Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Trương Bá Chi gây tranh cãi vì livestream bán hàng kém chất lượng

Phương Vy
Copy Link
Chia sẻ

Thời gian gần đây Trương Bá Chi liên tục đẩy mạnh việc livestream bán hàng trên các sàn thương mại điện tử.

Thời gian gần đây, theo Sohu một số nghệ sĩ trong làng giải trí Hồng Kông đã tới Trung quốc để bắt đầu tham gia việc livestream bán hàng và tham gia các sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên không phải ngôi sao nào cũng nắm rõ và hiểu biết hết những mặt hàng khi livestream trước nhiều người tiêu dùng, điều này dẫn đến không ít lần vài nghệ sĩ đã vướng vào ồn ào bán hàng kém chất lượng. Mới đây nữ diễn viên Trương Bá Chi vô tình phải trường hợp tương tự.

Cụ thể ngày 13/10 vừa qua, người đẹp đã phát sóng trực tiếp trong khoảng 11 tiếng đồng hồ và tổng lợi nhuận thu về là 100 triệu NDT (tương đương 340 triệu đồng). Cô liên tục giới thiệu nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó mặt hàng đắt nhất là chăn nhung được người đẹp dành nhiều lời khen ngợi và có giá 299 NDT (khoảng 1 triệu đồng).

Trương Bá Chi gây tranh cãi vì livestream bán hàng kém chất lượng Ảnh 1
Hình ảnh của Trương Bá Chi trong lần phát sóng gần nhất

Tuy nhiên vào ngày 23/10, nhiều khách hàng đã lên tiếng về việc nữ diễn viên bán hàng kém chất lượng. Cụ thể sản phẩm chăn nhung được cô quảng cáo dày dặn, chất lượng tốt khi đến tay người mua lại bị rách, vải mỏng và rụng lông. Điều khiến dân tình phẫn nộ chính là việc khi liên hệ đổi trả với cửa hàng, bên này yêu cầu khách hàng phải chi trả mức phí vận chuyển lên tới 200 tệ (tương đương gần 7 trăm nghìn đồng). Ngoài ra đông đảo người tiêu dùng bày tỏ sự thất vọng vì tin tưởng những lời có cánh của Trương Bá Chi cho sản phẩm này.

Trương Bá Chi gây tranh cãi vì livestream bán hàng kém chất lượng Ảnh 2
Do những ồn ào trước đây nên danh tiếng của người đẹp bị ảnh hưởng, cô cũng không còn nhận được nhiều lời mời đóng phim như trước đây
Trương Bá Chi gây tranh cãi vì livestream bán hàng kém chất lượng Ảnh 3
Hiện tại nữ diễn viên cùng các con đang sinh sống tại thành phố Thượng Hải (Trung quốc). Cô tập trung vào việc kinh doanh, livestream bán hàng và tham gia các sự kiện lớn nhỏ

Xem thêm: Chồng Đỗ Mỹ Linh nhắn nhủ tới vợ cực ngọt sau khi chính thức rước nàng về dinh

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Vy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ