy khiến họ rất thất vọng. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 26/10/2020: Cự Giải tình cảm kém sắc, Bảo Bình nên mạnh dạn tỏ tình Ảnh 2

Tử vi hàng ngày cho thấy, việc hợp tác với đồng nghiệp là rất quan trọng, có thể mang lại hiệu quả công việc bất ngờ cho Song Tử. Về tài chính, Song Tử nên tiếp tục đầu tư vào các kế hoạch của bạn, từ từ nó sẽ mang lợi nhuận về cho bạn. Về tình cảm, nếu muốn thoát khỏi kiếp độc thân thì Song Tử nên chủ động hơn nữa. Về sức khỏe, Song Tử nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, nên hạn chế thực phẩm nhiều dầu mỡ. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, những lúc này bạn nên bình tĩnh, chớ quyết định vội vàng mà khiến mọi chuyện tồi tệ hơn. Về tài chính, Cự Giải nên thận trọng hơn với các quyết định liên quan tới tiền bạc, không nên rót vốn đầu tư trong thời điểm này. Chuyện tình cảm kém sắc, Cự Giải đang đòi hỏi những yêu cầu quá đáng với đối phương. Về sức khỏe, Cự Giải nên chú ý hơn tới tư thế ngồi kẻo ảnh hưởng tới cột sống. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 26/10/2020: Cự Giải tình cảm kém sắc, Bảo Bình nên mạnh dạn tỏ tình Ảnh 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 26/10/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử tạm ổn, bạn cần phải chăm chỉ và nỗ lực làm việc hơn nữa mới có được sự công nhận của những người xung quanh. Về tài chính, Sư Tử nên chi tiêu tiết kiệm, cắt giảm những khoản chi không cần thiết. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, Sư Tử nên duy trì thói quen sinh hoạt khoa học, đừng thức khuya nữa. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thiếu sự chủ động trong công việc, bạn đừng nên lười biếng, quá nuông chiều bản thân. Về tài chính, Xử Nữ có thể nhận được lời đề nghị hấp dẫn về các dự án đầu tư, bạn nên suy xét cẩn thận, đừng hấp tấp. Chuyện tình cảm có chút xáo trộn, Xử Nữ nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Xử Nữ nên kiểm soát chế độ ăn uống và chăm chỉ tập thể dục, nếu không bạn sẽ không thể giảm cân được đâu. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 26/10/2020: Cự Giải tình cảm kém sắc, Bảo Bình nên mạnh dạn tỏ tình Ảnh 4

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/10/2020, công việc của Thiên Bình không mấy thuận lợi, bạn sẽ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, không khí làm việc căng thẳng. Về tài chính, Thiên Bình nên tránh các giao dịch phức tạp hoặc đầu tư rủi ro trong thời điểm này để tránh bị rủi ro. Về tình cảm, mối quan hệ của Thiên Bình và người ấy được thắt chặt, đối phương luôn lắng nghe và chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống với bạn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp bận rộn với công việc, bạn phải giải quyết nhiều việc một lúc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, áp lực. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì Bọ Cạp nên tạm thời gác lại, đây không phải là thời điểm tốt để bạn rót vốn. Về tình cảm, Bọ Cạp có ít thời gian dành cho nửa kia, đôi khi bạn quên mất vị trí và vai trò của mình trong gia đình. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên cố gắng cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 26/10/2020: Cự Giải tình cảm kém sắc, Bảo Bình nên mạnh dạn tỏ tình Ảnh 5

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã chăm chỉ, cống hiến hết mình cho công việc nên được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính khởi sắc, Nhân Mã có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, Nhân Mã đừng ngần ngại chia sẻ, tâm sự với đối phương. Về sức khỏe, Nhân Mã nên ngủ sớm, dậy sớm, đừng thức khuya nữa. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể gặt hái được nhiều thành công, được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Ma Kết nên tránh xa các dự án rủi ro, cơ hội kiếm tiền của bạn rất mong manh. Chuyện tình cảm ảm đạm, Ma Kết đưa ra những yêu cầu quá cao dành cho đối phương khiến họ cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Về sức khỏe, Ma Kết nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 26/10/2020: Cự Giải tình cảm kém sắc, Bảo Bình nên mạnh dạn tỏ tình Ảnh 6

Công việc của Bảo Bình diễn ra tạm ổn, bạn nên duy trì mối quan hệ hòa hảo với đồng nghiệp. Về tài chính, Bảo Bình nên thận trọng trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, kẻo tránh rủi ro, thất thoát. Về tình cảm, Bảo Bình nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích, nếu không đến bao giờ bạn mới thoát kiếp FA. Sức khỏe của Bảo Bình ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 26/10/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư tiến triển tốt đẹp, bạn sẽ sớm gặt hái được thành tựu. Tình hình tài chính ổn định, Song Ngư có thể tìm hiểu thêm về một vài khoản đầu tư mới. Về tình cảm, Song Ngư nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Song Ngư nên chú ý hơn tới hệ thống tiêu hóa, hạn chế ăn cay, uống rượu bia. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN