Sao & Đời Sống

Nam chính 'Chân Ái' kể chuyện tình: Từ 'ex' thành bạn sau 7 năm hẹn hò thời tiểu học

Khải Anh
Chia sẻ

Trong tập 14 Chân Ái, chàng diễn viên Trung Nguyên không ngại ngần khi nhắc về cuộc tình thuở còn cắp sách đến trường.

Đến với Chân Ái là sự chủ động để tìm kiếm một nửa của mình nhưng có vẻ may mắn không mỉm cười với chàng diễn viên trẻ Trung Nguyên. Cả hai cô gái anh gặp ở chương trình đều chỉ dừng lại ở mức có khả năng, có cơ hội nhưng không có duyên thành đôi. Dù rằng người là đồng nghiệp thân thuộc, hiểu mình hơn tất thảy hay là một cô gái với giọng nói khiến bản thân lập tức chú ý ngay từ lần đầu.

Trung Nguyên ngoài cùng bên phải

Một trong hai chàng trai của Chân Ái tập 14 là diễn viên trẻ Lê Văn Trung Nguyên sinh năm 1996, quê ở Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận. Trung Nguyên thu hút đối phương không chỉ ở vẻ ngoài bảnh bao, lịch thiệp cùng giọng nói nhẹ nhàng, ấm áp mà ở anh ta còn thấy được bóng hình bạn trai lý tưởng, biết quan tâm, săn sóc người khác.

Trung Nguyên là một người chu toàn trong tình yêu, thể hiện ở điểm anh luôn chú trọng vào cảm xúc cá nhân mình hơn là một sự ép đặt, gán ghép không mang lại kết quả như ý. Chính vì vậy, khi đến với Chân ái, anh chàng cho phép bản thân thoải mái thể hiện quan điểm, cách suy nghĩ cũng như trải lòng mình với mọi người mà không lo lắng hình ảnh bản thân có bị “mất điểm” trong mắt đối phương hay không.

Một anh chàng điển trai, chu đáo như thế, hẳn nhiên Trung Nguyên đã từng trải qua nhiều mối quan hệ tìm hiểu lẫn nhau thế nhưng đối với anh, mối tình đậm sâu, khiến anh ray rứt sau bao lâu nay vẫn chỉ có một. 

Chia sẻ thêm về cuộc tình 7 năm thời tiểu học đã phải ngừng lại vào năm lớp 12, Trung Nguyên cho hay: “Đến bây giờ mình vẫn cảm thấy rất là trân trọng mối tình này và sau khi kết thúc mối quan hệ ấy, mình cảm thấy bản thân trưởng thành lên rất nhiều. Thật ra thì lúc đó mình vẫn muốn tiếp tục nhưng vì một số lý do mình không thể chấp nhận được nên mới chấm dứt. Ở thời điểm hiện tại thì mình vẫn người cũ vẫn giữ được mối quan hệ tốt với nhau”.

7 năm cho một mối tình thời học sinh, quả thật anh chàng đã dành cho bạn gái một tình yêu sâu đậm vượt lên trên những cãi vã nhỏ nhặt thời non trẻ. Đối với Trung Nguyên, mọi chuyện đều có thể bỏ qua khi tình yêu đủ rộng lớn và bền lâu, duy chỉ có một điều khiến anh chàng không thể chấp nhận khi bị lừa dối, đó là sự chung thủy. 

Vì vậy nên khi biết được bạn gái đang quen mình nhưng lại đem lòng yêu thích một người khác, đã thế không phải bị bắt gặp chỉ một lần mà là đã nhiều lần phát hiện rồi tha thứ nhưng “mèo vẫn hoàn mèo”, Trung Nguyên chỉ còn cách chấm dứt mối tình của mình. 

Cả hai đã bên nhau 7 năm, hết duyên thì đành dừng lại, không nên níu kéo. Rất may mắn là lựa chọn đó cũng khiến cho người bạn gái có được hạnh phúc bên người mới cho đến hiện tại còn Trung Nguyên thì có thể bước tiếp với rất nhiều những lựa chọn phía trước. 

Trung Nguyên lựa chọn con đường làm việc nhưng bản thân anh lại là một người rất hay ngại, có chuyện gì thì cũng sẽ không cam lòng. Sau khi trải qua quãng thời gian 7 năm, anh ấy cũng đã thay đổi các phần tính chất của mình khi xưa: “Có một sự thay đổi lớn đó là hồi trước tính cách mình nóng lắm, tuy vẫn có thể kiềm chế, có chuyện phiền phức sẽ cố gắng giữ trong lòng không ra, nhưng lâu ngày mới nói nén lại sẽ có lúc “tức nước vỡ”. Còn hiện tại, mình thấy mình cảm thấy bình tĩnh hơn, bình tĩnh hơn. Đó là sự thay đổi nhất định của mình và công ty lớn là nhờ người yêu cũ của mình. Cũng bởi vì sự thay đổi này mà mình biết cách đối nhân xử thế hơn hoặc là trong công việc của mình mọi thứ, nó được diễn ra tốt hơn rất nhiều ”.

Mối quan hệ giữa Trung Nguyên và người cũ đi qua rất nhiều biến cố, từ tình bạn thành tình yêu và về lại xuất phát điểm ban đầu nhưng lúc này giữa hai người đã có thêm sự ăn ý và thấu hiểu nhau hơn trước rất nhiều. 

Quyết định chấm dứt và trở thành bạn bè, Trung Nguyên đã đắn đo không ít: “Nguồn gốc của mình xuất phát từ văn học, mình làm văn làm thơ, làm nghệ thuật. Văn học cũng là một cái môn nghệ thuật cho nên cảm giác bản thân nó đã có linh tính rất lớn. Nhiều khi bốc đồng hay cảm tính mình cũng hay làm ra những hành động không thể báo trước. Dù vậy đối với tình cảm 7 năm, tự bản thân 2 người cũng cảm thấy kết thúc rồi trở người dưng, người lạ của nhau thì thấy rất là ảo. Vậy nên mình lựa chọn giữ gìn một mối quan hệ tốt cho đến bây giờ luôn”.

Kết thúc nhẹ nhàng êm thắm một mối tình đẹp khi duyên đã hết là mong ước của rất nhiều người. Chàng trai nam chính Chân Ái của chúng ta đơn giản là mong muốn đối phương có được hạnh phúc trong tình yêu đồng thời bản thân cũng gặp được “một nửa” trên đường đời sau này.

Đón xem chương trình truyền hình Chân Ái phát sóng lúc 8 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất