Sao & Đời Sống

Trước khi công khai sinh con thứ 3, Hà Tăng đã làm điều đặc biệt này!

Khải Anh
Chia sẻ

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã nhận được nhiều lời chúc mừng khi hạ sinh em bé thứ 3.

Chiều 13/12, Tăng Thanh Hà bất ngờ chia sẻ bức ảnh cả gia đình cô quây quần đón em bé thứ ba trên trang cá nhân. Thông tin này đã khiến nhiều người bất ngờ vì suốt thời gian "bầu bí", cô nàng không hề có bất kì chia sẻ nào trên trang cá nhân. Trong ảnh, người đẹp ôm con mới chào đời, khi chồng và hai con đứng bên cạnh với nét mặt hạnh phúc. 

Nữ diễn viên Hương Phù Sa: "Sau bao ngày ngóng trông, mẹ đã được gặp con. Cả nhà yêu con vô cùng".

Ngay lập tức, tin vui này của Tăng Thanh Hà đã nhận được hàng loạt lời chúc mừng từ phía cư dân mạng. Đặc biệt, dân tình còn chú ý rằng mái tóc của nữ diễn viên cũng đã thay đổi. Trước khi vượt cạn, Hà Tăng đã cắt tóc ngắn gọn gàng. Đây là lần hiếm hoi cô nàng lựa chọn mái tóc ngắn sau thời gian dài trung thành với kiểu tóc dài uốn xoăn thường thấy.

Nhiều người cho rằng có lẽ ngọc nữ đã thay đổi kiểu tóc để dễ dàng hơn trong việc chăm sóc nhóc tì thứ 3 trong gia đình.

Trước đó, trong kỉ niệm 9 năm ngày cưới, Tăng Thanh Hà đã đăng tải bài viết tình cảm dành cho chồng: "Cảm ơn anh vì những gì anh đã làm cho em và gia đình của chúng ta. Mẹ con em thật may mắn khi có anh bên cạnh. Yêu anh". 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất