Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Không phải bạn trai Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh công khai 'thổ lộ' tình cảm với người khác

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Con gái của Trương Ngọc Ánh là người khiến cô đong đầy tình yêu thương và hạnh phúc mỗi ngày.

Trương Ngọc Ánh là một trong những nữ diễn viên, người mẫu của showbiz Việt. Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành giải trí, người đẹp đã gặt hái được nhiều thành công và được khán giả yêu mến. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng có chuyện tình yêu đẹp với diễn viên Anh Dũng. Từ ngày công khai chuyện hẹn hò, cặp đôi liên tục xuất hiện tình tứ cùng nhau và dành cho đối phương những cử chí, lời nói ngọt ngào.

Không phải bạn trai Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh công khai 'thổ lộ' tình cảm với người khác Ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân Facebook, không phải diễn viên Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh công khai nói lời yêu với một nhân vật khác. Đó chính là con gái cô. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã cho đăng tải khoảnh khắc tình cảm bên con gái. Đính kèm với bức hình, Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Trái tim đong đầy yêu thương, mỗi ngày đều hạnh phúc với tình yêu này đây".

Không phải bạn trai Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh công khai 'thổ lộ' tình cảm với người khác Ảnh 2

Thông qua những lời chia sẻ của Trương Ngọc Ánh, có thể thấy cô dành rất nhiều tình cảm và sự cưng chiều cho con gái. Đối với Trương Ngọc Ánh, ái nữ Bảo Tiên là tình yêu khiến cô hạnh phúc mỗi ngày.

Phía dưới bài viết, khán giả và người hâm mộ để lại nhiều lời khen có cánh cho nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung của Tương Ngọc Ánh. Bên cạnh đó, vẻ đẹp cực phẩm của ái nữ Bảo Tiên khiến cư dân mạng được dịp xuýt xoa.

"Hai mẹ con yêu quá thôi ạ".

"Ôi nhan sắc của hai mẹ con, xinh đẹp quá ạ".

"Quá xuất sắc luôn, mẹ vẫn đẹp như ngày nào, thời gian bỏ quên rồi".

"Hai mẹ con đều xinh đẹp, mỗi người đều có nét đẹp riêng. Bé có nét giống ba nhiều".

"Em bé Bảo Tiên hưởng hết gen trội của bố mẹ rồi. Lớn lên sẽ đẹp hơn Trương Ngọc Ánh", một số bình luận của cư dân mạng.

Không phải bạn trai Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh công khai 'thổ lộ' tình cảm với người khác Ảnh 3

Bảo Tiên là kết quả tình yêu của diễn viên Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh. Con gái Trương Ngọc Ánh thừa hưởng nhiều nét đẹp của cha mẹ và được đầu tư mạnh về học phí. Cô bé hiện tại đã 14 tuổi nhưng gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài nữ tính cùng chiều cao nổi trội. Hiện tại, Bảo Tiên được nhiều người quan tâm khi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, phổng phao cùng cuộc sống giàu sang bên mẹ.

Không phải bạn trai Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh công khai 'thổ lộ' tình cảm với người khác Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN