Sao & Đời Sống

Tròn 2 năm ngày mất của Anh Vũ, Hồng Vân chia sẻ điều xúc động: Chị nghĩ mọi người đùa dại vì 1/4

Nhật Minh
Chia sẻ

Những chia sẻ của NSND Hồng Vân nhân dịp tròn 2 năm ngày mất của cố nghệ sĩ hài Anh Vũ đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Những ngày tháng 4/2019, cả làng giải trí Việt vô cùng bất ngờ trước thông tin nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời trong chuyến lưu diễn tại Mỹ. Sự ra đi của anh chàng có nụ cười duyên khi diễn xuất cùng khả năng làm thơ đã khiến anh chị em đồng nghiệp cũng như khán giả vô cùng thương xót.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân đã có chia sẻ đầy xúc động nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày mất của Anh Vũ. Được biết khi nhận được thông tin sét đánh này, nữ nghệ sĩ cũng như nhiều người khác cứ ngỡ là trò đùa vì rơi đúng vào ngày Cá tháng Tư - 1/4.

Tròn 2 năm ngày mất của Anh Vũ, Hồng Vân chia sẻ điều xúc động: Chị nghĩ mọi người đùa dại vì 1/4 Ảnh 1
NSND Hồng Vân và cố nghệ sĩ hài Anh Vũ. Ảnh: FBNV

Hồng Vân viết: "Nhanh quá... vậy là đã hai năm em rời xa cõi tạm, nhớ hôm đó nghe tin báo từ bên Mỹ mà chị nghĩ mọi người đùa dại vì là 1/4. Chắc em đã siêu thoát rồi nhưng chị và mọi người vẫn nhớ em lắm, nếu có kiếp sau nhớ vẫn là người của sân khấu kịch Hồng Vân nhé...".

Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè đồng nghiệp, đặc biệt là khán giả đã không khỏi xúc động trước tấm chân tình mà nữ nghệ sĩ cho người em đồng nghiệp, người bạn diễn đã từng cùng mình đi khắp các sân khấu lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Tròn 2 năm ngày mất của Anh Vũ, Hồng Vân chia sẻ điều xúc động: Chị nghĩ mọi người đùa dại vì 1/4 Ảnh 2
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng bày tỏ sự bất ngờ khi thời gian lại trôi nhanh đến thế. Ảnh chụp màn hình

Trước đó khi biết tin cố nghệ sĩ Anh Vũ qua đời trên đất Mỹ, chính NSND Hồng Vân là người đứng ra kêu gọi khán giả hỗ trợ đưa thi hài đàn em về nước. Cô cùng với nghệ sĩ hài Minh Nhí cũng đã đứng ra lo liệu mọi chuyện trong hậu sự của nghệ sĩ Anh Vũ tại Việt Nam.

Tròn 2 năm ngày mất của Anh Vũ, Hồng Vân chia sẻ điều xúc động: Chị nghĩ mọi người đùa dại vì 1/4 Ảnh 3
Hồng Vân trong một lần đến thăm mộ của Anh Vũ
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất