saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trước tình trạng hàng loạt Facebook bị khóa vì chia sẻ clip nhạy cảm, Trọng Hưng có phát ngôn gây chú ý

Khải Anh
Chia sẻ

Giữa lúc hàng loạt tài khoản Facebook bị 'bay màu', Trọng Hưng đã có chia sẻ khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được phen xôn xao khi hàng loạt tài khoản Facebook được cho là chia sẻ clip nhạy cảm của hai em học sinh lớp 5, đã "bay màu".

Câu chuyện này đã khiến dư luận bàn tán xôn xao. Đồng thời, nhiều người đã "nói vui" rằng những người không bị khóa tài khoản quả thực rất "trong sáng". 

Trọng Hưng - chồng cũ của nữ giảng viên Âu Hà My cũng đã có chia sẻ xoay quanh câu chuyện này. Trên trang cá nhân, anh viết: "Những ai thật sự muốn lấy lại Facebook vì không may chia sẻ video nhạy cảm hôm qua thì có thể inbox mình để lấy lại nhé".

Dòng chia sẻ này của nam đạo diễn đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng có lẽ anh đang nói đùa, ngầm chứng minh rằng mình hoàn toàn "trong sáng" qua sự việc kia. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng có lẽ Trọng Hưng đã có thêm nghề "tay trái" là lấy lại các tài khoản đã mất chăng?

Dù thế nào, việc khóa tài khoản mạng xã hội cũng là một bài học đắt giá dành cho những ai có thói quen lan truyền, chia sẻ video nhạy cảm, đặc biệt là khi nó liên quan tới trẻ em. 

Trọng Hưng là một đạo diễn, diễn viên trẻ được khán giả biết đến qua bộ phim Đi qua mùa hạ. Anh từng có một cuộc hôn nhân với Âu Hà My và kết thúc trong ồn ào. Nữ giảng viên đã thẳng thừng đăng đoạn clip anh ngoại tình trên trang cá nhân, đồng thời cay đắng tố cáo chồng cũ bỏ rơi cô lúc sẩy thai để cặp kè cùng người phụ nữ khác.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN