saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cướp đột nhập nhà Cao Thái Sơn lúc 3 giờ sáng nhưng chỉ trộm được 'niềm tin'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Cao Thái Sơn đã gửi lời cảm ơn và muốn chuyển khoản giúp đỡ tên cướp.

Cách đây ít ngày, Cao Thái Sơn đăng bài viết nói về việc bản thân gặp nguy hiểm. Và cách đây ít giờ, nam ca sĩ đã đăng tải đoạn video trích xuất từ camera trong nhà ghi lại hình ảnh bị cướp đột nhập.

Cướp đột nhập nhà Cao Thái Sơn lúc 3 giờ sáng nhưng chỉ trộm được 'niềm tin' Ảnh 1
Cao Thái Sơn.

Nam ca sĩ viết: "Xin chào bạn cướp cao to trùm mặt kín đã ghé thăm nhà riêng của anh lúc 3 rạng sáng ngày 6/7. Chắc hẳn giờ em đang đọc bài đăng này của anh. Không biết là em có chủ đích hay vô tình, có biết là em ghé thăm đúng căn nhà của anh Sơn đẹp trai, dễ thương để hi vọng tìm được tiền bạc hay cái gì đó quý giá đúng không?"

Cao Thái Sơn cho biết cướp đã phá khoá ban công phòng ngủ của anh, phá két sắt, lục tung các ngăn tủ để tìm đồ có giá trị nhưng chỉ tìm được niềm thất vọng. 

Cướp đột nhập nhà Cao Thái Sơn lúc 3 giờ sáng nhưng chỉ trộm được 'niềm tin' Ảnh 2
Chia sẻ của Cao Thái Sơn.

Nam ca sĩ giải thích: "Thứ 1, tiền mặt của anh chôn hết dưới đất và nhà. Vì thế, em có đập két sắt của anh nặng thì chỉ toàn giấy lộn và nhiều thứ linh tinh chứ không tìm thấy tiền. Em có thể bê luôn cái két sắt đó đi giùm anh vì nó quá cũ và không quá nặng. 

Những đồ có giá trị hơn trong nhà là mấy cái ti vi, tủ lạnh… nếu em có bê được thì cũng bê luôn giùm vì anh đang cần đổi sang đời mới hơn, anh còn cảm ơn hơn thậm chí cho em thêm tiền công vì đã dọn dẹp bớt giùm anh.

Thứ 2, trong nhà với anh nếu các thứ gọi là giá trị thì có các loại rượu vang đỏ ngon sưu tầm, đông trùng, yến đảo và các bộ chăn mền anh mang từ Mỹ về, các giải thưởng âm nhạc… Chỉ có vậy thôi".

Cướp đột nhập nhà Cao Thái Sơn lúc 3 giờ sáng nhưng chỉ trộm được 'niềm tin' Ảnh 3
Hình ảnh trích từ camera nhà Cao Thái Sơn.

Cao Thái Sơn còn cảm thấy tiếc vì hôm đó đi công tác nên không ở nhà để găp tên cướp mời ly rượu. 

Cuối cùng Cao Thái Sơn còn nhắn gửi người đã đột nhập nhà mình: "Nhưng thật sự rất tiếc, em vào nhà anh chỉ có vài cái túi Louis Vuitton đối với em còn chẳng thèm lấy là anh hiểu em thất vọng cỡ nào. Nếu em khó khăn, hãy nhắn tin Facebook cho anh nói về hoàn cảnh của mình, anh sẽ chuyển khoản qua ngân hàng để giúp đỡ đúng nghĩa. 

Anh khởi tâm xin chuyển lời khuyên, hãy từ bỏ công việc này đi, lỡ một ngày bị bắt vào bóc lịch thì khổ cả gia đình em nhé".

Nhiều netizen cũng bình luận khuyên nam ca sĩ nên cẩn thận hơn khi bị cướp đột nhập vào nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN