Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 2/5/2021: Cự Giải luôn kiếm cớ để tự thưởng cho bản thân

Phương An
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 2/5/2021 cho thấy những người thuộc cung Cự Giải luôn kiếm cớ để tự thưởng cho bản thân, lại còn tiêu xài hoang phí nên dù có tiền thì túi tiền cũng chẳng còn bao nhiêu.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạochủ nhật ngày2/5/2021 cho thấy, Bạch Dươngcần suy nghĩ nhiều về công việc của mình.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạochủ nhật ngày2/5/2021 cho thấy, Bạch Dươngcần suy nghĩ nhiều về công việc của mình vì bạn vẫn chưa tìm ra cách tốt hơn để thực hiện.

Về tài chính, Bạch Dương tiêu khá nhiều tiền, bạn sẵn sàng chi tiêu cho những thứ mình thích khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

Về tình cảm, người độc thân đừng bắt đầu một mối quan hệ chỉ vì người khác nghĩ rằng nó phù hợp. Người đang yêu đang khá thờ ơ với người bạn thích.

Về sức khỏe, Bạch Dương nên hạn chế uống rượu bia, tránh xa khói thuốc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có thể Kim Ngưu phải giải quyết một số công việc bị trì hoãn trong kỳ nghỉ lễ vừa qua, bạn hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một để sớm hoàn thành, đừng trốn tránh trách nhiệm.

Về tài chính, Kim Ngưu sẽ kiếm được một khoản thu nhập hậu hĩnh nhờ dự án đầu tư trước đó nên bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích.

Về tình cảm, người độc thân luônmong muốn có thể hàn gắn mối quan hệ đã qua đi dù bạnbiết khả năng đó là vô cùng nhỏ.

Về sức khỏe,Kim Ngưu nên chú ý hơn tới việc đi lại, đặc biệt là khi tham gia giao thông.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/5/2021 cho thấy, đồng nghiệp chia sẻ một phần trách nhiệm với bạn nên bạn có thể tận hưởng kỷ nghỉ tự do thoải mái mà không gặp áp lực nào, tuy nhiên đôi khi bạn cũng không khỏi lo lắng về tiến độ.

Về tài chính, Song Tử lên kế hoạch chi tiêu từ trước nên về cơ bản ngân sách của bạn sẽ không bị thâm hụt.

Về tình cảm, người độc thân nên ra ngoài nhiều hơn để tặng vận đào hoa, người đang yêu có thể tận hưởng thế giới ngọt ngào của hai người.

Sức khỏe của Song Tử ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể không hoàn toàn có nhiều thời gian để thả lỏng hay thư giãn trong kỳ nghỉ, bạn vẫn phải dành một chút thời gian để giải quyết các công việc, học tập.

Về tài chính, Cự Giải ham vui, lúc nào bạn cũng kiếm cớ để tự thưởng cho bản thân, lại còn tiêu xài hoang phí nên dù có tiền thì túi tiền cũng chẳng còn bao nhiêu.

Về tình cảm, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình thông qua các hoạt động xã hội, người đang yêu và đối phương đang lên kế hoạch sắp tới.

Về sức khỏe, Cự Giải có khẩu vị ăn uống nhưng bạn nên hạn chế ăn đồ ăn cay nóng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạochủ nhật ngày2/5/2021 cho thấy, Sư Tử có thể tận dụng khoảng thời gian nghỉ lễ để bù đắp những thiếu sót của mình, đồng thời nâng cao trình độ kỹ năng, thu hẹp khoảng cách với đối thủ của mình.

Về tài chính, Sư Tử sẽ tốn một khoản tiền kha khá cho một số mối quan hệ bạn bè.

Về tình cảm, người độc thân có sức hấp dẫn rất lớn trong mắt người khác giới, người đang yêu có khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương.

Về sức khỏe, chươngtrình giải trí sẽ rất phong phú, tuy nhiênbạnkhông nên đảo ngược đồng hồ sinhhọc, nên theo thói quen thông thường và trau dồi thói quen đi ngủ và dậy sớm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ muốn tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình nên một khi phải giải quyết công việc thì bạn sẽ đặc biệt cáu kỉnh, khó chịu.

Về tài chính, Xử Nữ có thể xảy ra một số khoản khấu trừ không thể giải thích được, hoặc các thiết bị điện, sản phẩm điện tử có vấn đề phải bỏ tiền ra sửa, chi tiêu áp lực hơn và bạn cần học cách quản lý.

Về tình cảm, các cặp đôi đang ở xa nhau, không có nhiều thời gian bên nhau.

Về sức khỏe, nếu có thời gian nghỉ ngơi thì bạn đừng nằm im ở nhà, hãy ra ngoài vận động nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, khi gặp sự cố thì Thiên Bình nên xử lý kịp thời, đừng lúc nào cũng đầu óc lơ mơ, nghĩ rằng mình không làm thì sẽ có người làm, điều này sẽ khiến cho vấn đề ngày càng trở nên trầm trọng hơn.

Về tài chính, cơ hội kiếm tiền không có, chi tiêu cũng căng thẳng hơn, đặc biệt bạn sẽ tốn một khoản không nhỏ cho việc vui chơi, giải trí.

Về tình cảm, người độc thân sẽ có cảm xúc chậm hơn đối với người khác, người đang yêu lại cảm thấy chán nản với mối quan hệ hiện tại.

Về sức khỏe, chú ý không nên dành quá nhiều thời gian cho điện thoại di động,kẻo mắt phải hoạt động quá sức gây giảm thị lực, hãy cho mắt được nghỉ ngơi hợp lý.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp chỉ ở mức trung bình, bạn luôn cần người khác thúc đẩy và giám sát khi làm việc.

Về tài chính, Bọ Cạp có nhiều khoản tiêu dùng ảo, chẳng hạn như nạp tiền vào trò chơi hoặc đặt hàng trước,…

Về tình cảm, người độc thân vẫn chưa thể hạ quyết tâm để tiến tới với một ai đó, người đang yêu chỉ quan tâm tới bản thân mà phớt lờ cảm xúc của đối phương.

Về sức khỏe, Bọ Cạp thường xuyên thức khuya khiến tinh thần không tốt, dễ mệt mỏi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã biết cách sử dụng thời gian nghỉ phép để giảiquyết những vấn đề nhỏ nhặt, bạn rất chủ động và hành động theo suy nghĩ của bản thân hoặc bạn có thể nắm bắt cơ hội.

Về tài chính, Nhân Mã nhận được một số cơ hội kiếm tiền, nhưng bạn cần quan sát kỹ và tự mình khám phá.

Về tình cảm, người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Về sức khỏe, Nhân Mã nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, bổ sung thêm rau xanh vào chế độ ăn uống.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/5/2021, công việc củaMa Kết diễn ra khá ổn định, bạnnhanh chóng hoàn thành công việc trước đó để tận hưởng nốt ngày nghỉ.

Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiênMa Kết có xu hướng chi tiêu nhiều tiền hơn cho việc vui chơi giải trí khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

Về tình cảm, những cặp đôi có nhiều cơ hội để hâm nóng tình cảm của mình, người độc thân nên mở rộng mối quan hệ ngoại giao để tăng vận đào hoa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có một ngàykhá thảnh thơi, rất thích hợp để lên kế hoạch hoặc nâng cao kiến thức chuyên môn.

Tình hình tài chính ổn định,Bảo Bình có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá do không đi chơi, đi du lịch trong dịp này.

Chuyện tình cảm khá hài hòa,Bảo Bìnhcó nhiều thời gian để quan tâm, bên cạnh người mình yêu, mối quan hệ ngày càng bền chặt.

Tình hình sức khỏe củaBảo Bình khá tốt, không có gì phải bận tâm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạochủ nhật ngày2/5/2021 cho thấy, Song Ngưphải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồdù là ngày nghỉkhiến bạn khá mệt mỏi.

Về tài chính,Song Ngư có thể phải tiêu tốn một khoản kha khá cho tình phí, tuy nhiên sự “đầu tư” này hoàn toàn xứng đáng.

Về tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội để tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu nên quan tâm hơn tới cảm xúc của đối phương.

Về sức khỏe, Song Ngư nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất