Sao & Đời Sống

Trương Mỹ Nhân: 'Phí Ngọc Hưng trưởng thành hơn sau khi chúng tôi là vợ chồng'

Mộc Anh
Chia sẻ

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đã có những chia sẻ sau khi trở thành vợ chồng hợp pháp.

Sau thời gian "yêu lại từ đầu", Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng đã đăng kí kết hôn để chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào ngày 16/8 vừa qua. Theo tìm hiểu, Phí Ngọc Hưng kém Trương Mỹ Nhân 1 tuổi. Cả hai bén duyên khi cùng tham gia chương trình về du lịch ở Malaysia vào năm 2018. Cặp đôi từng có thời gian rạn nứt vì nhiều mâu thuẫn nhưng đến năm 2022, Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân tái hợp để cùng nhau chăm sóc con gái Bona, tên thật là Phí Tâm Di. 

Trương Mỹ Nhân: 'Phí Ngọc Hưng trưởng thành hơn sau khi chúng tôi là vợ chồng' Ảnh 1
Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng tái hợp sau khoảng thời gian dài để cùng chăm sóc con gái Bona. 

Mới đây nhất, Trương Mỹ Nhân đã hé lộ về hành trình đi đăng kí kết hôn cùng Phí Ngọc Hưng. Theo đó, mẹ bỉm chia sẻ: "Hôm nay là ngày lành tháng tốt nên chúng tôi (Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân - PV) quyết định đi đăng kí kết hôn". Chia sẻ về cảm xúc sau khi trở thành vợ chồng, Phí Ngọc Hưng nói: "Chắc chắn sẽ khác nhiều so với trước đây. Bây giờ bọn mình (Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân - PV) mới chỉ là người yêu thôi, nhưng sau khi đăng kí kết hôn, chúng ta sẽ trở thành vợ chồng. Tôi cảm thấy trách nhiệm của mình lớn hơn". Nói về chồng, Trương Mỹ Nhân tự hào: "Em thấy anh đã thay đổi chút chút rồi. Từ một chàng trai bay bổng, bây giờ vẫn thế nhưng mà đã chững chạc, trưởng thành hơn để có thể trở thành một người đàn ông của gia đình"

Trương Mỹ Nhân: 'Phí Ngọc Hưng trưởng thành hơn sau khi chúng tôi là vợ chồng' Ảnh 2
Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng có những chia sẻ về chuyện đăng kí kết hôn. 

Bên cạnh đó, Phí Ngọc Hưng cũng không ngần ngại "bóc phốt" về "nóc nhà" Trương Mỹ Nhân. Anh cho biết sau nhiều năm hẹn hò, nam diễn viên cảm thấy vợ là người sống tình cảm, luôn lo lắng và quan tâm người khác. Tuy vậy, Trương Mỹ Nhân lại có tật xấu là hay lười, thường xuyên vứt đồ đạc lung tung. Về phần mình, Trương Mỹ Nhân cho biết Phí Ngọc Hưng là người đáng yêu nhưng hay suy nghĩ nhiều.  

Trương Mỹ Nhân: 'Phí Ngọc Hưng trưởng thành hơn sau khi chúng tôi là vợ chồng' Ảnh 3
Cặp đôi đã từng có khoảng thời gian hợp - tan vì nhiều vấn đề trong cuộc sống. 

Chia sẻ về lý do đến thời điểm hiện tại mới đăng kí kết hôn, Phi Ngọc Hưng cho biết: "Tôi không biết bây giờ cả tôi và Trương Mỹ Nhân đã đủ chín chắn hay chưa, nhưng tôi cảm thấy hai người đều đang có những bước tiến triển đi lên. Khi chúng tôi trở thành vợ chồng, cả hai đều sẽ có thể hiểu nhau, cảm thông và sống vì nhau hơn. Đây chính là thời điểm hợp lý để chúng tôi đăng kí kết hôn. Dù sao chúng tôi cũng đã có con rồi, đăng kí kết hôn là cũng chỉ là hình thức thôi. Nhưng đó sẽ là ngày đáng nhớ, đánh dấu cột mốc mới trong hành trình của chúng tôi". 

Trương Mỹ Nhân: 'Phí Ngọc Hưng trưởng thành hơn sau khi chúng tôi là vợ chồng' Ảnh 4
Trương Mỹ Nhân: 'Phí Ngọc Hưng trưởng thành hơn sau khi chúng tôi là vợ chồng' Ảnh 5
Trương Mỹ Nhân: 'Phí Ngọc Hưng trưởng thành hơn sau khi chúng tôi là vợ chồng' Ảnh 6
Bé Bona - con gái của Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân là người chứng kiến trọn vẹn niềm hạnh phúc của bố mẹ trong buổi lễ đăng kí kết hôn. 

Xem thêm: 

Á hậu Vbiz thay mẹ trả nợ suốt 10 năm nay viên mãn, chuẩn bị kết hôn với hot boy

1 cặp đôi Vbiz đăng kí kết hôn khi con gái đầu lòng tròn 3 tuổi

Trương Mỹ Nhân hé lộ lý do công khai chuyện mẹ nợ nần, hóa ra là vì bé Bona

Xem thêm clip:  Trương Mỹ Nhân công khai con gái 2 tuổi | Tin giải trí | SAOStar

Chia sẻ

Bài viết

Mộc Anh

Tin mới nhất