Sao & Đời Sống

Dân mạng 'soi' bằng chứng Trương Quỳnh Anh và Tim tái hợp, chính chủ ẩn ý lên tiếng

Khải Anh
Chia sẻ

Mới đây, Trương Quỳnh Anh và Tim đã khiến dân tình xôn xao bởi nghi vấn tái hợp.

Trương Quỳnh Anh và Tim từng được xem là một trong những cặp đẹp đôi nhất của showbiz Việt. Tuy nhiên, vào năm 2019, cả hai bất ngờ thông báo đã chính thức "đường ai nấy đi" trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Tuy nhiên, hậu ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để chăm sóc con trai là Sushi. 

Mới đây, cặp đôi đã khiến dân tình xôn xao khi đăng tải ảnh đi du lịch Đà Lạt. Tuy không xuất hiện trong cùng khung hình nhưng thời điểm, góc ảnh của Trương Quỳnh Anh và Tim đã làm rộ lên nghi vấn, phải chăng cặp đôi đã cùng nhau đi du lịch?

Đáng chú ý, thời điểm mà cặp đôi check-in Đà Lạt cũng khá gần nhau. Điều này khiến người hâm mộ đặt ra câu hỏi có phải Tim và vợ cũ đã tái hợp? Tuy nhiên, bên dưới bình luận, khi một người bạn hỏi rằng có phải Tim được bạn gái chụp ảnh cho không? Anh chàng đã khẳng định mình vẫn còn "ế". Chuyến đi lần này chỉ là vì công việc.

Hậu ly hôn, cả hai vẫn đang tập trung vào cuộc sống, công việc của cá nhân mình. 

Tim từng chia sẻ về quan điểm hôn nhân với tờ VietNamNet: "Nếu nói là thất bại cũng không đúng vì với tôi đó là việc nên xảy ra. Khi ly hôn, chúng ta nên nhìn nhận ở cả hai mặt, cả tích cực lẫn tiêu cực để sự việc nhẹ nhàng hơn. Những điều đã qua nuối tiếc cũng không làm được gì nên nếu được làm lại, tôi nghĩ bản thân vẫn sẽ làm như vậy vì có những thứ không thể thay đổi được.

Bản thân tôi là người rất khó yêu một ai đó. Khi đóng cặp với ai, tôi cũng thường phải tìm hiểu kỹ để có thể kết nối với bạn diễn. Tôi khẳng định là không yêu ai trong suốt 2 năm qua. Tôi là người sống bản năng và không muốn người phụ nữ bị thiệt thòi nên sẽ không bao giờ giấu chuyện tình cảm của mình".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất