Sao & Đời Sống

Trizzie Phương Trinh tiết lộ mơ ước của Phi Nhung về con gái thuở sinh thời khiến khán giả xúc động

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bài đăng mới đây nhất của ca sĩ Trizzie Phương Trinh về Phi Nhung và con gái cố ca sĩ - Wendy Phạm đã khiến bất kỳ ai cũng 'cay khóe mắt'.

Cách đây chưa lâu, con gái cố ca sĩ Phi Nhung - Wendy Phạm đã tổ chức lễ cưới với bạn trai lâu năm tại Mỹ. Dù không còn mẹ, song những người thân thiết với cố ca sĩ đã góp mặt trong ngày vui của Wendy Phạm để giúp cô phần nào vơi đi nỗi mất mát quá lớn hồi năm 2021.

Trizzie Phương Trinh tiết lộ mơ ước của Phi Nhung về con gái thuở sinh thời khiến khán giả xúc động Ảnh 1
Con gái cố ca sĩ Phi Nhung - Wendy Phạm tổ chức lễ cưới cách đây ít ngày.

Mới đây nhất, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã có bài viết trải lòng trên trang cá nhân về lễ cưới của con gái cố ca sĩ. Theo đó vợ cũ Bằng Kiều cho biết thuở sinh thời, Phi Nhung từng ao ước sẽ tổ chức cho con gái một lễ cưới hoàng trang.

Trizzie Phương Trinh tiết lộ mơ ước của Phi Nhung về con gái thuở sinh thời khiến khán giả xúc động Ảnh 2
Trizzie Phương Trinh trong lễ cưới của con gái Phi Nhung.

"Mẹ của Wendy từng ao ước tổ chức cho Wendy một cái đám cưới long trọng và hoành tráng. Điều đó đã xảy ra vào thứ Sáu tuần qua, ngày 11/11/22, nhưng em ấy đã không còn ở đây để chứng kiến điều đó, để được tận mắt nhìn thấy con gái mình trong chiếc áo cưới xinh đẹp, bên cạnh chú rể hiền với đông đủ bà con dòng họ hai bên, bạn bè và anh chị em đồng nghiệp có mặt để chúc phúc cho đôi trẻ. 

Em tôi, Phi Nhung cũng có mặt hôm đó, nhưng không phải bằng xương bằng thịt mà bằng tấm ảnh chân dung đặt trên bàn thờ. Đằng sau những nụ cười rạng rỡ của những người thân và quan khách đến dự đám cưới là sự thương xót bùi ngùi cho hoàn cảnh của cháu Wendy. Càng nhìn Wendy càng nhớ đến Phi Nhung vì khi Wendy trang điểm lên nhìn rất giống mẹ. Chưa bao giờ đi dự một cái đám cưới mà trong lòng cảm thấy đau lòng đến như vậy", Trizzie Phương Trinh trải lòng. 

Trizzie Phương Trinh tiết lộ mơ ước của Phi Nhung về con gái thuở sinh thời khiến khán giả xúc động Ảnh 3
Con gái Phi Nhung và hai con.

Chứng kiến lễ cưới của Wendy Phạm, Trizzie Phương Trinh cảm thấy xót xa cho Phi Nhung vì không thể chứng kiến ngày hạnh phúc của đứa con gái ruột duy nhất. Bên cạnh đó Trizzie Phương Trinh cũng tiết lộ, con gái Phi Nhung đã phải hy sinh rất nhiều để mẹ có thể ở Việt Nam toàn tâm toàn ý cho công việc thiện nguyện.

"Cả tuổi thơ của mình, Wendy đã phải hy sinh để mẹ ở Việt Nam đi hát và lo cho các em. Đến khi mẹ hứa là sẽ về Mỹ sống để bù đắp lại những ngày tháng không ở bên cạnh thì ông trời đã lấy mẹ của Wendy đi. Có lần Wendy chia sẻ nói 'Mẹ có nói với con là sẽ về Mỹ ở rồi hùn với dì kinh doanh một cái gì đó để mẹ không phải đi hát nhiều nữa, con nghe vậy mừng lắm'. Nếu như ngày ấy em không chần chừ, không bịn rịn ở lại để giúp bà con mình thì những dòng tâm sự này sẽ không có", Trizzie Phương Trinh xúc động kể lại. 

Trizzie Phương Trinh tiết lộ mơ ước của Phi Nhung về con gái thuở sinh thời khiến khán giả xúc động Ảnh 4
Con gái Phi Nhung từng hy sinh tuổi thơ để mẹ có thể ở Việt Nam lo con đường ca hát và chăm sóc các em.

Có thể thấy dù Phi Nhung đã qua đời một thời gian, tuy nhiên Wendy phạm vẫn chưa nguôi ngoai được nỗi mất mát quá lớn. Song những lúc khó khăn nhất, chính nhờ sự động viên của Trizzie Phương Trinh hay những người thân của cố ca sĩ chính là động lực giúp con gái Phi Nhung vực dậy, từ đó hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất