saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trước thềm đám cưới, Phan Hiển chỉ ước duy nhất 1 điều này

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dòng chia sẻ của Phan Hiển đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Trên story, Phan Hiển đăng tải dòng trạng thái: "Cái mặt mốc của mình ra đường ai cũng nói như Hồng Hài Nhi, ước gì có tí râu để nhìn già đi xíu". Có thể thấy, bao năm vẫn thế khán giả không thấy Phan Hiển già đi tí nào. Dường như thời gian đã lãng quên tuổi tác của anh.

Trước thềm đám cưới, Phan Hiển chỉ ước duy nhất 1 điều này Ảnh 1
Trước thềm đám cưới, Phan Hiển chỉ ước duy nhất 1 điều này Ảnh 2

Sở hữu vóc người nhỏ nhắn trông Phan Hiển trẻ hơn tuổi. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng cặp đôi Phan Hiển - Khánh Thi được nhận xét rất đẹp đôi. Từ mối quan hệ cô trò, họ bén duyên tình ái, tới nay đã gắn bó được hơn thập kỷ. Họ có tổ ấm hạnh phúc 2 thiên thần "đủ nếp đủ tẻ". 

Để có được trái ngọt tình yêu như ngày hôm nay, Phan Hiển - Khánh Thi trải qua không ít sóng gió. Có lẽ dường như cả hai đang cùng nhau thực hiện bộ ảnh cưới, đánh dấu cột mốc chính thức "về chung một nhà" sau nhiều năm bên nhau. Nhiều lời chúc phúc đã được gửi tới cặp đôi, đồng thời bày tỏ sự trông chờ vào một hôn lễ hoành tráng.

Trước thềm đám cưới, Phan Hiển chỉ ước duy nhất 1 điều này Ảnh 3

Xem thêm clip: 

Được biết, cả hai làm đám cưới trong thời gian tới đây. Phan Hiển từng chia sẻ: "Trước đây, tôi nghĩ cả hai chỉ cần sống chung hạnh phúc, hòa hợp là đủ, đám cưới chỉ là hình thức. Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau, dự tiệc cưới của bạn bè, đồng nghiệp, tôi nghĩ Khánh Thi cũng mong muốn một lần được mặc váy cô dâu bước vào lễ đường. Đám cưới là cách tôi đền bù cho cô ấy khi hy sinh mọi thứ vì gia đình, để Khánh Thi có được danh phận như bao phụ nữ".

Trước thềm đám cưới, Phan Hiển chỉ ước duy nhất 1 điều này Ảnh 4

Cặp đôi đang háo hức chuẩn bị khâu quan trọng cho ngày trọng đại. Hiện tại, người hâm mộ đang rất mong chờ lễ cưới Phan Hiển - Khánh Thi sẽ sớm diễn ra vào một ngày không xa.

Xem thêm: Khánh Thi tiết lộ rất áp lực khi để chồng nhảy cặp với người khác

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN