Sao & Đời Sống

Trưởng FC Khánh Vân đòi chết sau ồn ào nói xấu H'Hen Niê, Thùy Tiên, Kim Duyên?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trong đoạn tin nhắn đang được lan truyền, dường như trưởng FC Khánh Vân đang gặp khủng hoảng sau ồn ào nói xấu các người đẹp.

Vụ việc của trưởng FC Khánh Vân vẫn đang là câu chuyện nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Theo đó, trong một group chuyên bàn chuyện sắc đẹp, netizen đã chỉ ra rằng trưởng FC Hoa hậu Khánh Vân nhiều lần có hành động "chơi xấu" các đại diện nhan sắc của Việt Nam. Người này đã tung clip xé giấy nợ của Thuỳ Tiên, kêu gọi anti H'Hen Niê... Giữa ồn ào, trưởng FC của Khánh Vân đã lên tiếng gửi lời xin lỗi cũng như thừa nhận hành động sai trái của mình.

Xem thêm: Ca sĩ Phạm Chí Thành qua đời sau thời gian chống chọi bệnh tật

Mới đây nhất, cư dân mạng tiếp tục chuyền tay nhau bức ảnh chụp màn hình tin nhắn được cho là của trưởng FC Khánh Vân đòi sống chết sau ồn ào "phong sát" loạt người đẹp.

Trưởng FC Khánh Vân chuyển lời nhắn cho biết muốn sống chết sau ồn ào (Nguồn: Group Thế giới Hoa hậu).
Trưởng FC Khánh Vân đã gửi xin lỗi và tuyên bố rời khỏi FC.

Trước đó khi đề cập đến chuyện trưởng FC bị tố "chơi xấu" Thùy Tiên, Kim Duyên và H'Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: "Những ngày qua Vân có nghe tới những điều tiếng về bản thân mình, về những tin đồn. Vân muốn mọi người hiểu rằng, group này là group dành cho Vân và những tình cảm của các bạn gửi đến Vân cũng như các fan yêu mến beauty queens. Ở đây là nơi mọi người làm bạn với nhau, động viên nhau những lúc khó khăn, cổ vũ nhau những lúc cần động lực. Vì vậy, bất kỳ những hành động gây ảnh hưởng tới fan của Vân, những anh chị đồng nghiệp, và những tình cảm Vân đã vun đắp – gìn giữ thì chắc chắn Vân tuyệt đối không ủng hộ". 

Đồng thời, cô cũng bày tỏ mong muốn: "Vân mong mọi người, từ những việc xảy ra vài ngày qua và cho đến hôm nay, chúng ta cần nhận ra rằng, tất cả những hành động mà chúng ta làm đều có ảnh hưởng dù tốt, dù xấu đến những người xung quanh, vì vậy chúng ta cần có trách nhiệm với lời nói và hành động của mình. Vân mong rằng, group của chúng ta sẽ luôn là một group văn minh và nói không với những tin đồn thất thiệt hoặc những hành động không đúng. Vân cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả những ai đã và đang bị ảnh hưởng bởi sự việc này".

Hoa hậu Khánh Vân.

Xem thêm: NS hài Bảo Chung đi diễn từng bị ném đá giữa trán phải khâu đến 7 mũi, rách vết thương đến 2 lần

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất