Sao & Đời Sống

Trước khi công khai mang thai, An Nguy đã có một cô con gái đáng yêu thế này đây

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

An Nguy từng khoe ảnh con trên mạng xã hội kèm lời nhắn nhủ tình cảm

An Nguy mang thai có lẽ là tin tức được cộng đồng mạng quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Công khai bụng bầu vượt mặt vào lễ giáng sinh, cô nàng muốn gửi tặng tin vui đặc biệt này đến với những người hâm mộ đã luôn yêu thương và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian vừa qua.

Trước khi công khai mang thai, An Nguy đã có một cô con gái đáng yêu thế này đây Ảnh 1
An Nguy xác nhận mang thai con đầu lòng

Ngoài việc xác nhận mang thai con đầu lòng, An Nguy cũng công khai tình cảm cùng người yêu đồng giới Alex Nguyễn. Trên trang cá nhân, Alex cũng đăng tải dòng trạng thái hài hước: “Sau nhiều năm, cuối cùng cũng quyết định được đứa nào đi đẻ rồi. Merry Christmas everyone”.

Trước khi công khai mang thai, An Nguy đã có một cô con gái đáng yêu thế này đây Ảnh 2

Im hơi lặng tiếng suốt một thời gian dài nên việc An Nguy bất ngờ thông báo mang thai khiến cộng đồng mạng không tránh khỏi bất ngờ, sửng sốt. Nhiều “thánh soi” bắt đầu lục tung trang cá nhân của cô nàng để tìm kiếm manh mối nhưng cũng chẳng được gì. Bởi vlogger đã xóa gần hết những hình ảnh cũ trên Instagram. 

Trước khi công khai mang thai, An Nguy đã có một cô con gái đáng yêu thế này đây Ảnh 3
Trong số ít những hình ảnh được An Nguy giữ lại, có bức ảnh chụp cùng con gái

Song, “hint” thì không tìm được nhưng người hâm mộ phát hiện ra một bức ảnh khá dễ thương vẫn được cô nàng giữ lại. Cụ thể, một năm trước, An Nguy từng chia sẻ hình ảnh bên một bé gái vô cùng đáng yêu và gọi bé là con gái. 

"Ri của mẹ lại thêm 1 tuổi nữa rồi. Chẳng có tấm ảnh nào mới của hai mẹ con mình nên up lại ảnh cũ. Năm nay Ri lớn rồi, điệu rồi, còn có em Pi nữa rồi. Chẳng biết mấy nữa có quên mất mẹ không", vlogger còn viết lời nhắn nhủ ngọt ngào gửi đến con gái.

Trước khi công khai mang thai, An Nguy đã có một cô con gái đáng yêu thế này đây Ảnh 4
Người hâm mộ có lẽ sẽ thường xuyên được thấy những hình ảnh này khi con đầu lòng của cô nàng chào đời

Được biết đây là con của quản lí An Nguy, được cô nàng nhận làm con nuôi. Nhìn hình ảnh dịu dàng, vui vẻ và những lời yêu thương cô nàng gửi cho con gái nuôi, người hâm mộ lại thêm phấn khích khi nghĩ đến tương lai sau này. Chắc rằng chẳng bao lâu nữa khi con đầu lòng chào đời, An Nguy cũng sẽ trở thành một người mẹ tốt như thế.

Trước khi công khai mang thai, An Nguy đã có một cô con gái đáng yêu thế này đây Ảnh 5
Bên nhau từ năm 2017, Alex Nguyễn và An Nguy vượt qua rất nhiều sóng gió
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất