Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/12/2020: Kim Ngưu đừng quá ỷ lại

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/12/2020 cho thấy những người thuộc cung Kim Ngưu đừng quá ỷ lại vào người khác, phải tự mình đấu tranh để giành lấy cơ hội.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/12/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương vẫn giữ nguyên hiện trạng.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/12/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương vẫn giữ nguyên hiện trạng, nếu muốn bứt phá thì bạn hãy thăm dò trước tình hình, trau dồi thêm kỹ năng. Về tài chính, Bạch Dương có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến bạn bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, Bạch Dương nên giữ khoảng cách với người khác giới nếu không người yêu của bạn sẽ cảm thấy bất an. Về sức khỏe, đã lâu Bạch Dương không tập thể dục, bạn nên chăm chỉ hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu đừng quá ỷ lại vào người khác, phải tự mình đấu tranh để giành lấy cơ hội. Về tài chính, không có nhiều cơ hội kiếm tiền, Kim Ngưu nên cân nhắc một số việc bán thời gian để tăng thu nhập. Về tình cảm, những người độc thân cần phải buông bỏ những lưu luyến trong quá khứ thì mới có cơ hội gặp được tình yêu đích thực. Về sức khỏe, Kim Ngưu dễ buồn ngủ do bạn bị thiếu ngủ. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử được cấp trên đánh giá cao, bạn hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội và cố gắng hết mình để thể hiện tài năng của mình, dự tính bạn sẽ được thăng chắc, tăng lương. Về tài chính, tiền bạc tương đối rủng rỉnh nhưng bạn nên chi tiêu tiết kiệm. Chuyện tình cảm hài hòa, Song Tử được đối phương chiều chuộng hết mực. Về sức khỏe, Song Tử nên vận động nhiều hơn, đừng lười biếng nằm một chỗ.  

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có nhiều ý tưởng mới mẻ, bạn có thể gặt hái được thành tựu cao trong công việc. Tình hình tài chính khởi sắc, Cự Giải có một số cơ hội kinh doanh tốt, thu nhập hấp dẫn. Chuyện tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít. Về sức khỏe, Cự Giải nên chú ý hơn tới sức khỏe của cột sống và thắt lưng. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/12/2020 cho thấy, Sư Tử có thể phải vất vả gấp đôi mới mong có chút gì đó khẳng định, tuy tình hình hiện tại không mấy khả quan nhưng bạn vẫn bám trụ được. Về tài chính, Sư Tử tiêu nhiều tiền, túi tiền của bạn nhanh chóng cạn dần. Về tình cảm, những người độc thân có tầm nhìn quá cao và kén chọn nên khó tìm thấy người phù hợp. Về sức khỏe, Sư Tử nên chú ý cân bằng dinh dưỡng, nhất là những người đang giảm cân. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ, bạn lên kế hoạch rõ ràng nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập không nhiều nhưng Xử Nữ biết cách chi tiêu, túi tiền của bạn được đảm bảo. Về tình cảm, những người đang yêu cảm thấy mối quan hệ hiện tại có chút nhàm chán, tẻ nhạt. Về sức khỏe, Xử Nữ có thể gặp phải tình trạng loét miệng, nổi mụn trứng cá do chế độ nghỉ ngơi, ăn uống không đều đặn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/12/2020, công việc của Thiên Bình diễn ra khá suôn sẻ, bạn hãy mạnh dạn đề xuất ý kiến của mình với cấp trên. Về tài chính, Thiên Bình phát sinh nhiều chi phí đi lại nhưng số tiền không lớn nên bạn không bị áp lực về kinh tế. Vận trình tình cảm khởi sắc, cả hai ngày càng thấu hiểu và trân trọng nhau. Về sức khỏe, Thiên Bình cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và làm việc hợp lý 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có nhiều ý tưởng trong công việc nhưng do thiếu kinh nghiệm thực tế nên các kế hoạch khó thành. Về tài chính, Bọ Cạp nên chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài phung phí. Về tình cảm, Bọ Cạp nên trau chuốt bản thân hơn để tăng sức hút trong mắt đối phương. Về sức khỏe, sức đề kháng yếu hơn, Bọ Cạp hãy chú ý giữ ấm cho cơ thể. 

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã nên cố gắng nâng cao tính tự chủ trong công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Nhân Mã có một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó tuy nhiên bạn nên cố gắng tích lũy cho tương lai. Về tình cảm, những người đang yêu nên học cách lắng nghe đối phương, đừng chỉ biết nghĩ tới bản thân.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Vận trình công việc của Ma Kết chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng nhiều hơn nữa mới nhận được sự công nhận của mọi người, gặt hái thành tựu. Về tài chính, không có cơ hội kiếm tiền ở thời điểm hiện tại, Ma Kết nên học cách quản lý chi tiêu. Về tình cảm, Ma Kết nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Về sức khỏe, Ma Kết dễ bị quấy rầy bởi những căn bệnh vặt. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, bạn nên giữ bình tĩnh để giải quyết từng việc một, đừng để tiểu nhân có cơ hội phá hoại. Về tài chính, Bảo Bình có thể xóa một khoản nợ trước đây, gánh nặng kinh tế giảm xuống. Về tình cảm, những người độc thân có cơ hội hẹn hò nhưng chưa chắc đó là mẫu người mà bạn thích. Về sức khỏe, Bảo Bình dễ gặp các vấn đề về mũi như ngứa mũi, sổ mũi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/12/2020 cho thấy, Song Ngư được quý nhân giúp đỡ nên bạn có thể gặp nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, cơ hội kiếm tiền không nhiều nên Song Ngư hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, hôm nay là thời điểm tốt để Song Ngư tỏ tình với người bạn thích, cơ hội thành công rất cao. Về sức khỏe, Song Ngư nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực. 

* Tham khảo chỉ mang thông tin!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất