Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Giữa tin đồn hẹn hò đồng nghiệp, Trương Quỳnh Anh ẩn ý lên tiếng

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Giữa tin đồn hẹn hò, 'Nhất cử nhất động' của nữ ca sĩ được dân tình 'săm soi' kĩ càng.

Mới đây nhất, Trương Quỳnh Anh vướng tin đồn "phim giả tình thật" với nam ca sĩ Chi Dân khi đóng chung phim Lớp học đại ca. Mọi chuyện bắt nguồn từ một clip hậu trường "khóa môi" cực ngọt của cả hai khiến dân tình đứng ngồi không yên. 

Giữa tin đồn hẹn hò, 'Nhất cử nhất động' của nữ ca sĩ được dân tình 'săm soi' kĩ càng.
Trương Quỳnh Anh vướng tin đồn "phim giả tình thật" với nam ca sĩ Chi Dân khi đóng chung phim Lớp học đại ca

Dù bộ phim đã đóng máy từ lâu nhưng Chi Dân và Trương Quỳnh Anh dường như vẫn chưa chịu "xả vai". Không chỉ đồng hành cùng nhau trong phim mà ngoài đời cả hai giữ mối quan hệ thân thiết Chi Dân cũng đã từng thổ lộ niềm vui khi được đóng chung với Trương Quỳnh Anh trong dự án lần này.

Giữa lúc tin đồn hẹn hò được dấy lên, Trương Quỳnh Anh có động thái gây chú ý trên trang cá nhân Facebook. Cô viết: "Đừng vội tìm người yêu, hãy tìm con người mình trước, yêu lấy nó trước, quý trọng nó. Đừng để khi người đó xuất hiện, lại gặp đúng lúc mình tệ hại nhất. Thật chẳng đáng chút nào".

Dù bộ phim đã đóng máy từ lâu nhưng Chi Dân và Trương Quỳnh Anh dường như vẫn chưa chịu "xả vai". 

Anh không ngần ngại dành những lời khen "có cánh" cho bạn diễn: "Tôi cảm thấy thích và quý Quỳnh Anh bởi nét dễ thương, có tâm với nghề, dễ chịu và cực kỳ chuyên nghiệp". Việc cả hai thể hiện sự thân mật khiến nhiều tự đặt ra câu hỏi liệu Vbiz có thêm một cặp đôi nữa "phim giả tình thật"?

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, cô từng cho biết: "Ở thời điểm hiện tại, cứ nghĩ đến chuyện gắn kết với ai đó tôi lại sợ, lo lắng và hoang mang. Thôi thì như thế này vẫn tốt hơn. Còn chuyện tình cảm riêng tư với tôi thời điểm này không cần thiết nữa, tôi không cố tìm, không trông chờ mà cứ để mọi chuyện tự nhiên vậy".

Xem thêm: Chi Dân 'cưỡng hôn' một sao nữ, cư dân mạng tích cực đẩy thuyền

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN