saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Viên mãn hôn nhân với YunBin, Tú Tri gây bất ngờ khi 'lọt vào mắt xanh' của Lý Hải

Hạc Hiên
Chia sẻ

Tú Tri vừa được đạo diễn Lý Hải 'chọn mặt gửi vàng', đảm nhận vai diễn chính trong phim Lật Mặt 6.

Tú Tri là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt. Cô được biết đến là một trong những tài năng âm nhạc khi giành ngôi vị á quân cuộc thi bolero. Bên cạnh đó, Tú Tri cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng khi công khai yêu đương và kết hôn cùng đạo diễn chuyển giới YunBin. 

Không chỉ viên mãn hôn nhân với YunBin, Tú Tri gây bất ngờ khi 'lọt vào mắt xanh' của Lý Hải Ảnh 1
Tú Tri và ông xã - đạo diễn YunBin

Hoạt động ca hát song song với diễn xuất, Tú Tri cho biết cô có niềm đam mê với cả hai lĩnh vực. Vừa qua, sau nhiều nỗ lực, cố gắng, Tú Tri đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2022. Chưa dừng lại ở đó, bà xã YunBin còn được đạo diễn Lý Hải "chọn mặt gửi vàng", đảm nhận vai diễn chính trong phim Lật Mặt 6. 

Không chỉ viên mãn hôn nhân với YunBin, Tú Tri gây bất ngờ khi 'lọt vào mắt xanh' của Lý Hải Ảnh 2

Chia sẻ về quyết định chọn Tú Tri tham gia dự án điện ảnh mới, Lý Hải cho biết: "Tú Tri quá xuất sắc! Theo dõi hành trình và phần thể hiện của Tú Tri trong đêm chung kết Gương mặt điện ảnh, tôi vô cùng thán phục và bất ngờ trước tài năng của cô gái này, từ ca hát đến nhảy múa và cả diễn xuất đều xuất sắc. Tôi “đặt cọc” liền tay cô nàng cho vai nữ trong bộ phim Lật Mặt 6 sắp được bấm máy". 

Không chỉ viên mãn hôn nhân với YunBin, Tú Tri gây bất ngờ khi 'lọt vào mắt xanh' của Lý Hải Ảnh 3
Đạo diễn Lý Hải

Mặt khác, khi biết Tú Tri mới luyện tập ballet cách đây nửa tháng nhưng đã thể hiện thuần thục các bước nhảy, từng đường nét múa đều hoàn hảo như diễn viên múa chuyên nghiệp, đạo diễn Lý Hải gật gù nể phục. 

Tú Tri lần đầu gặp ông xã YunBin vào năm 2018 khi đến casting một bộ phim của đạo diễn chuyển giới. Và sau 4 tháng hẹn hò, cặp đôi quyết định tổ chức đám hỏi. "Hotgirl bolero" hạnh phúc cho rằng đã tìm được người chồng hoàn hảo ở tuổi 20.

Không chỉ viên mãn hôn nhân với YunBin, Tú Tri gây bất ngờ khi 'lọt vào mắt xanh' của Lý Hải Ảnh 4
Tú Tri giành quán quân Gương mặt điện ảnh 2022

Trải qua hơn 4 năm chung sống hạnh phúc, Tú Tri và YunBin đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để gìn giữ hạnh phúc. Đồng thời, cặp đôi cũng tiếp thêm niềm tin nơi nhiều người về một tình yêu chân thành giữa showbiz đầy cám dỗ, truyền cảm hứng cùng thông điệp ý nghĩa về cuộc sống viên mãn của những người thuộc cộng đồng LGBT.

Chia sẻ

Bài viết

Hạc Hiên

BÌNH LUẬN