Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/12/2020: Bọ Cạp tài lộc bết bát

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/12/2020 cho thấy những người thuộc cung Bọ Cạp tài lộc bết bát, bạn dễ bị thua lỗ, vướng họa mất tiền.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/12/2020 cho thấy, Bạch Dương có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/12/2020 cho thấy, vận trình công việc thăng tiến, Bạch Dương có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, việc đàm phán ký kết hợp đồng thuận lợi. Về tài chính, Bạch Dương vượng tài lộc, đặc biệt những người làm ăn kinh doanh sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá. Về tình cảm, Bạch Dương dồn hết tâm trí vào công việc nên dễ thờ ơ với nửa kia của mình. Về sức khỏe, Bạch Dương nên chú ý hơn tới vệ sinh cá nhân, hãy rửa tay sạch sẽ trước khi ăn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên củng cố các mối quan hệ tại nơi làm việc, bởi lẽ đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau. Về tài chính, Kim Ngưu hãy cố gắng kiểm soát ham muốn chi tiêu của mình, nếu không bạn rất dễ rơi vào cảnh nợ nần. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang lên kế hoạch cho tương lai. Về sức khỏe, Kim Ngưu không nên ăn quá nhiều đồ cay nóng, đồ chua kẻo gây hại cho dạ dày.  

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử có nhiều cơ hội trong công việc, bạn đừng lo lắng mà hãy tin vào khả năng của bản thân và bạn sẽ gặt hái được thành công thôi. Về tài chính, Song Tử cần phải tiết chế ham muốn mua sắm và cẩn thận trong các dự án đầu tư kinh doanh, đừng để những yếu tố bên ngoài gây ảnh hưởng tới sự phán đoán của bạn. Về tình cảm, Song Tử đừng tạo áp lực quá lớn cho nửa kia, kiểm soát đối phương quá nhiều sẽ dẫn đến mâu thuẫn. Về sức khỏe, tiêu hóa tốt khiến bạn cảm thấy nhanh đói, bạn nên mang theo đồ ăn nhẹ đi làm để có thể lấp đầy dạ dày mỗi khi bị đói. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải buông thả trong công việc cũng như việc học hành nên dễ bị người khác vượt mặt. Về tài chính, Cự Giải hãy thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đồng thời hãy cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ bị người ngoài quấy rầy. Về sức khỏe, Cự Giải dễ bị va chạm mạnh khi đi lại hoặc tập thể dục, gây ra vết thương ngoài da. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/12/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra khá thuận lợi, bạn được nhiều người biết đến, mối quan hệ ngoại giao được mở rộng. Về tài chính, giao dịch tiền bạc với người khác phái không thuận lợi, ngoài ra bạn cũng có thể tốn một khoản tình phí kha khá. Về tình cảm, những người độc thân có đối tượng để làm quen, tuy nhiên bạn hãy cẩn thận, tìm hiểu thật kỹ nhé. Về sức khỏe, Sư Tử không nên gội đầu buổi tối kẻo bị cảm lạnh. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá thuận lợi, bạn dễ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người vì bạn có những ý tưởng độc đáo. Về tài chính, đầu tư mù quáng dễ bị mất tiền, Xử Nữ nên cẩn thận hơn. Chuyện tình cảm hài hòa, Xử Nữ chiều chuộng và chăm sóc đối phương chu đáo. Sức khỏe của Xử Nữ ổn định, tuy nhiên bạn nên vận động nhiều hơn.  

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/12/2020, Thiên Bình gặp phải một vài rắc rối bất ngờ trong công việc khiến bạn trở tay không kịp. Về tài chính, Thiên Bình có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập được cải thiện. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ được thắt chặt. Về sức khỏe, Thiên Bình nên tránh ăn quá no kẻo gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình công việc của Bọ Cạp không được như ý, kế hoạch ban đầu dễ bị gián đoạn, bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần để thích ứng với những gì sắp xảy ra. Về tài chính, tài lộc bết bát, Bọ Cạp dễ bị thua lỗ, vướng họa mất tiền. Về tình cảm, Bọ Cạp không hiểu tâm ý của nửa kia khiến người ấy vô cùng khó chịu, tức giận. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên chú ý sửa tư thế ngồi của mình, đừng lúc nào cũng cúi gập người. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Nhân Mã diễn ra khá tốt đẹp, những khó khăn trước đó được bạn giải quyết triệt để nhờ được đồng nghiệp giúp đỡ. Về tài chính, Nhân Mã tiêu tiền như nước chảy, không biết tiết kiệm. Về tình cảm, Nhân Mã vượng vận đào hoa, những người độc thân dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Về sức khỏe, Nhân Mã nên học cách tiết chế cảm xúc của mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết không mấy thuận lợi, có nhiều việc không thể theo ý muốn của bạn. Về tài chính, Ma Kết nên học cách quản lý chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, giữa các cặp vợ chồng có những xích mích nhỏ nhưng sẽ sớm được hóa giải. Về sức khỏe, Ma Kết dễ bị ngứa cổ họng, bạn nên uống nhiều nước ấm. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình chủ động trong công việc nên các nhiệm vụ nhanh chóng được giải quyết triệt để. Về tài chính, Bảo Bình có một bữa trưa “miễn phí” nhưng bạn hãy cẩn thận vì bạn có thể trả lại gấp vài lần trong tương lai. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít với nhau. Về sức khỏe, Bảo Bình nên chú ý bảo vệ thính giác của mình, đừng đeo tai nghe quá nhiều với âm lượng to.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/12/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư có dấu hiệu trì hoãn vì bạn ham vui. Về tài chính, Song Ngư vượng tài lộc, bạn có thể nhận được cơ hội kiếm tiền, trúng số hoặc nhận được quà. Về tình cảm, Song Ngư hãy tận dụng ngày cuối tuần này để hâm nóng tình cảm đôi lứa. Về sức khỏe, Song Ngư dễ bị nổi mụn.  

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất