saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trước xác nhận hẹn hò của nàng mẫu Tây, Bùi Tiến Dũng có động thái mới

Khải Anh
Chia sẻ

Sau khi bạn gái lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm, Bùi Tiến Dũng cũng có phản ứng trên trang cá nhân.

Mới đây, người hâm mộ đã vô cùng thích thú trước thông tin hẹn hò của nàng mẫu Tây Dianka Zakhidova và chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng. Dù trước đó cô từng phủ nhận mối quan hệ, nhưng có lẽ sau thời gian tìm hiểu, cả hai đã quyết định hẹn hò. 

Nàng WAG mới đã bày tỏ: "Chúng tôi đang hẹn hò với nhau. Anh chàng đáng yêu đó giờ là bạn trai của tôi".

Về phía Bùi Tiến Dũng, anh chưa có bất kì động thái nào để xác nhận chuyện tình cảm với Dianka. Điều này cũng dễ hiểu vì trước đó anh chàng là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Mặc cho cả cộng đồng mạng đang "rần rần" sau xác nhận của Dianka, chàng thủ môn vẫn không hề lên tiếng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng đã đăng tải những hình ảnh bắn cung kèm dòng trạng thái: "Chỉ cần có mục tiêu, bắn đến khi trúng mới thôi". Dòng chia sẻ này ngay lập tức đã thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. 

Nhiều người đồn đoán chàng thủ môn đang bóng gió về chuyện tình yêu vừa chớm của mình. Một số ý kiến lại cho rằng đây chỉ là dòng trạng thái bình thường về việc tập luyện bộ môn bắn cung. Nhưng dù như thế nào, người ta vẫn không thể phủ nhận câu chuyện tình này đã "chiếm sóng" các trang mạng xã hội.

Dianka Zakhidova và chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng được nhiều người hâm mộ đánh giá là một cặp đẹp đôi. Trước đó, dù phủ nhận tình cảm nhưng cả hai thường xuyên bị dân mạng "soi" ra những chi tiết hẹn hò, khi thì cùng nhau đi dự tiệc của bạn thân, xuất hiện cùng một địa điểm tại Vũng Tàu. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN