saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Xuất hiện với gương mặt 'râu ria', Trọng Hưng lên tiếng 'đáp trả' vì bị nghi dùng phần mềm chỉnh ảnh

Nguyễn Thùy Dung - CTV
Chia sẻ

Ngoại hình 'phát tướng' của Trọng Hưng sau 2 tháng ly hôn khiến dân tình chú ý.

Hậu "lùm xùm" ly hôn cách đây chưa lâu, cuộc sống của Trọng Hưng và Âu Hà My vẫn nhận được nhiều quan tâm. Sau thời gian "tố" nhau trên mạng xã hội, trong khi Âu Hà My được khen ngợi bởi những dự án thiện nguyện cứu trợ miền Trung thì Trọng Hưng lại vui vẻ tiếp tục công việc, tụ tập bạn bè và chia sẻ về triết lý sống. 

Âu Hà My "ghi điểm" khi đích thân đến cứu trợ dồng bào miền Trung.

Mới đây, Trọng Hưng gây chú ý khi xuất hiện với ngoại hình "phát tướng" cùng bộ râu không được cắt tỉa khiến anh chàng trông già hơn cả chục tuổi. 

Tuy nhiên, không ít người lại thắc mắc về bộ râu của anh chàng và cho rằng đây chỉ là sản phẩn của phần mềm chụp ảnh. Cụ thể, một dân mạng bình luận: "Giống vẽ quá anh ơi chứ ai lại để râu thế này, người ta buồn cười lắm". Tuy nhiên, nam diễn viên đã khẳng định đó chính là "hàng thật". Trọng Hưng hài hước: "Cười cho đỡ buồn bạn ơi".

Được biết trước đó, anh chàng từng tuyên bố sẽ cố giảm cân nhưng lại ngày càng "phát tướng". Trên trang cá nhân, Trọng Hưng cũng thường chia sẻ hình ảnh đi tập thể thao, đánh golf cùng bạn bè. 

Về phía Âu Hà My, cô lại nhận được "cơn mưa" lời khen của cư dân mạng bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng thần thái rạng rỡ. Đông đảo người hâm mộ tin rằng 9X đã tìm được niềm vui trong cuộc sống sau những đổ vỡ hôn nhân trong quá khứ. 

Xem thêm: Âu Hà My phản ứng cực gắt khi bị tag tên vào 'phốt' mới của Trọng Hưng

Sau khi ly hôn, Âu Hà My chỉ tập trung vào công việc, các công tác thiện nguyện tại miền Trung. 
Nhan sắc xinh đẹp, tươi tắn của Âu Hà My sau ồn ào ly hôn. 
Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thùy Dung - CTV

BÌNH LUẬN