saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 29/11/2020: Bọ Cạp vượng vận đào hoa

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 29/11/2020 cho thấy những người thuộc cung Bọ Cạp vượng vận đào hoa, bạn có thể được người thân, bạn bè giới thiệu cho vài đối tượng để gặp gỡ, làm quen.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 29/11/2020: Bọ Cạp vượng vận đào hoa Ảnh 1
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 29/11/2020 cho thấy, Bạch Dương nên thận trọng hơn trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 29/11/2020 cho thấy, Bạch Dương nên thận trọng hơn trong công việc, từ từ giải quyết từng việc một, đừng đưa ra quyết định bốc đồng kẻo mắc sai lầm. Tình hình tài chính khởi sắc, Bạch Dương sẽ nhận được khoản lợi nhuận xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Về tình cảm, Bạch Dương nên chú ý hơn tới cách ăn mặc của mình, có như vậy thì bạn mới có thể tạo được ấn tượng tốt trong mắt người khác giới. Về sức khỏe, Bạch Dương nên ăn nhạt, tránh đồ ăn nhiều dầu mỡ để không tạo gánh nặng cho dạ dày. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Kim Ngưu không có ý thức tiết kiệm nên dù tiền vào túi có nhiều thì vẫn chẳng đủ cho bạn tiêu. Về tình cảm, những người độc thân có cơ hội tốt để bạn bày tỏ tình cảm với người mình thích. Về sức khỏe, do thói quen ăn vặt và uống trà sữa mà Kim Ngưu có xu hướng tăng cân, bạn nên hạn chế lại nhé. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 29/11/2020: Bọ Cạp vượng vận đào hoa Ảnh 2

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử cần nâng cao tính linh hoạt để giải quyết công việc nhưng bạn đừng hành động bốc đồng. Về tài chính, Song Tử tuy đang khao khát làm giàu nhưng bạn đừng đầu tư vào những dự án mạo hiểm kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, Song Tử đang bị người lớn giục chuyện cưới xin, bạn nên nói rõ kế hoạch của mình để không bị người khác làm phiền. Về sức khỏe, Song Tử nên nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng ỷ lại mình còn trẻ mà bán rẻ sức khỏe. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn đừng lười biếng, đừng lo chuyện bao đồng mà hãy tập trung vào phần việc của mình. Tình hình tài chính kém sắc, Cự Giải cần đề cao cảnh giác để tránh bị thua lỗ. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi bao dung và thấu hiểu lẫn nhau. Về sức khỏe, Cự Giải nên học cách quản lý cảm xúc của bản thân, đừng để tâm trạng bị ảnh hưởng bởi những chuyện vặt vãnh bên ngoài. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 29/11/2020: Bọ Cạp vượng vận đào hoa Ảnh 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 29/11/2020 cho thấy, công việc không thuận buồm xuôi gió, Sư Tử dễ gặp nhiều sự chống đối và thử thách, thậm chí bạn cũng không tự tin vào năng lực của bản thân nữa. Về tài chính, công sức và thành quả không tỷ lệ thuận với nhau, tuy bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không thấy tiền đổ vào túi. Về tình cảm, do quá bận rộn nên Sư Tử không có nhiều thời gian để dành cho nửa kia, mối quan hệ giữa hai người ngày càng lạnh nhạt. Về sức khỏe, Sư Tử nên sửa tư thế ngồi, chú ý hơn tới vấn đề cột sống lưng. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá thuận lợi, bạn dễ dàng gặt hái được thành công và được mọi người ngưỡng mộ. Tình hình tài chính khởi sắc, Xử Nữ có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập của bạn tăng cao. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, trong khi đó những người đang yêu lại nhận được sự an ủi, chiều chuộng của đối phương. Về sức khỏe, Xử Nữ nên tránh xa khói thuốc càng xa càng tốt.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 29/11/2020: Bọ Cạp vượng vận đào hoa Ảnh 4

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/11/2020, Thiên Bình bận rộn với công việc khiến bạn trở tay không kịp, bạn nên lên kế hoạch từ trước để rút ngắn thời gian làm việc. Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập suy giảm nên Thiên Bình hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, Thiên Bình có thể không tâm sự những chuyện không vui với đối phương, nhưng bạn đừng mất bình tĩnh mà gây sự vô cớ. Về sức khỏe, Thiên Bình nên thư giãn nhiều hơn để giải phóng những năng lượng tiêu cực. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm và ý kiến của mình, bạn sẽ được mọi người xung quanh công nhận và đánh giá cao. Tình hình tài chính ổn định, Bọ Cạp đủ ăn đủ tiêu, không phải lo lắng quá nhiều tới chuyện tiền nong. Về tình cảm, Bọ Cạp vượng vận đào hoa, bạn có thể được người thân, bạn bè giới thiệu cho vài đối tượng để gặp gỡ, làm quen. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên tập thể dục chăm chỉ và ăn uống điều độ. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 29/11/2020: Bọ Cạp vượng vận đào hoa Ảnh 5

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã bắt tay vào làm dự án mới và chắc chắn sẽ có một chút gập ghềnh, nhưng kết quả thu được sẽ khiến bạn hài lòng. Về tài chính, Nhân Mã có thể tìm thấy những dự án tài chính tốt, thu nhập tăng lên đáng kể. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đây giữa các cặp đôi đều được giải quyết triệt để, mối quan hệ ngày càng thắt chặt. Về sức khỏe, Nhân Mã nên hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ, chất kích thích. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Trong công việc, Ma Kết nên giữ thái độ bình tĩnh để giải quyết vấn đề, đừng xử lý mọi chuyện theo cảm xúc. Về tài chính, Ma Kết dễ đầu tư mạnh tay khi nhìn thấy cơ hội kiếm tiền, điều này khiến bạn bị khủng hoảng. Về tình cảm, Ma Kết dễ mất bình tĩnh khi ở cạnh người ấy, dễ nổi giận vô cớ khiến đối phương hoang mang. Về sức khỏe, Ma Kết nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình, giải tỏa những năng lượng tiêu cực. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 29/11/2020: Bọ Cạp vượng vận đào hoa Ảnh 6

Bảo Bình sợ việc nặng, có xu hướng chọn việc nhẹ nhàng, nên hiệu quả công việc khá tầm thường, không có gì nổi bật. Về tài chính, Bảo Bình chi tiêu bốc đồng, túi tiền của bạn nhanh chóng cạn dần. Về tình cảm, Bảo Bình đừng chỉ nói suông, điều đó khiến lòng tin của đối phương ở bạn sẽ giảm xuống. Về sức khỏe, các bạn nữ dễ bị rối loạn nội tiết tố nên bạn hãy chú ý điều hòa cơ thể

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 29/11/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư tạm ổn, bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao nhưng không có gì nổi bật. Về tài chính, Song Ngư nên học cách quản lý chi tiêu kẻo thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, Song Ngư có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh do bạn có sức hút kỳ lạ với người khác giới. Về sức khỏe, Song Ngư dễ tăng cân, bạn nên hạn chế ăn nhiều thịt cá.  

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN