Sao & Đời Sống

Trước khi thừa nhận 'ngộp thở vì cách yêu của vợ', Hoàng Anh từng hết lời bênh vực vợ cũ như thế nào?

Phương Linh
Chia sẻ

Hoàng Anh kết hôn với bà xã Quỳnh Như hồi tháng 2/2017. Thời điểm nam diễn viên quyết định công khai lấy vợ Việt kiều, anh đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Thời điểm đó, nhiều người cho rằng nhan sắc của anh và bà xã không cân xứng. Thậm chí, nhiều người bàn tán, cho rằng Hoàng Anh ham giàu nên mới lấy vợ hơn tuổi. Tuy vậy, nam diễn viên luôn bỏ ngoài tai, thậm chí anh sẵn sàng thể hiện thái độ gay gắt khi đứng ra bảo vệ, bênh vực vợ trước dư luận. 

Trước khi thừa nhận 'ngợp thở vì cách yêu của vợ', Hoàng Anh từng hết lời bênh vực vợ cũ như thế nào? Ảnh 1

Tháng 10/2017, bà xã Hoàng Anh sinh con gái đầu lòng tại California, Mỹ. Bé được đặt tên Mỹ là Abbie, tên Việt Nam là Nguyễn Quỳnh Bảo Anh, tên ở nhà là Nu.

Dù bận rộn với nhiều dự án phim ảnh nhưng nam diễn viên vẫn sắp xếp thời gian sang Mỹ vài ngày trước khi vợ lâm bồn. Hoàng Anh từng chia sẻ, anh luôn cảm thấy có lỗi vì công việc quá bận rộn khiến anh có ít thời gian dành cho vợ con. 

Trước khi thừa nhận 'ngợp thở vì cách yêu của vợ', Hoàng Anh từng hết lời bênh vực vợ cũ như thế nào? Ảnh 2

Hoàng Anh từng chia sẻ, thời gian anh ở Việt Nam, bà xã ở Mỹ mỗi lúc điện thoại không thấy chồng bắt máy, tưởng anh đi với ai nên lên cơn ghen lồng ghen lộn. Tuy nhiên, vì hiểu tính bà xã và không muốn làm bà xã buồn nên trong quá trình đi diễn, với những người có tình cảm với mình, anh tìm cách nói khéo để họ không tổn thương và hiểu rằng bản thân đã dành trọn tình cảm cho vợ con.

Ngoài ra, Hoàng Anh còn từng khẳng định anh thấy mình rất "lãi" khi lấy vợ vì được mẹ vợ thương như con đẻ. "Khi vợ chồng tôi có gì đó trục trặc hay mâu thuẫn, mẹ vợ lúc nào cũng bênh tôi chứ không bao giờ về phe con gái. Sau đó, bà sẽ tìm cách khuyên nhủ hai đứa", diễn viên kể.

Trước khi thừa nhận 'ngợp thở vì cách yêu của vợ', Hoàng Anh từng hết lời bênh vực vợ cũ như thế nào? Ảnh 3

Thuở còn mặn nồng, Hoàng Anh và vợ cũ thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường phúc của cả gia đình. Với nam diễn viên, anh cũng luôn tự hào về cô công chúa nhỏ của cả 2. 

Bên cạnh đó, trong một chương trình của diễn viên Đức Tiến, anh đã đến thăm nhà của vợ chồng Hoàng Anh tại Mỹ. 

Có thể thấy, trong chương trình này, khi chia sẻ về vợ, về cuộc sống nơi "đất khách quê người", Hoàng Anh liên tục dùng những lời nói có cánh dành cho vợ: "Vợ em rất thật thà", "cô ấy rất yêu em"... khiến nhiều người đinh ninh rằng, Hoàng Anh thực sự có cuộc sống hôn nhân viên mãn sau những dèm pha đầy ác ý kia. 

Trước khi thừa nhận 'ngợp thở vì cách yêu của vợ', Hoàng Anh từng hết lời bênh vực vợ cũ như thế nào? Ảnh 4
Gia đình nam diễn viên Hoàng Anh trong một chương trình của diễn viên Đức Tiến

Nam diễn viên tiết lộ, khi qua Mỹ anh đã làm nhiều việc mưu sinh. Ngoài việc đi diễn, thời gian còn lại anh bán hàng online kiếm thêm và phụ giúp bà xã việc gia đình, chăm sóc con gái. Kể từ lúc đoàn tụ, anh giành làm mọi việc trong khi bà xã vắng nhà còn cuối tuần thì lái xe chở hai mẹ con đi chơi.

Trước khi thừa nhận 'ngợp thở vì cách yêu của vợ', Hoàng Anh từng hết lời bênh vực vợ cũ như thế nào? Ảnh 5

Hoàng Anh gây chú ý khi đảm nhận vai Công trong phim Gạo nếp gạo tẻ (2018). Nam diễn viên sinh năm 1986 là diễn viên kịch đinh tại sân khấu Idecaf, 5B. Trước đó, anh từng đóng nhiều phim truyền hình như Hoa nắng, Cô Thắm về làng, KTX... nhưng chưa tạo được nhiều dấu ấn.

Trước đó,chiều 8/12, Quỳnh Như lên tiếng xác nhận đã ly hôn với diễn viên Hoàng Anh. Quỳnh Như khẳng định Hoàng Anh sống tệ bạc, thiếu trách nhiệm, lợi dụng cô để quay Mỹ sống sau đó đơn phương li hôn đã khiến dư luận không khỏi xôn xao bàn tán. 

Về phía nam diễn viên, anh cho biết anh ngộp thở với cách yêu của vợ cũ. Đồng thời, Hoàng Anh khẳng định, vụ ly hôn không có liên quan đến người thứ 3 - Thắm Bebe.

Mới đây nhất, Hoàng Anh cùng các bạn của anh có mặt tại trụ sở cảnh sát hạt Fountain Valley để trình báo và xin được bảo vệ khỏi sự quấy rối từ vợ cũ - Quỳnh Như đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất