Sao & Đời Sống

Trời 'độ' có khi không bằng Shopee 'độ', chàng trai Bắc Giang nhận ngay 100 triệu mà không kịp định thần

T.H
Chia sẻ

"Ghi bàn thắng" ngay lần đầu tham gia “Số Gì Đây” trên Shopee, chàng trai 24 tuổi Phạm Khả Phong bất ngờ đến hoang mang khi được nhận quà tặng có giá trị cao nhất trị giá đến 100 triệu đồng trong chương trình khuyến mại này của Shopee.

Có những món quà mà khi nhắc đến bạn mẩm nghĩ là chỉ diễn ra trong mơ nhưng nào ngờ lại nhẹ nhàng đáp ngay vào tay bạn. Cứ tưởng tượng vừa gửi dãy số mà đến chiều đã phải vội vàng tiếp nhận thông báo được nhận cả trăm triệu. Thử hỏi trái tim bạn có liêu xiêu lỗi nhịp không?

Còn anh chàng Phạm Khả Phong (24 tuổi, hiện ngụ tại Hà Nội) thì không chỉ liêu xiêu mà còn “sốc” tinh thần vì món quà từ trên trời rơi xuống. Nhưng ngày Cá tháng 4 đã qua từ lâu rồi, 100 triệu “ting ting” vào tài khoản là cái “véo má” thật thà nhất để Phong nhận ra mình thực sự đã đạt giải cao nhất của chương trình khuyến mại “Số Gì Đây” trên Shopee.

Bận săn sale thấy quảng cáo, vô tình chơi và nhận quà khủng

Gắn bó với nền tảng mua sắm Shopee đã một thời gian, niềm vui lớn nhất của Phong vẫn chỉ dừng ở những lần săn deal giảm giá thành công. Cũng như mọi bạn trẻ ham mê shopping online, Phong “canh me” trên Shopee “5.5 Sale Chào Hè” cả ngày dài rồi chốt hạ được 10 đơn hàng giảm giá.

Chân dung anh chàng Phạm Khả Phong, người nhận giải đặc biệt đến 100 triệu đồng từ “Số Gì Đây” đặc biệt ngày 5.5 trên Shopee

Trong khi vẫn còn lâng lâng vì một ngày mua sắm thành công thì trời xui đất khiến thế nào ánh mắt Phong “lạc trôi” vào banner của chương trình “Số Gì Đây” trên app Shopee. Thấy yêu cầu tham gia quá đơn giản, chỉ yêu cầu nhập 6 con số rồi chờ đợi kết quả, Phong thầm nghĩ chả mất gì nên gõ vào 6 con số ghép từ biển số của những tỉnh thành mà cậu đã từng sinh sống và tháng sinh của mình, bấm nút gửi đi ngay vào những giờ cuối cùng trước khi lượt chơi trong ngày kết thúc.

Nào ngờ Thần Tài hào phóng dang rộng vòng tay, cuộc gọi thông báo được giải 100 triệu từ Shopee bất ngờ đến nỗi làm chủ nhân chưa thể tin nổi vào những điều cậu vừa mắt thấy tai nghe. “Mình nổi hứng chơi đại khi bắt gặp banner của chương trình khuyến mại“Số Gì Đây” lúc mình săn deal trên Shopee chiều ngày 5.5. Tham gia lần đầu mà không ngờ được giải lớn luôn, mình thật sự bất ngờ”.

Quy luật ghép số gắn với những kỉ niệm thú vị

Dãy số định mệnh mà Phong gửi đi ngày hôm đó là là981282, ghép từ biển số của 2 Tỉnh thành mà anh chàng đã từng sinh sống là Bắc Giang (98), và Kon Tum (82) cũng như tháng sinh (12) của mình.

“Mình nghĩ chắc nhiều người cũng từng có cách ghép số với một kỉ niệm gì đó như mình để dễ ghi nhớ”, Phong thành thật chia sẻ.

Tự nhận là rất hiếm khi thử sức tại các chương trình khuyến mại trực tuyến vì nghĩ sốmình là “nhọ vô cực”, Phong thường không chú tâm đến các chương trình khuyến mại. Nhưng cuộc đời bất ngờ mỉm cười với chàng trai này theo một cách không ngờ đến.

Chia sẻ về quy luật ghép số mà bản thân có khả năng sẽ sử dụng trong các trò minigame sắp tới, Phong nói: “Mình sẽ dùng những con số gắn với những ngày đặc biệt, chẳng hạn ngày sinh của bản thân, của bố mẹ, em trai hoặc bạn bè hoặc những cột mốc đáng nhớ của cá nhân mình. Nói không chừng, 05052021 cũng là một trong những số mà mình sẽ thường xuyên chọn trong tương lai đấy”.

Ngày kỷ niệm trăm triệu đầy ấn tượng cùng kế hoạch sau khi được thần tài “độ”

Trước thời điểm 19h tối ngày 5.5, ngoài là ngày Sale Chào Hè của Shopee thì 5.5 vốn dĩ chỉ là một ngày bình thường với Phong. Nhưng sau cuộc gọi xác nhận đoạt giải thì chắc chắn 5.5 sẽ là một ngày kỉ niệm đặc biệt to lớn, chính thức trở thành cột mốc “5.5 trăm triệu” mà anh chàng 24 tuổi này không bao giờ quên được.

Nói về kế hoạch sử dụng số tiền, Phong thành thật cho biết vì quá bất ngờ nên chưa nghĩ được cụ thể, chỉ biết trước mắt sẽ gửi một nửa cho bố mẹ, nửa còn lại làm một số vốn nhỏ để kinh doanh riêng. “Mình cũng đang nghĩ đến việc mở một shop nhỏ trên Shopee đấy”, anh chàng bật mí kế hoạch nhỏ đang ấp ủ trong đầu.

“Trời độ chưa chắc đã bằng Shopee độ” là chia sẻ dí dỏm của Phong trước sự bất ngờ mà chương trình “Số Gì Đây” mang đến. Điều này cũng thôi thúc anh chàng tranh thủ cơ hội tham gia thêm nhiều các chương trình đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian, lại còn miễn phí như “Số Gì Đây” từ nay về sau.

Ngày 15.5 này, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được phần quà siêu to siêu khổng lồ đến từ chương trình khuyến mại “Số Gì Đây” trên Shopee với 3 lượt quay đặc biệt, tổng giá trị giải thưởng lên đến 300.000.000 đồng. Việc của bạn là chỉ cần truy cập vào trang của chương trình và chọn 6 con số và đón chờ kết quả vào 19H hàng ngày tại Shopee Live. Xem thêm tại:https://shopee.vn/m/shopeesogiday

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất