Sao & Đời Sống

Trước khi lâm bồn, Mâu Thuỷ làm một điều 'chấn động' mà không phải mẹ bầu nào cũng dám

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những khoảnh khắc mới nhất của Mâu Thủy đã khiến khán giả, đặc biệt là các fan của cô nàng không nhịn được cười.

Cách đây chưa lâu, người đẹp Mâu Thủy đã công bố thông tin mang bầu khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Được biết tên thân mật của nhóc tỳ nhà Mâu Thủy là Mâu Con.

Trước khi lâm bồn, Mâu Thuỷ làm một điều 'chấn động' mà không phải mẹ bầu nào cũng dám Ảnh 1

Dẫu đã cận ngày lâm bồn, song mới đây nhất, Mâu Thủy đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hành động đầy bất ngờ của cô. Theo đó mẹ bầu Mâu Thủy đã làm một việc chấn động mà không phải bà mẹ nào cũng dám làm, đặc biệt là cận ngày sinh nở, đó chính là "càn quét" khu phố ẩm thực.

Trước khi lâm bồn, Mâu Thuỷ làm một điều 'chấn động' mà không phải mẹ bầu nào cũng dám Ảnh 2

Người đẹp Mâu Thủy viết: "Trước khi sinh em bé, làm 1 cái tha thu cho đời nó nể không mấy mẹ". Có thể thấy hành động của Mâu Thủy là hiếm có khó tìm bởi nhiều mẹ bầu sẽ chọn việc ở nhà, giữ gìn sức khỏe thật tốt cho bản thân để chuẩn bị cho khoảng thời gian sinh nở sắp tới, song Mâu Thủy lại ngược lại.

Trước khi lâm bồn, Mâu Thuỷ làm một điều 'chấn động' mà không phải mẹ bầu nào cũng dám Ảnh 3
Mâu Thủy chơi lớn khi "càn quét" phố ẩm thực cận ngày lâm bồn.

Chính hành động của Mâu Thủy đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ, để lại những bình luận hài hước bên dưới đoạn clip ngắn của người đẹp. 

- "Mẹ bầu chắc là gặp gì cũng thèm nên mới càn quét như thế".

- "Chơi lớn quá Mâu Thủy ơi".

- "Hóng ngày được gặp mặt Mâu con quá đi".

- "Làm gì thì làm nhưng phải giữ gìn sức khỏe nhe hai mẹ con".

Trước đó chia sẻ trên trang cá nhân về việc lên chức làm mẹ, Mâu Thủy cho biết con đến với cô một cách tự nhiên, ngay trong thời điểm mà người đẹp vẫn đang tập trung cho công việc, các dự án nghệ thuật.

Trước khi lâm bồn, Mâu Thuỷ làm một điều 'chấn động' mà không phải mẹ bầu nào cũng dám Ảnh 4
Hình ảnh Mâu Thủy trong những tháng thai kỳ.

"Và thế là Mâu Con gõ cửa bất ngờ trong sự ngỡ ngàng tưởng rằng sẽ hạnh phúc lắm nhưng không, bao nhiều sự lo lắng, bất an, run sợ về cái tính lo xa của mình. Mới có 2 tháng là tính con sẽ học trường nào, sau này ra sao, rồi thế nào mốt nó lớn cũng xa mình thôi, đang là một người vui đang chơi bất ngờ làm mẹ.

May sao có ba của Mâu Con luôn trấn an mình và luôn ở bên chăm sóc mình. Đến nay Mâu Con đã được 6 tháng cứng cáp hơn rồi mới dám khoe với bà con cô dì chú bác. Không mong gì hơn chỉ mong con khoẻ và ra đời với sự chào đón của cả thế giới này", Mâu Thủy trải lòng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất