saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 1/11/2020: Nhân Mã dễ thoát kiếp FA

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 1/11/2020 cho thấy, các cặp đôi Nhân Mã đang rục rịch tiến tới hôn nhân, những người độc thân dễ thoát kiếp FA.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 1/11/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 1/11/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, bạn có tinh thần trách nhiệm cao nên được cấp trên đánh giá tốt. Tình hình tài chính ổn định, đặc biệt những người làm ăn kinh doanh ăn nên làm ra, không phải lo chuyện tiền nong. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Bạch Dương nên dành ra chút thời gian để tập thể dục thể thao. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra ổn định, bạn có thể khẳng định được năng lực của mình với cấp trên và những người xung quanh. Về tài chính, Kim Ngưu có thể thử rót tiền đầu tư vào một lĩnh vực nào đó mà bản thân thấy chắc chắn. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi do Kim Ngưu khăng khăng làm theo cảm tính, không chú ý tới cảm xúc của đối phương. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên đi ngủ sớm, đừng thức khuya nữa. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử tràn đầy năng lượng, Song Tử tràn đầy nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Song Tử chi tiêu khá thoải mái, túi tiền của bạn nhanh chóng cạn dần. Về tình cảm, Song Tử nên mở rộng trái tim, cho đối phương cơ hội để cả hai cùng nhau tìm hiểu, biết đâu đó chính là chân ái của cuộc đời bạn. Sức khỏe của Song Tử ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Vận trình công việc hanh thông, mối quan hệ của Cự Giải với đồng nghiệp rất tốt, môi trường làm việc thoải mái. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Cự Giải nên thận trọng trong việc đầu tư, đừng đưa ra quyết định bốc đồng. Về tình cảm, Cự Giải muốn chăm sóc cho người ấy nhưng sự quan tâm đó lại khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt vì phải chiều theo ý bạn chứ không được làm theo ý muốn của họ. Về sức khỏe, Cự Giải nên cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 1/11/2020 cho thấy, Sư Tử tập trung cao độ với những việc đang làm nên bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được thành quả vượt xa ngoài sự mong đợi. Về tài chính, túi tiền của Sư Tử không phải quá dư dả nên bạn hãy chú ý chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có một buổi hẹn hò lãng mạn bên nhau. Về sức khỏe, Sư Tử nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, nên hạn chế rượu bia. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ bận rộn với công việc, bạn có nhiều việc cần phải giải quyết dù hôm nay là ngày cuối tuần, nhưng bạn lại có việc riêng bên ngoài nên kết quả là bạn khó hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Xử Nữ có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu, trong khi lương lại chưa về nên bạn dễ phải đi vay mượn. Về tình cảm, Xử Nữ thật may mắn và hạnh phúc khi đối phương luôn cảm thông và chia sẻ mọi việc với bạn. Về sức khỏe, Xử Nữ nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, hãy đi ngủ sớm. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/10/2020, công việc của Thiên Bình diễn ra khá thuận lợi, thậm chí bạn còn có thêm thời gian để giúp đỡ người khác. Về tài chính, Thiên Bình nên cẩn thận hơn với các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo mất tiền lúc nào không hay. Về tình cảm, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe của Thiên Bình rất tốt, bạn tràn đầy năng lượng.  

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn có thể có cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Tình hình tài chính khởi sắc, Bọ Cạp có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Bọ Cạp luôn có mặt những lúc đối phương cần, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người ấy. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên chăm chỉ tập thể dục thể thao, đừng lười biếng nữa. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, nếu đang có ý định tìm kiếm một công việc mới thì Nhân Mã hãy cẩn thận nhé, hãy xem xét mọi khía cạnh của công việc trước khi chấp nhận nó. Về tài chính, thu nhập ổn định, Nhân Mã có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân, những người độc thân dễ thoát kiếp FA. Về sức khỏe, Nhân Mã nên đi tắm sớm hơn, đừng tắm khuya. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết gặp khó khăn trong công việc, bạn có nhiều việc cần phải giải quyết trong khi quỹ thời gian hạn hẹp khiến bạn không biết phải xoay sở ra sao. Tình hình tài chính khởi sắc, Ma Kết có thể thu về một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, các cặp đôi thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ ngày càng gắn bó khăng khít. Về sức khỏe, Ma Kết nên chú ý hơn, đừng chủ quan với những căn bệnh vặt. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn không thích những ý tưởng mà cấp trên đề ra nên dễ xảy ra tranh cãi với cấp trên. Về tài chính, Bảo Bình nên học cách quản lý tài chính, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Bảo Bình thờ ơ với đối phương khiến họ cảm thấy buồn lòng, mối quan hệ giữa hai người ngày càng nhạt nhòa. Về sức khỏe, Bảo Bình nên chú ý hơn tới hệ tiêu hóa, đừng ăn đồ ăn cay nóng. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 31/10/2020 cho thấy, vận trình công việc của Song Ngư hanh thông, mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch đề ra trước đó. Về tài chính, Song Ngư nên học cách quản lý tài sản và chi tiêu hợp lý. Về tình cảm, mối quan hệ của Song Ngư và người ấy dễ bị tác động bởi ngoại cảnh, bạn có xu hướng lo lắng, bất an về mọi thứ. Về sức khỏe, Song Ngư dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ. 

* Tham khảo chỉ mang thông tin.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN