Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 1/8/2021: Song Tử thích lo chuyện bao đồng

Phương An
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 1/8/2021 cho thấy những người thuộc cung Song Tử thích lo chuyện bao đồng nên dễ bận bịu với việc của người khác mà trễ nải công việc của bản thân, dẫn đến bị chỉ trích.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 1/8/2021 cho thấy, Bạch Dương hành động quyết đoán.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 1/8/2021 cho thấy, Bạch Dương hành động quyết đoán, bạn tích cực nắm bắt thời cơ và nếu bạn dám chấp nhận thử thách thì bạn sẽ gặt hái được thành tích đáng kinh ngạc.

Về tài chính, bạn tiêu tiền hào phóng, không tính đến chuyện tiết kiệm tiền bạc.

Về tình cảm, người độc thân có thể được bạn bè giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, người đang yêu được đối phương cưng chiều hết mực.

Về sức khỏe, bạn nên hạn chế ăn đồ chiên nướng, nhiều dầu mỡ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu không nên bất cẩn trong công việc mà hãy kiểm tra nghiêm ngặt để tránh những rắc rối có thể xảy ra.

Về tài chính, các dự án đầu tư trước đó vẫn chưa có động tĩnh gì, bạn cần tiếp tục quan sát động thái thị trường, luôn cảnh giác và chuẩn bị phương án đối phó.

Về tình cảm, Kim Ngưu nên giao tiếp nhiều hơn với đối phương.

Về sức khỏe, bạn nên kiểm soát chế độ ăn uống kẻo tăng cân. 

Xem thêm: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 31/7/2021: Song Ngư gặp nhiều khó khăn

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/8/2021 cho thấy, bạn thích lo chuyện bao đồng nên dễ bận bịu với việc của người khác mà trễ nải công việc của bản thân, dẫn đến bị chỉ trích.

Về tài chính, bạn nên cố gắng tiết kiệm, học cách quản lý tài chính, đừng lãng phí tiền vào những trò đỏ đen. 

Về tình cảm, người độc thân ngại giao tiếp xã hội, thích bó mình trong thế giới nhỏ bé của mình nên khó có cơ hội thoát kiếp FA. Những người đang yêu luôn kiếm cớ để từ chối lời hẹn hò của đối phương.

Về sức khỏe, tình trạng thức đêm ngày càng nghiêm trọng khiến bạn mệt mỏi, tinh thần uể oải.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn cần tìm được vị trí của mình tại nơi làm việc, làm gì cũng phải có kế hoạch lâu dài nếu không địa vị của bạn sẽ bị lung lay.

Về tài chính, bạn có thể nhận được một khoản tiền không nhỏ từ việc đầu tư trước đó.

Về tình cảm, người độc thân quá kiêu ngạo, dễ làm mất lòng người khác giới. Những người đang yêu nên bày tỏ tình cảm của mình với đối phương nhiều hơn.

Về sức khỏe, tính tình nóng nảy, bạn cần tiết chế cảm xúc của mình thật tốt.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 1/8/2021 cho thấy, trong công việc, nếu bạn không linh hoạt thì bạn rất dễ bị lạc đường, phạm phải sai lầm lớn.

Về tài chính, bạn dễ bị cám dỗ bởi những thông tin kiếm tiền nhanh chóng ở xung quanh, nếu không tỉnh táo thì bạn có thể bị mất một khoản tiền khá lớn đấy.

Về tình cảm, người độc thân thất vọng trước những cuộc hẹn hò mù quáng, người đang yêu có thể khiến đối phương bị xấu hổ vì những hành động, lời nói của bạn.

Sức khỏe của bạn ổn định, không có gì đáng ngại. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau, nhưng bạn sẽ sớm tìm ra phương pháp và có một số kỹ năng linh hoạt để vận dụng.

Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ việc đầu tư trước đó.

Về tình cảm, người độc thân mong muốn thoát khỏi kiếp FA nên bạn chủ động hơn trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt.

Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ không tốt, bạ nên uống một cốc sữa nóng trước khi đi ngủ, không nên nghịch điện thoại khi ngủ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, bạn dám thách thức giới hạn của mình và sẽ khai thác được tiềm năng lớn hơn của mình trong các lĩnh vực khác nhau.

Về tài chính, dự tính bạn sẽ thu hồi được khoản tiền cho vay trước đó, thu nhập tương đối nên không bị áp lực kinh tế.

Về tình cảm, người độc thân vẫn giữ nguyên hiện trạng, người đang yêu được đối phương chăm sóc chu đáo, mối quan hệ giữa hai người ngày càng bền chặt.

Về sức khỏe, bạn nên ăn nhiều trái cây, rau quả, hạn chế ăn thịt. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn bị ảnh hưởng bởi không khí cạnh tranh tại nơi làm việc, bạn nên tập trung cao độ trong công việc, đừng để bị xao nhãng.

Về tài chính, thu chi ở trạng thái cân đối, hầu bao rủng rỉnh nên bạn có thể chi tiêu thoải mái hơn.

Về tình cảm, người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp, người đang yêu nên chủ động quan tâm hơn tới đối phương.

Về sức khỏe, bạn đừng viện cớ để lười vận động kẻo suy giảm thể lực, tăng cân. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Bạn phụ thuộc quá nhiều vào người khác dễ dẫn đến hiểu lầm, bạn nên tự mình tư duy và phán đoán độc lập.

Về tài chính, bạn thấy các khoản chi khá nhỏ nên chủ quan, nhưng tổng hóa đơn sẽ khiến bạn “ngã ngửa”, áp lực kinh tế.

Về tình cảm, người độc thân nên mở rộng giao lưu xã hội để tăng vận đào hoa, người đang yêu đừng vì công việc mà bỏ rơi đối phương.

Về sức khỏe, dù bận rộn đến đâu thì bạn cũng nên ăn đúng giờ, đừng lúc nào cũng đợi đến lúc đói quá mới nhớ ăn, nhất là bạn nên cố gắng ăn sáng để tránh bị hạ đường huyết. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/8/2021, bạn được quý nhân chỉ điểm, giúp đỡ nên có nhiều cơ hội thể hiện năng lực làm việc của mình.

Về tài chính, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng, tuy không nhiều nhưng có thể giúp bạn giảm bớt áp lực chi phí sinh hoạt.

Về tình cảm, người độc thân nên bày tỏ tình cảm với người bạn thích, người đang yêu nên lắng nghe suy nghĩ của đối phương nhiều hơn để cả hai thêm hiểu nhau.

Về sức khỏe, bạn nên ăn uống điều độ, không nên ăn quá no kẻo tạo gánh nặng cho hệ tiêu hóa. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn cần nâng cao tính tự giác và khả năng tự chủ của mình để không bị dắt mũi bới những suy nghĩ lười biếng.

Về tài chính, bạn nên hình thành thói quen ghi chép sổ sách, điều này sẽ giúp bạn luôn biết các khoản chi đổ về đâu, đồng thời giúp bạn kiềm chế chi tiêu.

Về tình cảm, người độc thân nên mở lòng để đón nhận luồng tình cảm mới, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, được gia đình hai bên ủng hộ.

Về sức khỏe, bạn nên kiểm soát chế độ ăn uống, hạn chế ăn đồ lạnh kẻo bị viêm họng. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 1/8/2021 cho thấy, Song Ngư sẽ cần trau dồi tính kiên nhẫn, đừng bỏ cuộc vì gặp khó khăn, chỉ cần bạn kiên trì một chút thì bạn sẽ gặt hái được thành công.

Về tài chính, hôm nay không có nhiều việc để bạn cần dùng đến tiền, số tiền trong tay khá dư dả.

Về tình cảm, người độc thân cần mạnh dạn hơn trong chuyện tình cảm, người độc thân nên tìm cách hâm nóng mối quan hệ hiện tại.

Về sức khỏe, bạn nên sửa tư thế ngồi và đứng, cố gắng không cúi gập người ra sau sẽ gây áp lực lớn hơn cho cột sống, hơn nữa việc này còn có thể gây gù lưng. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

Tin mới nhất