saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/9/2020: Song Tử sắp thoát ế, Thiên Bình túi tiền rủng rỉnh

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/9/2020 cho thấy những người thuộc cung Song Tử bất ngờ nhận được “tín hiệu yêu thương” từ một người khác giới, tháng ngày độc thân của bạn sắp kết thúc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/9/2020 cho thấy, Bạch Dương không tập trung vào công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/9/2020 cho thấy, Bạch Dương không tập trung vào công việc do bạn háo hức tìm kiếm sự đột phá mới. Về tài chính, Bạch Dương nên kiểm soát ham muốn chi tiêu nhất thời, nếu không túi tiền của bạn sẽ bị hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, nếu cứ tỏ thái độ thờ ơ với đối phương, chắc chắc hai bạn sẽ xảy ra cãi vã. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra khá thuận lợi, tuy nhiên bạn nên kiểm tra cẩn thận về hồ sơ trước khi đi ra ngoài, đàm phán với đối tác. Tình hình tài chính khởi sắc, Kim Ngưu có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, mối quan hệ dần đi vào giai đoạn ổn định, khoảng cách giữa hai người ngày càng gần nhau hơn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra suôn sẻ, bạn đưa ra những quyết định đúng đắn và nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, Song Tử nên đầu tư nhiều hơn cho bản thân, chẳng hạn như một cuốn sách. Về tình cảm, Song Tử bất ngờ nhận được “tín hiệu yêu thương” từ một người khác giới, tháng ngày độc thân của bạn sắp kết thúc. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải hiện tại tạm ổn, tuy bạn không quá bận rộn nhưng bạn cũng nên suy nghĩ và lên kế hoạch trước. Tình hình tài chính ổn định, Cự Giải có thể mua một số món đồ thiết thực cho gia đình, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc bạn mua bao nhiêu cũng được. Vận trình tình cảm không có gì tiến triển, những người độc thân vẫn cô đơn, lẻ bóng một mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/9/2020 cho thấy, Sư Tử gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn có thể bị người khác buộc tội, hiểu lầm khiến bạn cảm thấy hụt hẫng. Về tài chính, Sư Tử đừng ham rẻ mà nổi ham muốn mua sắm, nếu không bạn vừa mất tiền mà đồ cũng chẳng ra sao đâu. Về tình cảm, những người độc thân không muốn yêu đương, trong khi đó các cặp đôi lại thờ ơ, thiếu sự đồng hành khiến mối quan hệ của họ ngày càng xa cách.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá trôi chảy, bạn biết cách sắp xếp công việc hợp lý nên mọi thứ vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì Xử Nữ nên bắt tay vào làm ngay vì đây sẽ là thời điểm tốt. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau, mối quan hệ giữa hai người ngày càng bền chặt.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/9/2020, Thiên Bình có nhiều việc cần phải giải quyết, lại còn liên quan tới nhiều người, đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn để giải quyết. Về tài chính, túi tiền của Thiên Bình rủng rỉnh, bạn cũng không phát sinh khoản chi tiêu nào lớn, tuy nhiên Thiên Bình vẫn nên chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, Thiên Bình nên mạnh dạn theo đuổi, bày tỏ tình cảm với người bạn thích. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp không quá nặng nề, bạn có thể giao lưu, đi ăn với đồng nghiệp để tăng tình cảm đôi bên. Về tài chính, Bọ Cạp sẽ tốn một khoản tiền kha khá để mua quà cáp cho người thân, bạn bè. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, các cặp đôi sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn, khó quên, tuy nhiên những người độc thân vẫn chưa thể tìm thấy mảnh ghép còn lại của đời mình. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã gặp nhiều khó khăn trong công việc, hôm nay bạn tràn đầy năng lượng tiêu cực. Về tài chính, nếu muốn cùng người khác hợp tác đầu tư, bạn nên tính toán xem bạn có bao nhiêu vốn trước khi quyết định. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, cả hai ngày càng hiểu nhau nhiều hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết có nhiều việc cần bạn phải giải quyết, bạn nên sắp xếp công việc hợp lý trước khi bắt đầu để tránh xảy ra sai sót. Tình hình tài chính ổn định, Ma Kết có thể được ai đó mời đi ăn uống trong hôm nay. Về tình cảm, nếu đã hứa gì đó với đối phương thì Ma Kết nên thực hiện càng sớm càng tốt, đừng để người ấy phải thất vọng. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần nhiều thời gian để chuẩn bị cho dự án hợp tác, những ý tưởng của bạn sớm được phát huy. Về tài chính, việc tiêu tiền khi đi chơi là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên bạn cũng phải cân nhắc xem túi tiền của bạn có chịu được không nhé. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có vẻ ngày càng nhàm chán, bạn hãy tranh thủ thời gian hâm nóng tình cảm đôi lứa đi nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/9/2020 cho thấy, Song Ngư tuy có thể gặp phải một chút rắc rối trong công việc nhưng bạn sẽ nhanh chóng giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Về tài chính, Song Ngư sẽ tiêu nhiều tiền cho quần áo, điều này sẽ khiến bạn hối hận về sau. Về tình cảm, thay vì nói những lời nói sáo rỗng, Song Ngư nên hành động để chứng minh tình yêu của mình. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN