Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 6/12/2020: Nhân Mã vượng tài lộc

Hà Phương
Copy Link
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 6/12/2020 cho thấy những người thuộc cung Nhân Mã vượng tài lộc, nhờ được quý nhân giúp đỡ nên bạn kiếm được một khoản tiền không nhỏ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 6/12/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 6/12/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi thêm kinh nghiệm từ người khác. Về tài chính, Bạch Dương biết cách cân bằng chi tiêu nên túi tiền của bạn được đảm bảo. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội giao lưu với người khác giới nhưng bạn vẫn không tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Về sức khỏe, nếu muốn giảm cân thì Bạch Dương ngoài việc ăn kiêng cũng cần phải tập thể dục chăm chỉ nữa. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu có chủ kiến riêng, có nhiều ý tưởng mới mẻ nên được nhiều người ngưỡng mộ. Về tài chính, Kim Ngưu có thể nhận được một khoản tiền béo bở từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít, cả ngày hiểu nhau nhiều hơn. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn suy nghĩ thiển cận và dễ mắc phải sai lầm. Về tài chính, Song Tử nóng vội trong việc đầu tư và quản lý tài chính khiến bạn dễ bị thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, Song Tử nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo khiến đối phương bị tổn thương. Sức khỏe của Song Tử kém sắc, bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải lười biếng trong công việc, không chỉ vậy bạn dễ nổi lòng ghen tị với người khác. Về tài chính, Cự Giải khao khát muốn kiếm tiền nhưng bạn lại chưa có cách gì để cải thiện thu nhập. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có thể bị ảnh hưởng bởi những điều tiếng xung quanh. Về sức khỏe, Cự Giải ăn uống vô độ dễ khiến bạn bị tăng cân. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 6/12/2020 cho thấy, Sư Tử gặt hái được nhiều thành công trong công việc, tuy nhiên bạn vẫn rất khiêm tốn, chịu khó học hỏi, lắng nghe ý kiến của người khác. Về tài chính, thu nhập của Sư Tử được cải thiện đáng kể nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Về tình cảm, Sư Tử được đối phương yêu chiều khiến người xung quanh phải ghen tị. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ có dấu hiệu trì hoãn do bạn ham chơi, thiếu tinh thần trách nhiệm với công việc. Về tài chính, Xử Nữ sẵn sàng chi tiêu cho các cuộc vui khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Xử Nữ dù có bận rộn tới đâu thì bạn cũng nên dành thời gian để quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, sức đề kháng của Xử Nữ giảm sút, bạn tìm mọi cách để viện cớ không tập thể dục, đồng thời cân nặng cũng tăng lên.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/12/2020, Thiên Bình không ngại khó ngại khổ, có tính chuyên nghiệp cao nên bạn hãy thử sức với các lĩnh vực khác nhau. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập của Thiên Bình rủng rỉnh vì bạn biết cách quản lý việc thu chi. Về sức khỏe, Thiên Bình nên thư giãn nhiều hơn, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp vừa biết cách cũng cố những kiến thức mới vừa nắm được những thiếu sót của bản thân nên hiệu quả công việc được cải thiện rõ rệt. Tình hình tài chính ổn định, Bọ Cạp có thể kiếm được một khoản tiền nho nhỏ nhờ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh nhau. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên tập thể dục chăm chỉ, đừng lười biếng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã có tầm nhìn xa trông rộng, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, Nhân Mã vượng tài lộc, nhờ được quý nhân giúp đỡ nên bạn kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, Nhân Mã nên sửa một số thói quen xấu, cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cơ thể. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết vừa muốn cố gắng phấn đấu trong công việc vừa lo sợ thất bại nên công việc vẫn chưa có dấu hiệu gì tiến triển. Về tài chính, Ma Kết nên học cách quản lý việc thu chi, đừng chi tiêu bốc đồng kẻo túi tiền của bạn hao hụt đi. Chuyện tình cảm nhạt nhẽo, Ma Kết nên hâm nóng tình cảm đôi lứa. Về sức khỏe, Ma Kết nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn hành động hấp tấp nên dễ mắc phải sai lầm. Về tài chính, Bảo Bình dễ bị một vài người quen hỏi vay tiền. Về tình cảm, đối phương có xu hướng né tránh khi bạn nói về chuyện tương lai của hai người. Về sức khỏe, Bảo Bình nên đi ngủ sớm, đừng thức khuya. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 6/12/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư không mấy thuận lợi, bạn phải tự mình giải quyết mọi khó khăn. Về tài chính, Song Ngư sẽ tốn một khoản tiền kha khá để mua sắm. Về tình cảm, những người độc thân nên nỗ lực nhiều hơn nữa để làm tan chảy trái tim của người bạn thích. Về sức khỏe, Song Ngư dễ mắc phải vấn đề về hệ tiêu hóa.  

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hà Phương

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ