Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trường Giang cưng chiều Nhã Phương như bà hoàng khiến dân tình 'hờn ghen'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Trường Giang được dân tình ưu ái gọi ông chồng quốc dân quả không sai!

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Trường Giang chăm sóc vợ từng li, từng tí khiến hội chị em ai nấy cũng phải ghen tỵ. Cứ mỗi khi ăn món gì ngon, nam diễn viên lại gắp đưa tận miệng cho bà xã. Nhã Phương liên tục bày tỏ tình cảm với ông xã bằng những cái ôm, hôn má khiến dân tình tan chảy trong sự ngọt ngào này. Trường Giang cũng chứng tỏ mình là “ông chồng quốc dân” khi chăm sóc, cưng chiều vợ hết mực.

Trường Giang cưng chiều Nhã Phương như bà hoàng khiến dân tình 'hờn ghen' Ảnh 1
Cứ mỗi khi ăn món gì ngon, nam diễn viên lại gắp đưa tận miệng cho bà xã. 

Từ khi kết hôn, Trường Giang luôn nhận được nhiều lời khen từ bà xã. Anh cho biết ở nhà, đảm nhận vai trò đầu bếp chính: “Nhờ tôi nấu mà vợ ăn rất nhiều vẫn không bị mập. Tuy nhiên, cô ấy bị ám ảnh về mập. Cô ấy tập rất nhiều môn thể dục”.

Trường Giang cưng chiều Nhã Phương như bà hoàng khiến dân tình 'hờn ghen' Ảnh 2
Trường Giang cũng chứng tỏ mình là “ông chồng quốc dân” khi chăm sóc, cưng chiều vợ hết mực.

Trong showbiz Việt, Trường Giang không chỉ được ngưỡng mộ bởi tài năng mà còn bởi cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Nhã Phương. Sự ngọt ngào của cả hai dành cho nhau thực sự khiến nhiều người phải xuýt xoa. Những lần hai vợ chồng xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện, không ít lần người hâm mộ bắt gặp cảnh Trường Giang “nâng khăn sửa túi” cho bà xã.

Trường Giang cưng chiều Nhã Phương như bà hoàng khiến dân tình 'hờn ghen' Ảnh 3
Trong showbiz Việt, Trường Giang không chỉ được ngưỡng mộ bởi tài năng mà còn bởi cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Nhã Phương.

Xem thêm clip:

Nhã Phương và Trường Giang kết hôn vào năm 2018. Để có được hạnh phúc như ngày hôm nay, cả hai cùng vượt qua không ít sóng gió. Thời gian đã chứng minh được tình cảm mà họ dành cho nhau lớn đến nhường nào. Kể từ sau khi sinh con, Nhã Phương hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật như trước. Bà xã Trường Giang đã hoàn toàn dành trọn thời gian cho con, chăm lo tổ ấm nhỏ của mình. 

Xem thêm: Nhã Phương lần đầu công khai chân dung 'full HD' con gái, được nhận xét 'sao ý bản chính của Trường Giang

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN