saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Kỉ niệm 2 năm ngày cưới, Tú Tri tố chồng 'nổ', Yunbin gọi vợ bằng tên 'khó đỡ'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Cặp đôi Tú Tri - Yunbin mới đây đã tròn hai năm về chung nhà.

Nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới, Tú Tri - Yunbin có màn 'bóc phốt' nhau khiến dân tình được phen cười ngất. Theo đó, trên trang cá nhân của Tú Tri, cô phơi bày tật xấu chồng mình.

Tú Tri viết: "Mới đây mà đã kỉ niệm 2 năm ngày cưới rồi nhỉ. Bao nhiêu thói hư tật xấu là bày ra hết rồi nhỉ. Cưới nhau thì dễ, chịu được tính nhau mới khó. Cám ơn anh nha người bạn đời, sau này và rất nhiều năm sau này sẽ là những năm kỉ niệm ngày cưới thật vui bên nhau nha. Năm nay do dịch nên không đi đâu cũng không tổ chức được, sau dịch hấp hôn bù nha chồng. Bớt nói em cưa anh nha, nổ hoài, làm mọi người hiểu lầm oan em".

Kỉ niệm 2 năm ngày cưới, Tú Tri tố chồng 'nổ', Yunbin gọi vợ bằng tên 'khó đỡ' Ảnh 1
Tú Tri - Yunbin
Kỉ niệm 2 năm ngày cưới, Tú Tri tố chồng 'nổ', Yunbin gọi vợ bằng tên 'khó đỡ' Ảnh 2
Câu chuyện tình yêu của cặp đôi LGBT - Tú Tri và Yunbin khiến nhiều người ngưỡng mộ

Về phần mình, Yunbin cũng không "vừa gì" khi gọi bà xã bằng biệt canh "Chướng", còn tiết lộ Tú Tri hay ghen và hay giận.

Anh bày tỏ: "Vậy là mình rước bé Chướng về nhà được 2 năm rồi. Hôm qua Chướng xuất giá nên Chướng đăng ảnh. Còn hôm nay nhà mình rước dâu nên mình đăng.

Hôn nhân vừa kì lạ cũng vừa phức tạp. Nó làm thay đổi 90% con người của mình. Và mình cũng thấy Chướng thay đổi nhiều. Thay đổi để thích nghi, để phù hợp.

Kỉ niệm 2 năm ngày cưới, Tú Tri tố chồng 'nổ', Yunbin gọi vợ bằng tên 'khó đỡ' Ảnh 3
Yunbin cho biết bà xã mình hay ghen, hay giận vô cớ.

Thời điểm hiện tại vẫn vui vì mỗi tối đi ngủ vẫn bị Chướng lấn tới mép giường. Lâu lâu đang ngủ vẫn giật mình bởi Chướng cười sảng, khóc sảng, nói sảng. Ban ngày thì vẫn hay bị Chướng giận sảng, ghen sảng, chù ụ sảng.

Điều mình mong chờ nhất trong cuộc hôn nhân này là sẽ có 1 cái tên khác cho bé Chướng, kiểu dạng như bé Hiền, bé Ngoan, bé Thương Chồng chứ không phải là bé Chướng nữa. Ừ vậy thôi! Cùng nhau chạy đến cuối đường nào".

Kỉ niệm 2 năm ngày cưới, Tú Tri tố chồng 'nổ', Yunbin gọi vợ bằng tên 'khó đỡ' Ảnh 4
Cặp đôi tổ chức đám cưới vào năm 2019 sau một năm tháng hẹn hò.

Dưới bài đăng của Yunbin - Tú Tri, đông đảo bạn bè, dân mạng và khán giả hâm mộ đã để lại lời chúc phúc cho cặp đôi LGBT.

Cả hai gặp nhau lần đầu vào năm 2018 khi Tú Tri đến casting một bộ phim của đạo diễn chuyển giới Yunbin. Và sau 4 tháng hẹn hò, cặp đôi quyết định tổ chức đám hỏi. "Hotgirl bolero" hạnh phúc cho rằng đã tìm được người chồng hoàn hảo ở tuổi 20.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN