Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trúc Anh thừa nhận từng yếu đuối trong khoảng thời gian bị nghi mang bầu

Phương Vy
Chia sẻ

Sau ồn ào đời tư, Trúc Anh cho biết đã rút kinh nghiệm phải chăm sóc và luôn yêu thương chính bản thân.

Nhờ vai diễn Hà Lan trong bộ phim Mắt biếc, tên tuổi của Trúc Anh đã được "phủ sóng" ở nhiều kênh phương tiện truyền thông. Vẻ đẹp trong sáng cùng khả năng diễn xuất tự nhiên của cô nàng đã "đốn tim" không ít khán giả. Tuy nhiên vào hồi tháng 7 năm ngoái, việc người đẹp xuất hiện tại một sự kiện với vóc dáng tròn trịa đã khiến một bộ phận khán giả nghi ngờ cô đang có "tin vui".


Mới đây khi trao đổi với Zing, Trúc Anh đã nói về tin đồn cô mang thai trước đây. Đồng thời nữ diễn viên chia sẻ hiện tại đã trở nên vui vẻ và tích cực hơn.

Trúc Anh thừa nhận từng yếu đuối trong khoảng thời gian bị nghi mang bầu Ảnh 1
Trúc Anh

Nữ chính Mắt biếc thừa nhận đó là khoảng thời gian cô bị tăng cân chóng mặt, diện mạo xuống sắc thấy rõ. Cô phân trần vì lúc đó gặp "sự cố" sức khoẻ và tinh thần ủ dột, yếu đuối: "Đương nhiên cũng nên cho bản thân cơ hội để yếu đuối. Không thể cứ gồng mình để tỏ ra mạnh mẽ mãi. Tuy nhiên, theo tôi, bên trong tạo ra bên ngoài. Sau thời gian gặp biến cố, tôi cố gắng tập thể dục lấy lại vóc dáng. Hiện tại, tôi cảm nhận năng lượng bên trong tích cực hơn".

Trúc Anh thừa nhận từng yếu đuối trong khoảng thời gian bị nghi mang bầu Ảnh 2
Diện mạo mũm mĩm của nữ diễn viên tại thời điểm bị nghi mang bầu

Khi nói về nghi vấn mang thai, người đẹp không giấu khỏi sự bức xúc: "Giờ nhìn lại những hình ảnh đó, tôi cũng thấy bản thân tăng cân. Tuy nhiên, một khi đã là lời đồn, làm sao có thật được. Bây giờ tôi biết lấy đứa bé đâu ra cho mọi người đây?”.

Thực tế ngay tại thời điểm vướng tin đồn có bầu, Trúc Anh đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ thông tin này. Nữ diễn viên thừa nhận bản thân đã lên 8kg, và mắc căn bệnh thoái hoá khớp và gai cột sống khiến cô đi lại khó khăn càng làm cho tình trạng lên cân trở nên nghiêm trọng.

Trúc Anh thừa nhận từng yếu đuối trong khoảng thời gian bị nghi mang bầu Ảnh 3
Sau một thời gian giảm cân gắt gao, cô đã lấy lại được vóc dáng thon gọn như trước đây

Xem thêm: Mỹ Tâm hiếm hoi chủ động 'thả thính' ai đó, netizen đồng loạt gọi tên Mai Tài Phến

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN