saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trọng Hưng tuyên bố 'hết giờ', ẩn ý nhắc chuyện khởi kiện Âu Hà My?

Khải Anh
Chia sẻ

Dòng trạng thái mới nhất của Trọng Hưng khiến cộng đồng mạng nghĩ ngay đến 'drama' của anh và vợ cũ.

Ngày 7/9 vừa qua, Trọng Hưng đã khiến dân mạng xôn xao khi công khai tố cáo vợ cũ đặt máy ghi âm xâm phạm quyền riêng tư, sỉ vả và bịa đặt nhiều điều khiến anh bị mất nhiều hợp đồng quan trọng. 

Trọng Hưng tuyên bố 'hết giờ' ẩn ý nhắc Âu Hà My đã hết thời hạn xin lỗi Ảnh 1

Bên cạnh đó, anh còn yêu cầu gia đình Âu Hà My đính chính thông tin sai sự thật và xin lỗi anh. Sau thời hạn 3 ngày, nếu nữ giảng viên không thực hiện anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp. 

Trọng Hưng tuyên bố 'hết giờ' ẩn ý nhắc Âu Hà My đã hết thời hạn xin lỗi Ảnh 2

Mới đây, nam diễn viên Đi qua mùa hạ đã khiến nhiều người chú ý khi đăng tải trạng thái: "Hết giờ". Cộng đồng mạng cho rằng đây là động thái nhắc nhở Âu Hà My rằng cô đã hết thời hạn để công khai xin lỗi chồng cũ. Nhiều người bày tỏ sự tò mò không biết sắp tới Trọng Hưng sẽ làm gì để "đáp trả" nữ giảng viên, liệu anh có khởi kiện cô hay không?

Trọng Hưng tuyên bố 'hết giờ' ẩn ý nhắc Âu Hà My đã hết thời hạn xin lỗi Ảnh 3

Trước đó, nhà riêng của Trọng Hưng thuộc phường Vĩnh Phúc (Ba Đình, Hà Nội) cũng bị kẻ xấu tạt chất bẩn. Theo dõi camera an ninh, váo lúc 0 giờ 10 phút ngày 10/9, có hai nam thanh niên đeo găng tay, bịt khẩu trang kín mít, đi xe máy hiệu Honda wave màu trắng đã tháo biển sổ. Cả hai dừng lại trước cửa nhà Trọng Hưng và tạt sơn đỏ. Vết sơn loang như vết máu cho thấy dấu hiệu uy hiếp, đe dọa.

Trọng Hưng tuyên bố 'hết giờ' ẩn ý nhắc Âu Hà My đã hết thời hạn xin lỗi Ảnh 4

Trước những 'drama' kéo dài của cặp đôi, suốt một tháng liền không ngừng tố cáo nhau, nhiều người đã bày tỏ thái độ ngao ngán. 

"Chia tay là điều không ai mong muốn, tuy nhiên việc đăng đàn tố nhau trên mạng xã hội cũng chẳng giải quyết được vấn đề cốt lõi", tài khoản A.D bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN