Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trước thông tin chuẩn bị kết hôn, Diễm My 9X tung luôn bộ ảnh 'nóng' dụi cả mắt, chuẩn từng đường nét

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Không chỉ có gương mặt xinh đẹp, Diễm My còn có vóc dáng rất chuẩn.

Diễm My 9X và bạn trai đã công bố mối quan hệ vào đầu năm 2018. Như vậy tính đến nay, cả hai đã yêu nhau khoảng 5 năm. Tuy nhiên ngoài việc công bố quen nhau, đến nay chuyện hỗn lễ của mình Diễm My vẫn kín tiếng. 

Duy nhất trong một dịp gần đây, diễn viên - MC Trường Giang từng "vui miệng" chia sẻ cuộc trò chuyện của anh và Diễm My. Theo đó Trường Giang cho biết: "Diễm My sang năm cưới. Anh đi quay với Diễm My mà. Diễm My bảo: 'Em chắc sang năm anh Giang ơi' nên anh nói: 'Ok, chúc mừng em'". 

Trước thông tin chuẩn bị kết hôn, Diễm My 9X tung luôn bộ ảnh 'nóng' dụi cả mắt, chuẩn từng đường nét Ảnh 1
Diễm My và bạn trai.

Trước chia sẻ này của Trường Giang về phía mình, Diễm My cũng không nói gì. Gần đây trên Facebook, Diễm My cũng hiếm hoi đăng ảnh cô cùng bạn trai cùng xuất hiện trong một sự kiện thể thao.

Trước thông tin chuẩn bị kết hôn, Diễm My 9X tung luôn bộ ảnh 'nóng' dụi cả mắt, chuẩn từng đường nét Ảnh 2

Và mới đây Diễm My cũng đã tiếp tục chia sẻ loạt ảnh mới khoe vóc dáng vô cùng chuẩn với vòng eo nhỏ nhắn săn chắc. Nữ diễn viên khéo léo kết hợp quần jean, áo khoác jean năng động cùng trang phục croptop gợi cảm.  Trước đó Diễm My cũng thường xuyên đăng ảnh hồ bơi, đi du lịch, tập yoga... khoe vóc dáng chuẩn của mình.

Trước thông tin chuẩn bị kết hôn, Diễm My 9X tung luôn bộ ảnh 'nóng' dụi cả mắt, chuẩn từng đường nét Ảnh 3
Trước thông tin chuẩn bị kết hôn, Diễm My 9X tung luôn bộ ảnh 'nóng' dụi cả mắt, chuẩn từng đường nét Ảnh 4
Bộ ảnh mới của Diễm My.

Diễm My cũng từng có ngoại hình khá mũm mĩm và để có vóc dáng đẹp như hiện tại, nữ diễn viên luôn duy trì chế độ tập luyện. "Dù có bận rộn, tôi vẫn tuân thủ việc tập luyện đều đặn. Điều đó hình thành thói quen tích cực cho bản thân. Mỗi khi tập xong, tôi thấy cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thư thái hơn. Mấy năm nay, tôi áp dụng nghiêm ngặt chế độ ăn, tập luyện, tôi không bị ốm, sức khỏe tốt hơn nhiều", Diễm My chia sẻ.

Trước thông tin chuẩn bị kết hôn, Diễm My 9X tung luôn bộ ảnh 'nóng' dụi cả mắt, chuẩn từng đường nét Ảnh 5

Xinh đẹp, nổi tiếng và giỏi giang... nên chuyện tình cảm, hôn nhân trong tương lai của Diễm My luôn được khán giả quan tâm. Được biết, bạn trai Diễm My tên là Vinh Nguyễn và từng học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne, Úc và đại học RMIT. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN