Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 18/10/2020: Cự Giải thắt lưng buộc bụng, Thiên Bình tiêu xài hoang phí

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 18/10/2020 cho thấy những người thuộc cung Thiên Bình tiêu xài hoang phí, bạn nên tiết kiệm hơn nếu không túi tiền của bạn chẳng mấy chốc mà rỗng tuếch.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 18/10/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy suôn sẻ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 18/10/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn gặp không ít khó khăn trong việc thể hiện sự tự tin của mình. Tình hình tài chính không có quá nhiều biến động, bạn có thể tích lũy được một khoản tiền nho nhỏ. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi không mấy tốt đẹp, hai người có thể xảy ra tranh cãi, đôi bên chẳng ai chịu nhường ai khiến bầu không khí cứ ngày một nặng nề hơn. Về sức khỏe, Bạch Dương nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu có xu hướng thích thể hiện bản thân, ra lệnh cho người khác khiến nhiều người khó chịu. Tình hình tài chính dư dả, Kim Ngưu có thể thoải mái chi tiêu. Vận trình tình cảm ảm đạm, Kim Ngưu có thể gặp phải những chuyện không mấy vui vẻ, có vẻ như bạn đang để cảm xúc lấn át mình quá nhiều. Về sức khỏe, Kim Ngưu đừng ăn kiêng quá mức kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc, bạn được mọi người quý mến, sếp đánh giá cao năng lực làm việc. Về tài chính, Song Tử khá hang hái khi nghĩ tới các phương án làm giàu, tuy nhiên thu nhập như thế nào thì không thể nói trước được. Chuyện tình cảm tiến triển khá thuận lợi, Song Tử có một nửa kia rất thấu hiểu. Về sức khỏe, Song Tử nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Vận trình công việc diễn ra khá suôn sẻ, Cự Giải không có quá nhiều điều để quan tâm và lo lắng. Tình hình tài chính ổn định do Cự Giải đang thực hiện chính sách “thắt lưng buộc bụng” trong thời điểm này. Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, Cự Giải và người ấy có khoảng thời gian ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Sức khỏe của Cự Giải ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 18/10/2020 cho thấy, Sư Tử có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc nhưng nhờ sự lạc quan và không ngừng cố gắng nên bạn sẽ nhanh chóng vượt qua. Tình hình tài chính ổn định, Sư Tử không có nhu cầu tiêu pha gì lắm trong thời điểm này. Vận trình tình cảm ảm đạm, nửa kia có thể thấy Sư Tử là một người vô tâm vì bạn cứ cắm đầu cắm cổ trong thế giới riêng của mình. Về sức khỏe, Sư Tử nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có nhiều việc dở dang chưa giải quyết nhưng vì hôm nay là ngày cuối tuần nên bạn muốn gác lại mọi chuyện, tận hưởng ngày cuối tuần trọn vẹn. Về tài chính, Xử Nữ có cơ hội để đầu tư kinh doanh, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được thắt chặt, bạn và người ấy có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe của Xử Nữ tăng lên, các triệu chứng như đau đầu, sổ mũi, cảm lạnh không còn nữa. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/10/2020, tuy có nhiều việc phải làm nhưng Thiên Bình chẳng hứng thú với điều gì, công việc vì vậy mà bị trì hoãn. Về tài chính, Thiên Bình tiêu xài hoang phí, bạn nên tiết kiệm hơn nếu không túi tiền của bạn chẳng mấy chốc mà rỗng tuếch. Chuyện tình cảm của Thiên Bình không được như ý do càng ngày bạn càng nhận ra sự khác biệt trong cách suy nghĩ của cả hai. Về sức khỏe, Thiên Bình nên đi ngủ sớm, dậy sớm. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ cạp chăm chỉ làm việc, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý tới thời gian nghỉ ngơi nhé, dù sao hôm nay cũng là ngày cuối tuần mà. Về tài chính, túi tiền của Bọ Cạp cạn đi từ lúc nào không biết do thói quen tiêu xài hoang phí của bạn. Về tình cảm, Bọ Cạp nên quan tâm, dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia và gia đình. Về sức khỏe, Bọ Cạp hãy chăm chỉ tập thể dục, chú ý tới chế độ ăn uống. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Nhân Mã diễn ra khá thuận lợi, bạn chăm chỉ làm việc và sẽ sớm gặt hái được thành công. Tình hình tài chính ổn định, Nhân Mã có thể thoải mái mua sắm những thứ bạn thích. Về tình cảm, Nhân Mã và nửa kia sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Nhân Mã nên hạn chế ăn đồ ăn vặt, tập thể dục nhiều hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết có nhiều ý tưởng trong công việc, bạn đừng ngần ngại nói ra với người khác, biết đâu nó sẽ được đánh giá cao. Tình hình tài chính không có nhiều biến động, bạn không quá chú tâm vào việc mua bán bất cứ thứ gì nên ví tiền vẫn khá “an toàn”. Chuyện tình cảm tươi sáng, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của Ma Kết được cải thiện. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình làm việc chăm chỉ, kiên định với mục tiêu đã đặt ra, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng hái được quả ngọt trong ngày không xa. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập của Bảo Bình có xu hướng đi lên, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng một mình do bạn ngại giao tiếp, không có nhu cầu tìm người yêu trong thời điểm này. Về sức khỏe, Bảo Bình nên hạn chế uống rượu bia. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 18/10/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư diễn ra khá thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa thuận, môi trường làm việc thoải mái. Về tài chính, Song Ngư chi tiêu khá mạnh tay cho những cuộc chơi, bạn nên tiết kiệm hơn. Chuyện tình cảm tươi sáng, bạn và người ấy ngày càng hiểu nhau nhiều hơn. Về sức khỏe, Song Ngư nên hạn chế uống rượu bia.  

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất