Sao & Đời Sống

Trương Thảo Nhi thừa nhận 'lì lợm, bướng bỉnh', đạt Á quân Sing My Song 6 năm mới chịu tái xuất

Phương Vy
Chia sẻ

Trương Thảo Nhi trăn trở vì bấy lâu nay cô chưa có sản phẩm mang dấu ấn cá nhân.

Trương Thảo Nhi là cái tên quen thuộc với những khán giả yêu nhạc và thường xuyên theo dõi các chương trình thực tế. Năm 2013 cô đã giật giải Quán quân Giọng hát Việt, sau 3 năm nữ ca sĩ trẻ tiếp tục trở thành Á quân Sing My Song. Tuy nhiên so với nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa, Thảo Nhi dường như có một hướng đi hoàn toàn khác.

Vào năm ngoái ca khúc Chỉ là không cùng nhau cô song ca cùng Tăng Phúc đã trở nên bùng nổ ở mọi nền tảng âm nhạc và sở hữu lượt xem "đáng gờm". Dù có thành tích đáng ngưỡng mộ nhưng Thảo Nhi vẫn chưa có sản phẩm âm nhạc của riêng cô, đây chính là điều khiến những khán giả và người hâm mộ yêu quý cô vô cùng trông ngóng.

Thảo Nhi đã quyết định "chơi lớn" trong suốt gần 10 năm hoạt động nghệ thuật

Đó chính là động lực thôi thúc Thảo Nhi phải tạo ra những bài hát mang đậm dấu ấn cá nhân: “Sau gần 10 năm theo đuổi ca hát, cuối cùng Nhi đã tìm thấy được hướng đi từng mong muốn trước đó. Có thể đây là thời điểm phù hợp với một Trương Thảo Nhi đã trưởng thành trong giọng hát, chín muồi về cảm xúc và trải nghiệm. 5 ca khúc trong “Bản Ghi Mới” sẽ là câu trả lời tốt nhất cho sự chờ đợi của nhiều khán giả đối với Nhi”.

Được biết Tăng Phúc sẽ hỗ trợ hết mình cho bài hát mới của đồng nghiệp

Chia sẻ về sự thay đổi từ khi song ca cùng Trúc Nhân trong ca khúc Bốn chữ lắm, Thảo Nhi trầm ngâm: "Nhi thích sự thay đổi hiện tại của mình. Tuy chưa là phiên bản xuất sắc nhất như mong đợi nhưng so với một cô bé mũm mĩm, ở lứa tuổi nhí nhảnh trước đó thì mình đã là phiên bản tốt nhất. Quan trọng, Nhi cảm nhận tư duy âm nhạc của mình thay đổi, có chiều sâu trong cách xử lý từng bài hát, từ đó khiến âm nhạc của mình nhiều màu sắc hơn".

Cô thừa nhân bản thân không đặt nặng về yếu tố cạnh tranh: "Nhi thừa nhận mình là đứa bướng bỉnh, lì lợm. Điều này đã cản trở khá nhiều từ thời điểm đầu mình làm nghệ thuật. Tuy nhiên, nó cũng có 2 mặt khi sự “lì lợm” này không làm Nhi bỏ nghề khi gặp khó khăn. Nhi nghĩ đây là lúc thích hợp vì mình đã nuôi dưỡng kiến thức âm nhạc, cảm xúc, sự trải nghiệm vừa đủ để có sản phẩm chất lượng và chỉn chu như mong đợi".

Cặp bài trùng sẽ hát một ca khúc hoàn toàn mới, thay vì cover những bài hát nổi tiếng như trước đây

Xem thêm: Sau loạt thị phi, Vy Oanh giãi bày đầy ẩn ý: 'Một tâm hồn dễ nhạy cảm, tôi nhớ tôi của ngày xưa'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất