saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 2/8/2020: Ma Kết còn vương vấn người yêu cũ, Bảo Bình lười biếng

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 2/8/2020 cho thấy những người thuộc cung Bảo Bình đang cố làm biếng, chỉ muốn được nghỉ ngơi, thư giãn mặc dù công việc vẫn còn ngổn ngang.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 2/8/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 2/8/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi, thậm chí bạn còn có nhiều thời gian rảnh để tham gia các bữa tiệc. Tình hình tài chính được cải thiện, thu nhập của Bạch Dương có dấu hiệu tăng lên. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi hòa hợp, có nhiều thời gian bên nhau. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặc dù hôm nay là chủ nhật nhưng Kim Ngưu vẫn rất bận rộn do bạn phải làm những việc nằm ngoài dự định. Về tài chính, Kim Ngưu nên thận trọng trong đầu tư, bạn nên tìm tới lời khuyên của những người có kinh nghiệm để giảm thiểu rủi ro. Về tình cảm, Kim Ngưu đừng cố kiểm soát, thay đổi một người, điều này chỉ khiến mối quan hệ của bạn và người ấy ngày càng căng thẳng hơn, dễ rạn nứt. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/8/2020 cho thấy, Song Tử nên chú ý tới những thay đổi trong công ty, có thể những tình huống bất lợi với bạn đang dần xuất hiện. Về tài chính, Song Tử nên học cách tiêu tiền khôn ngoan, hãy mua những thứ bạn thực sự cần, đồ đắt tiền chưa hẳn là đã tốt. Về tình cảm, hôm nay Song Tử và nửa kia gắn chặt với nhau như hình với bóng, mối quan hệ giữa hai người ngày càng khăng khít. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra vô cùng thuận lợi, hôm nay rất thích hợp để bạn lên các kế hoạch cho tương lai. Về tài chính, so với thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, việc sử dụng tiền mặt có thể kiềm chế ham muốn mua sắm của bạn tốt hơn. Về tình cảm, Cự Giải có nhiều thời gian hơn dành cho đối phương, điều này khiến người đó cảm thấy rất hạnh phúc. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 2/8/2020 cho thấy, Sư Tử gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Tình hình tài chính dư dả, Sư Tử có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà bạn thích. Về tình cảm, Sư Tử vượng vận đào hoa, những người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không biết đúc rút kinh nghiệm từ thất bại, bạn cảm thấy chán nản, không có hứng thú với công việc trong hôm nay. Về tài chính, số tiền bạn chi tiêu vượt xa ngoài dự tính, túi tiền bị “mất máu” rất nhiều nên bạn dễ rơi vào cảnh vay mượn ngay từ giữa tháng. Về tình cảm, Xử Nữ yêu thích cuộc sống độc thân, thậm chí ngay cả khi đã có người yêu, bạn vẫn cố gắng tỏ ra mình vẫn còn độc thân vậy. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Bình gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ bị cấp trên và đồng nghiệp phàn nàn. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn nên học cách quản lý thu chi để tránh hao hụt tiền bạc vì những việc không đáng. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, những người độc thân có sức hút mạnh mẽ trước những người khác giới. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tiến độ công việc của Bọ Cạp vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch, bạn tràn đầy tự tin khi báo cáo kết quả trước mặt cấp trên. Về tài chính, ngay cả khi túi tiền dư dả, Bọ Cạp vẫn có thể kiểm soát bản thân không tiêu tiền bừa bãi. Về tình cảm, nếu còn độc thân, Bọ Cạp đừng dễ dàng từ chối lòng tốt của người khác, hãy chấp nhận lời mai mối của họ để thử đi xem mặt xem sao. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Trong công việc, Nhân Mã có thể gặp một vài thử thách và thái độ tốt chính là “vũ khí” tuyệt vời để bạn vượt qua điều này. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập của Nhân Mã được cải thiện, chất lượng cuộc sống khá thoải mái. Về tình cảm, có vẻ như hôm nay Nhân Mã sẽ phải tốn nhiều thời gian để suy nghĩ về cách tỏ tình ấn tượng nhất với người bạn thích. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/8/2020, Ma Kết bị phân tâm với các công việc cá nhân, gây ảnh hưởng tới hiệu suất công việc khiến bạn mặc cảm trước đồng nghiệp. Về tài chính, Ma Kết khó tránh khỏi việc rút tiền để chi trả cho những buổi gặp mặt với đối tác, tuy nhiên kết quả thu về lại không được như mong đợi. Về tình cảm, Ma Kết vẫn còn vương vấn với người cũ mặc dù bây giờ bạn đã có người yêu mới. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là chủ nhật nên có vẻ như Bảo Bình đang cố làm biếng, chỉ muốn được nghỉ ngơi, thư giãn mặc dù công việc vẫn còn ngổn ngang. Về tài chính, Bảo Bình nên có kế hoạch chi tiêu dài hạn, cố gắng tiết kiệm tiền bạc cho các dự định tương lai. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu, trong khi đó những người độc thân có khả năng thoát ế cao. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 2/8/2020 cho thấy, trong công việc, Song Ngư đừng từ chối sự giúp đỡ của những người xung quanh, bởi có một số việc bạn không thể hoàn thành một mình được. Tình hình tài chính ổn định, Song Ngư kiểm soát được ham muốn mua sắm của mình. Về tình cảm, Song Ngư nên dành nhiều thời gian để quan tâm, lắng nghe tâm sự của nửa kia. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN