Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trúc Anh xuất hiện với thân hình thon gọn, tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại

Thúy Thúy
Chia sẻ

Trúc Anh đang mắc bệnh gai cột sống và thoái hóa khớp nên việc đi lại trở nên khó khăn.

Mới đây, Trúc Anh đăng tải tấm hình xinh xắn kèm lời chúc sinh nhật đầy ngọt ngào: "Chúc mừng sinh nhật cô gái trong hình. Khi chúng ta sống thiện lành và cho đi những điều tốt đẹp, chúng ta sẽ nhận được những điều tốt đẹp và ngược lại. Mình tin vào điều này và tin rằng khi ta sống tử tế, tốt bụng, dữ sẽ hoá lành và mọi điều may mắn sẽ đến. 

Trúc Anh xuất hiện với thân hình thon gọn, tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại Ảnh 1
Trúc Anh xuất hiện với thân hình thon gọn, tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại Ảnh 2
Trúc Anh xuất hiện với thân hình thon gọn cùng thần thái vui vẻ đón tuổi mới. 

Tuy rằng hôm nay đi qua các ngôi đền chân vẫn còn đau, nhưng mình cảm thấy thật sự vui và nhẹ nhàng trong lòng vì học được rất nhiều điều mới. Nghịch cảnh xảy ra với bất kỳ ai, ở bất kỳ thời điểm nào nhưng điều quan trọng nhất là chúng ta không đầu hàng! Trúc Anh cảm ơn lời chúc và những lời yêu thương của mọi người, sự quan tâm của mọi người dành cho Trúc Anh làm tôi cảm động quá trời. Dù là sinh nhật tui nhưng xin được chúc mọi người buổi tối thật vui vẻ nhé. Love, Trúc Anh".

Trúc Anh xuất hiện với thân hình thon gọn, tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại Ảnh 3
Trúc Anh đang mắc bệnh gai cột sống và thoái hóa khớp nên việc đi lại trở nên khó khăn.

Trúc Anh xuất hiện với thân hình thon gọn cùng thần thái vui vẻ đón tuổi mới. Phía dưới bài viết, khán giả gửi nhiều lời chúc tới nữ diễn viên Mắt Biếc:

- Chúc chị sinh nhật vui vẻ, tuổi mới em mong chị luôn xinh đẹp và có thật nhiều sản phẩm gửi tới khán giả và ngày một trưởng thành hơn, tập trung công việc và thành công hơn nữa nhé.

- Happy birthday em gái. Chúc cho mọi điều tốt lành sẽ đến với em nhé.

- Mong em mau khỏe nhé. Happy birthday.

Xem thêm clip:

Trúc Anh tiết lộ vì di chuyển nhiều nên chân có chút nhức mỏi. Bởi cô đang mắc bệnh gai cột sống và thoái hóa khớp nên việc đi lại trở nên khó khăn. Khán giả mong rằng cô sức khỏe của Trúc Anh sớm bình phục để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Xem thêm: Cuộc sống hiện tại đầy khó khăn của gia đình Trúc Anh - Hà Lan 'Mắt Biếc'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN