saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 14/3/2021: Sư Tử tiêu xài hoang phí

Phương An
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 14/3/2021 cho thấy những người thuộc cung Sư Tử tiêu xài hoang phí và dễ rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 14/3/2021 cho thấy, Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 14/3/2021 cho thấy, Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong công việc, đừng vội vàng kẻo mắc phải sai lầm. Về tài chính, thu nhập không ổn định, bạn không được hành động bốc đồng kẻo bị tiểu nhân lừa gạt, rước họa vào thân. Về tình cảm, Bạch Dương luôn xoay quanh đối phương, rất dễ đánh mất chính mình trong mối quan hệ. Về sức khỏe, ngồi lâu rất dễ gây ra các vấn đề về đĩa đệm, nhất người cao tuổi và nhân viên văn phòng, bạn nên đứng dậy vận động nhiều hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu cần phải tự mình giải quyết nhiệm vụ dù cho bạn có không muốn đi nữa, càng trốn tránh trách nhiệm thì cách xử lý càng tiêu cực. Về tài chính, Kim Ngưu không có cơ hội kiếm tiền, nhưng may là bạn cũng không có ham muốn tiêu tiền nên giữ được một khoản kha khá. Về tình cảm, người độc thân đã có ý trung nhân trong lòng nhưng bạn không dám thổ lộ. Về sức khỏe, Kim Ngưu dễ ngủ gật vào ban ngày do bạn bị thiếu ngủ vào ban đêm.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử cần học cách nhìn nhận lâu dài, đừng bỏ lỡ một số dự án có tiềm năng phát triển tốt. Tình hình tài chính tương đối ổn định, bạn biết cách quản lý tiền bạc nên tiết kiệm được một khoản kha khá. Về tình cảm, Song Tử cần kiên nhẫn hơn với đối phương, đừng bất đồng rồi dẫn tới chiến tranh lạnh. Về sức khỏe, tâm trạng không tốt, Song Tử có thể ăn đồ ngọt một cách mất kiểm soát. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải nên bàn bạc thảo luận với mọi người, đừng tự tạo áp lực cho bản thân và hãy can đảm chấp nhận thất bại. Về tài chính, Cự Giải nên học cách quản lý, cân bằng chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Cự Giải nên thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 14/3/2021 cho thấy, Sư Tử dễ trốn tránh trách nhiệm trong công việc, sợ bị đổ lỗi khiến những người xung quanh có ấn tượng xấu về bạn. Về tài chính, Sư Tử tiêu xài hoang phí và dễ rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo. Về tình cảm, Sư Tử thiếu tự tin, không dám bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Về sức khỏe, Sư Tử nên cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, hãy đi ngủ sớm và dậy sớm. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ giậm chân tại chỗ, bạn dễ bị đối thủ qua mặt khiến sự tự tin của bạn giảm xuống. Về tài chính, Xử Nữ suy nghĩ chín chắn khi chi tiền nhưng thu nhập lại không có gì tiến triển nên kinh tế của bạn khá eo hẹp. Về tình cảm, những người độc thân dễ bị mất điểm trước người mình thích vì bạn ăn nói lung tung. Về sức khỏe, Xử Nữ nên cẩn thận kẻo bị vật lạ rơi vào mắt. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/3/2021, Thiên Bình nên tập trung làm việc, hãy lên kế hoạch để biết chính xác thời điểm và những việc cần làm. Về tài chính, Thiên Bình có thể chi tiền vào các mặt hàng điện tử, số tiền tương đối lớn, dù trả góp nhưng bạn vẫn gặp áp lực tài chính nhất định và nợ nần. Về tình cảm, Thiên Bình nên chú ý hơn tới vẻ ngoài của mình, đừng ăn mặc lôi thôi lếch thếch kẻo mất điểm trong mắt đối phương. Về sức khỏe, Thiên Bình nên để cho mắt nghỉ ngơi kẻo thị lực giảm sút. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp nên lên kế hoạch từ trước, hoàn thành từng việc một theo thứ tự ưu tiên, sau đó gạch bỏ từng kế hoạch một, điều này sẽ khiến bạn công việc diễn ra dễ dàng hơn. Tình hình tài chính kém sắc, thị trường đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro, Bọ Cạp không nên đầu tư bốc đồng. Về tình cảm, Bọ Cạp nên lắng nghe và tôn trọng ý kiến ​​của đối phương. Về sức khỏe, nếu không xem được phim kinh dị thì Bọ Cạp đừng cố kẻo ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc của Nhân Mã khá lẹt đẹt, muốn nổi bật thì bạn phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Về tài chính, Nhân Mã dồn số tiền trong tay để đầu tư nên bạn chẳng tiết kiệm được đồng nào. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác giới, mối quan hệ giữa những người đang yêu ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, thị lực suy giảm, Nhân Mã nên để mắt có thời gian nghỉ ngơi. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết cần tập trung hơn vào phần việc của mình, giữ suy nghĩ độc lập, nếu không bạn sẽ bị ý kiến ​​của người khác chi phối và dễ bị lạc lối. Về tài chính, Ma Kết có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Ma Kết nên nhanh chóng hóa giải những mâu thuẫn trước đó với người mình yêu. Về sức khỏe, Ma Kết nên cẩn thận hơn khi đi lại hoặc tập thể dục để tránh bị va đập, ngã. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên thận trọng hơn trong công việc, hãy xem xét tình hình thực tế trước khi đưa ra quyết định. Về tài chính, Bảo Bình cần phải có kế hoạch chi tiêu nếu không sẽ có rất nhiều cám dỗ khiến bạn dễ bị “viêm màng túi”. Về tình cảm, những người đang yêu luôn thích moi móc khuyết điểm của nhau khiến mối quan hệ giữa hai người bị rạn nứt, xảy ra chiến tranh lạnh. Về sức khỏe, Bảo Bình nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình và kiểm soát cảm xúc, nén nóng giận. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 14/3/2021 cho thấy, Song Ngư cần có ý tưởng để phá bỏ hiện trạng, bạn hãy cố gắng chấp nhận thay đổi và tìm kiếm đột phá. Tình hình tài chính ổn định, Song Ngư có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, những người đang yêu thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Song Ngư nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN