Sao & Đời Sống

Wendy thông báo lễ cúng 100 ngày cố ca sĩ Phi Nhung, sẽ làm điều đặc biệt này đến với mọi người

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Con gái Wendy Phạm thông báo về lịch trình tổ chức 100 ngày cho cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Wendy cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh và sư thầy thông báo lễ cúng 100 ngày sắp tới của cố ca sĩ Phi Nhung. Theo đúng lịch sẽ tổ chức là ngày 5/1/2022 nhưng Wendy đã xin sư thầy dời vào chủ nhật ngày 2/1/2022 vào 10 giờ sáng để mọi người đến tham dự viếng giọng ca 7x.

Ngoài ra, lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được tổ chức khá chu đáo, trang nghiêm. Khán giả đến tham dự sẽ được tặng một chiếc áo và khẩu trang có chữ ký của cố ca sĩ Phi Nhung để làm kỷ niệm.

Wendy cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh và sư thầy thông báo lễ cúng 100 ngày sắp tới của cố ca sĩ Phi Nhung.
Khán giả đến tham dự sẽ được tặng một chiếc áo và khẩu trang có chữ ký của cố ca sĩ Phi Nhung để làm kỷ niệm.

Wendy và nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh mong mọi người đến tham dự chia sẻ cùng gia đình. Vợ cũ Bằng Kiều nói thêm: "Wendy và các thầy trong chùa vẫn tiếp tục nhận số tiền đóng góp cho quỹ xây trường học Việt Ngữ của Phi Nhung".

Phi Nhung sinh ngày 10/4/1970, quê ở Gia Lai. Sinh ra trong hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô chỉ được theo học đến hết lớp 6, sau đó chuyển sang làm nghề may mặc để kiếm sống. Tuy vậy, từ nhỏ Phi Nhung đã yêu thích âm nhạc, thích nghe những bài cải lương, dân ca và nuôi ước mơ trở thành một ca sĩ.

Lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được tổ chức khá chu đáo, trang nghiêm. 
Wendy và nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh mong mọi người đến tham dự chia sẻ cùng gia đình.

Vào năm 1989, Phi Nhung được sang Mỹ theo diện con lai và bắt đầu phát triển sự nghiệp tại đây, dưới sự giúp đỡ của Trizzie Phương Trinh. Năm 1998, Phi Nhung là nữ ca sĩ ra nhiều album nhất và doanh số bán chạy thuộc hàng kỷ lục nên người trong giới và khán giả đặt cho nghệ danh ''Nữ hoàng băng đĩa''. Chính vì thế, Trizzie Phương Trinh có mối quan hệ thân thiết với gia đình cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Theo đúng lịch sẽ tổ chức là ngày 5/1/2022 nhưng Wendy đã xin sư thầy dời vào chủ nhật ngày 2/1/2022 vào 10 giờ sáng để mọi người đến tham dự viếng giọng ca 7x.

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung rất nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ nấu cơm gửi tới các y bác sĩ tuyến đầu. Sau một thời gian chống chọi với bệnh Covid-19, dù được các bác sĩ hết sức cứu chữa nhưng Phi Nhung không qua khỏi. Cô trút hơi thở cuối cùng vào trưa 28/9, hưởng dương 51 tuổi.

Trong khi con gái Wendy đã lấy lại được tinh thần và bắt đầu một cuộc sống vắng mẹ. Nhưng kể từ khi Phi Nhung mất, rất nhiều bạn bè và người thân không thể chấp nhận liên tục bày tỏ lòng thương tiếc, xót xa về cố ca sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất