saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 30/8/2020: Bạch Dương tài chính dư dả, Nhân Mã vượng tài lộc

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 30/8/2020 cho thấy những người thuộc cung Nhân Mã vượng tài lộc, hôm nay rất thích hợp để Nhân Mã lập kế hoạch tài chính hoặc đầu tư nhỏ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 30/8/2020 cho thấy, Bạch Dương có thể chủ động hoàn thành một số công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 30/8/2020 cho thấy, Bạch Dương có thể chủ động hoàn thành một số công việc, tuy nhiên bạn lại dễ bị phân tâm bởi yếu tố ngoại cảnh. Tài chính của Bạch Dương khá dư dả nhưng bạn phải lập kế hoạch tốt, đừng tiêu hết tiền. Về tình cảm, Bạch Dương hãy tranh thủ cơ hội để giới thiệu người yêu với bạn bè, người thân đi nhé.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có thể hợp tác được với một số người có tinh thần hợp tác cao. Vận trình tài chính khá tốt, tuy nhiên Kim Ngưu vẫn nên lập kế hoạch chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí kẻo nhanh chóng bị “viêm màng túi”. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn, tự tin bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn sẽ tốn thời gian cho những việc vặt vãnh. Về tài chính, các khoản chi tiêu ít đi giúp Song Tử tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang dần ổn định, cả hai có thể đang tính tới chuyện cưới xin. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cấp trên giao cho Cự Giải rất nhiều việc, bạn phải làm nhiều việc cùng một lúc nên hãy cẩn thận hơn để tránh sai sót. Về tài chính, nếu muốn tăng thu nhập bằng cách đầu tư, kinh doanh, Cự Giải hãy dành nhiều thời gian hơn để trau dồi kiến thức. Về tình cảm, Cự Giải nên tranh thủ thời gian của ngày chủ nhật để hẹn hò, hâm nóng tình cảm với đối phương.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 30/8/2020 cho thấy, tình hình bận rộn của Sư Tử khó cải thiện, tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy hoang mang khi nhìn lại vì không biết bạn bận việc gì. Về tài chính, Sư Tử đừng quá kì vọng vào các dự án đầu tư nếu không bạn sẽ nhanh chóng bị thất vọng. Về tình cảm, những người độc thân và những người yêu xa sẽ cảm thấy lạc lõng và cô đơn, họ sẽ tìm tới người thân và bạn bè để tâm sự. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ tiến triển thuận lợi, những rắc rối trước đó cuối cùng cũng được giải quyết, khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Tình hình tài chính ổn định, Xử Nữ có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà bạn thích. Về tình cảm, Xử Nữ hãy cố gắng buông bỏ quá khứ, hãy quên đi những người cũ để bắt đầu cuộc sống mới cho riêng mình. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/8/2020, công việc của Thiên Bình có dấu hiệu trì hoãn, hiệu quả công việc giảm sút, khiến tâm trạng của bạn khá bực bội, không thoải mái. Về tài chính, Thiên Bình nên đẩy mạnh đầu tư, cắt giảm chi tiêu. Về tình cảm, Thiên Bình có thể lặp đi lặp lại những sai lầm tương tự trong tình yêu, khiến đối phương chán nản. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trước sức ép của công việc, Bọ Cạp khó lấy lại động lực để phấn đấu, tuy nhiên bạn hãy cố gắng để hoàn thành những nhiệm vụ cơ bản nhé. Về tài chính, túi tiền của Bọ Cạp vơi đi trông thấy do bạn tốn một khoản tiền kha khá để ăn chơi, tiệc tùng với bạn bè, đồng nghiệp. Về tình cảm, Bọ Cạp có sức hút mãnh liệt với người khác giới, khả năng thoát ế của bạn khá cao. 

Nhân Mã (22/11-21/12)     

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã đang dần lấy lại tự tin, dũng cảm đối mặt với những khó khăn trước đó, nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Nhân Mã vượng tài lộc, hôm nay rất thích hợp để Nhân Mã lập kế hoạch tài chính hoặc đầu tư nhỏ. Vận trình tình cảm ảm đạm, Nhân Mã thờ ơ với đối phương, mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết diễn ra không mấy thuận lợi, bạn gặp phải một số rắc rối phát sinh bất ngờ, phá vỡ kế hoạch ban đầu buộc bạn phải lập kế hoạch mới. Tình hình tài chính ổn định, Ma Kết có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm. Chuyện tình cảm không được như ý muốn, mối quan hệ của bạn và người ấy đang bị những người xung quanh bàn tán, ngăn cản. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình gặp nhiều khó khăn trong công việc, tuy nhiên bạn hãy tiếp tục cố gắng, coi đó là thử thách để thử bạn. Về tài chính, Bảo Bình sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ để chi vào các bữa tiệc tùng, vui chơi, đãi khách,… Về tình cảm, những người yêu đơn phương sẽ thấy mình chỉ là người qua đường trong cuộc đời của ai đó, từ đáy lòng bạn sẽ cảm thấy vô cùng bế tắc, bất lực. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 30/8/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư diễn ra khá suôn sẻ, tính chất công việc đòi hỏi bạn phải giao tiếp khá nhiều. Về tài chính, Song Ngư đừng có lúc nào cũng chỉ biết tới việc mua sắm quần áo, hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, Song Ngư vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều khả năng thoát ế. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN