saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/1/2021: Kim Ngưu tình cảm thăng trầm

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/1/2021 cho thấy những người thuộc cung Kim Ngưu tình cảm thăng trầm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy phát triển không ổn định.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/1/2021: Kim Ngưu tình cảm thăng trầm Ảnh 1
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/1/2021 cho thấy, Bạch Dương làm việc nghiêm túc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/1/2021 cho thấy, Bạch Dương làm việc nghiêm túc, có kế hoạch rõ ràng nên nhanh chóng hoàn thành tốt mọi việc được giao. Về tài chính, Bạch Dương kiếm được nhiều tiền, chất lượng cuộc sống ổn định. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Bạch Dương nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình công việc của Kim Ngưu chỉ ở mức trung bình, nếu gặp phải chuyện bất khả kháng thì bạn cũng không cần phải lo lắng, hãy thuận theo dòng nước chảy. Về tài chính, lãi hay lỗ còn phụ thuộc vào bối cảnh kinh tế hiện tại, không phải điều gì bạn cũng có thể kiểm soát được. Chuyện tình cảm thăng trầm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy phát triển không ổn định. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên chú ý bổ sung thêm vitamin cho cơ thể. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/1/2021: Kim Ngưu tình cảm thăng trầm Ảnh 2

Tử vi hàng ngày cho thấy, vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, Song Tử đừng quá cứng nhắc mà hãy cố gắng lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh. Về tài chính, Song Tử nguồn vốn eo hẹp nên không thể mở rộng thị trường đầu tư được, bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi không có nhiều tiến triển, bạn nên tìm cách hâm nóng lại. Về sức khỏe, Song Tử nên chú ý nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên chăm chỉ làm việc, hỏi hỏi thêm kinh nghiệm từ những người xung quanh để trau dồi thêm vốn kiến thức của mình. Về tài chính, Cự Giải nên thận trọng hơn trong các quyết định liên quan tới đầu tư, tránh bị thua lỗ. Về tình cảm, Cự Giải và người ấy có nhiều điểm chưa hiểu lẫn nhau, dễ xảy ra xung đột. Về sức khỏe, Cự Giải nên ra ngoài vận động nhiều hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/1/2021: Kim Ngưu tình cảm thăng trầm Ảnh 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/1/2021 cho thấy, Sư Tử không hài lòng với công việc hiện tại, bạn cần phải điều chỉnh phương hướng làm việc để phù hợp với thực trạng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Sư Tử nên chú ý chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, Sư Tử hiểu đối phương hơn, mối quan hệ giữa cả hai ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Sư Tử nên cân bằng giữa thời gian nghỉ ngơi và làm việc. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vận trình công việc hanh thông, tuy Xử Nữ có thể mắc phải một số sai lầm nhỏ nhưng vẫn có cơ hội để bù đắp, đừng hoảng sợ mà hãy bình tĩnh giải quyết. Về tài chính, Xử Nữ có thể gặp tổn thất trong đầu tư, nhưng may mắn là bạn có thể kịp thời ngăn chặn tổn thất. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải, cả hai ngày càng hiểu nhau hơn. Sức khỏe của Xử Nữ ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/1/2021: Kim Ngưu tình cảm thăng trầm Ảnh 4

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/1/2021, vận trình công việc yếu kém, bạn khó trông cậy vào người khác, bạn phải tự lực cánh sinh. Về tài chính, việc đầu tư không có người đáng tin cậy để hợp tác, Thiên Bình nên tạm hoãn kế hoạch lại. Về tình cảm, đối phương không hỗ trợ nhiều cho bạn dù là tinh thần hay vật chất. Về sức khỏe, Thiên Bình nên học cách kiểm soát cảm xúc. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên cẩn thận với những kẻ nghịch ngợm tại nơi làm việc, nên cất cẩn thận những tài liệu, giấy tờ để tránh bị chúng lấy cắp, giấu đi. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Bọ Cạp đừng đầu tư mù quáng, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Vận trình tình cảm ảm đạm, Bọ Cạp cảm thấy đối phương lợi dụng bạn, khiến bạn không thể tiếp tục chịu đựng được nữa. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên cẩn thận hơn khi đi lại.   

Nhân Mã (22/11-21/12)     

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/1/2021: Kim Ngưu tình cảm thăng trầm Ảnh 5

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc của bạn. Tình hình tài chính ổn định, Nhân Mã không phải lo lắng tới việc ăn tiêu, chi phí sinh hoạt hàng ngày. Về tình cảm, Nhân Mã và người ấy ngày càng hòa hợp, xứng đôi vừa lứa. Về sức khỏe, Nhân Mã nên ăn ít thức ăn chứa nhiều dầu mỡ. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết có chút hụt hẫng trong công việc, bạn hãy cố gắng phấn chấn tinh thần khi làm việc để tránh bị sếp khiển trách nhé. Về tài chính, Ma Kết nên thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, tránh bị lừa gạt. Về tình cảm, Ma Kết nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Ma Kết nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/1/2021: Kim Ngưu tình cảm thăng trầm Ảnh 6

Sự nghiệp của Bảo Bình khá tốt, Bảo Bình không ngại thử thách, bạn luôn đi đầu trong công việc. Về tài chính, Bảo Bình nên thử sức với các dự án mới, biết đâu bạn sẽ thu được lợi nhuận tốt. Về tình cảm, đối phương là người thẳng thắn, tuy hơi hung hăng nhưng lại rất chân thành với bạn. Sức khỏe của Bảo Bình rất tốt, không có gì đáng lo ngại.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 10/1/2021 cho thấy, vận trình công việc yếu kém, Song Ngư nên hỏi ý kiến cấp trên nếu như bạn cảm thấy không chắc chắn. Về tài chính, Song Ngư có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, Song Ngư nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương để họ có thể cảm nhận sự dịu dàng của bạn. Về sức khỏe, Song Ngư nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi lì một chỗ. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN