Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trước nghi vấn bị Đạt G 'tác động vật lý', Cindy Lư ngay lập tức lên tiếng vào lúc nửa đêm

Phương Vy
Chia sẻ

Dân tình đều cho rằng Cindy Lư đang ẩn ý về tin đồn bị Đạt G 'tác động vật lý'.

Đạt G và Cindy Lư từng có một thời gian ngắn bên nhau đầy ngọt ngào và mặn nồng. Nam ca sĩ đều tỏ ra thân thiết và quan tâm tới các con riêng của bạn gái cũ. Nhưng chỉ sau một thời gian, cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi".

Mới đây trên các diễn đàn bất ngờ lan truyền một đoạn video khiến dân tình nghi ngờ là Đạt G "tác động vật lý" với Cindy Lư.

Cụ thể, dân tình dự đoán là vì Đạt G và Cindy Lư đã đụng mặt tại một quán bar vào tối qua nên đã xảy ra xô xát. Tuy nhiên theo một nguồn tin cho biết, nam ca sĩ đang "tác động vật lý" với một người khác, không phải là bạn gái cũ như thông tin trên.

Đứng trước loạt nghi vấn liên quan đến bạn trai cũ, Cindy Lư đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh giữa đêm, sau khi tin đồn bắt đầu xuất hiện: "Dạ không phải em, không liên quan đến em. Cảm ơn mọi người đã quan tâm ạ".

Trước nghi vấn bị Đạt G 'tác động vật lý', Cindy Lư ngay lập tức lên tiếng vào lúc nửa đêm Ảnh 1
Story mới nhất của Cindy Lư nhằm phủ nhận việc bị Đạt G "tác động vật lý"

Đạt G hiện tại vẫn giữ im lặng và không có bất kỳ động thái nào về vụ việc trên. Trước đây nam ca sĩ từng bị Du Uyên và một bạn gái cũ tiết lộ có "đi đường quyền" trong quá trình hẹn hò.

Trước nghi vấn bị Đạt G 'tác động vật lý', Cindy Lư ngay lập tức lên tiếng vào lúc nửa đêm Ảnh 2
Hình ảnh của Đạt G
Trước nghi vấn bị Đạt G 'tác động vật lý', Cindy Lư ngay lập tức lên tiếng vào lúc nửa đêm Ảnh 3
Trong quá khứ, Đạt G từng lên tiếng bảo vệ Cindy Lư khi quyết định công khai hẹn hò cùng cô nàng: "Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này"
Trước nghi vấn bị Đạt G 'tác động vật lý', Cindy Lư ngay lập tức lên tiếng vào lúc nửa đêm Ảnh 4
Cindy Lư từng chia sẻ về bạn trai cũ: "Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm"

Xem thêm: Bà hàng xóm bắt gặp sao nam Vbiz 'đi đường quyền' với bạn gái cũ trong quán bar?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN