Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 21/12/2020: Sư Tử dễ bị người khác dắt mũi

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 21/12/2020 cho thấy những người thuộc cung Sư Tử dễ bị người khác dắt mũi, rất dễ rơi vào bẫy của kẻ gian nên bạn hãy cẩn thận hơn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 21/12/2020 cho thấy, Bạch Dương có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 21/12/2020 cho thấy, Bạch Dương có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc nhưng bạn cần phải biết sàng lọc và lên kế hoạch dựa trên điều kiện thực tế. Về tài chính, Bạch Dương có nhiều khoản cần phải chi tiêu nên bạn chẳng tiết kiệm được bao nhiêu. Về tình cảm, những người độc thân nên đề phòng những mối quan hệ không rõ ràng, bị lừa gạt. Sức khỏe của Bạch Dương ổn định, không có gì đáng lo ngại.   

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu bận rộn với công việc, tốt hơn hết bạn nên lên kế hoạch trước khi bắt đầu. Về tài chính, Kim Ngưu không có ý tưởng để cải thiện thu nhập dù bạn rất ghen tị với người khác khi họ có thể kiếm được nhiều tiền. Về sức khỏe, những người độc thân tự ti, không dám bày tỏ tình cảm với người bạn thích. Về tình cảm, Kim Ngưu nên tập thể dục nhiều hơn, đừng buông thả bản thân. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, trong công việc, Song Tử lười lập kế hoạch, chỉ làm theo sự chỉ đạo của người khác, không có ý kiến độc lập. Về tài chính, khả năng Song Tử gặp bẫy tài chính rất cao, bạn không nên đầu tư bốc đồng kẻo bị thua lỗ. Về tình cảm, Song Tử đừng quá kiêu ngạo trước mặt người yêu, vì họ sẽ nghĩ rằng bạn không yêu họ. Về sức khỏe, Song Tử nên hạn chế bia rượu. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để hợp tác với người khác, chất lượng công việc tăng lên đáng kể. Về tài chính, Cự Giải không gặp áp lực về kinh tế nhưng bạn cũng nên học cách quản lý tài chính, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó bền chặt. Về sức khỏe, Cự Giải nên chú ý hơn tới việc giữ ấm cho cơ thể, cẩn thận bị cảm lạnh. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 21/12/2020 cho thấy, khi làm việc Sư Tử dễ bị người khác dắt mũi, rất dễ rơi vào bẫy của kẻ gian nên bạn hãy cẩn thận hơn. Về tài chính, Sư Tử đừng đầu tư mạo hiểm nếu không bạn rất dễ bị thua lỗ. Về tình cảm, Sư Tử vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Sư Tử dễ gặp vấn đề về hệ tiêu hóa.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ có xu hướng đánh giá quá cao thực lực của bản thân, coi thường những nhiệm vụ nhỏ, luôn muốn thử thách những dự án khó nhưng năng lực không đủ, thậm chí bạn còn có thể bị phản đòn. Về tài chính, Xử Nữ nên cẩn thận hơn trong các vấn đề tiền bạc, đừng hấp tấp đầu tư kẻo bị thua lỗ. Về tình cảm, những người độc thân kiêu ngạo nên vẫn ế dài tập. Về sức khỏe, Xử Nữ đang bị tăng cân, bạn nên kiểm soát khẩu phần ăn của mình. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/12/2020, công việc của Thiên Bình diễn ra tương đối đơn giản, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Thiên Bình có thể kiếm được một khoản nho nhỏ nhưng bạn tích lũy chẳng được bao nhiêu. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng ổn định, cả hai ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, Thiên Bình nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp được quý nhân giúp đỡ trong công việc, bạn được lãnh đạo đề bạt, dễ được thăng chức, tăng lương. Về tài chính, Bọ Cạp nên học cách chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, những người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ trong hôm nay. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên chăm chỉ tập thể dục nhiều hơn, đừng lười biếng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)   

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã có thái độ tích cực trong học tập cũng làm việc, bên cạnh đó bạn còn có khả năng giải quyết vấn đề kịp thời. Tình hình tài chính ổn định, Nhân Mã có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Chuyện tình cảm ngọt ngào, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian lãng mạn bên cạnh nhau. Về sức khỏe, Nhân Mã nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya nữa.  

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết có thể gặp phải một số tình huống bất ngờ trong công việc khiến bạn dễ mắc sai lầm. Về tài chính, Ma Kết có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu khiến bạn cảm thấy áp lực kinh tế. Về tình cảm, Ma Kết nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, Ma Kết dễ bị cảm lạnh, nghẹt mũi do ăn mặc theo phong cách “thời trang phang thời tiết”. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra vô cùng thuận lợi, địa vị của bạn được khẳng định. Về tài chính, thu nhập chỉ ở mức trung bình nhưng may mắn là Bảo Bình biết cách quản lý chi tiêu. Về tình cảm, Bảo Bình vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy một nửa của đời mình. Về sức khỏe, Bảo Bình nên ăn nhạt hơn, bổ sung thêm rau xanh, hoa quả vào khẩu phần ăn hàng ngày. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 21/12/2020 cho thấy, Song Ngư nên chủ động hơn trong công việc, đừng dựa dẫm vào người khác. Về tài chính, cơ hội kiếm tiền không nhiều, Song Ngư nên làm tốt công tác quản lý tài chính. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Song Ngư dễ bị viêm mũi, hắt hơi thường xuyên. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất